Nếu bạn đang muốn tìm một trong những phần mềm khiến cho bạn ghép đầy đủ hình hình ảnh để sản xuất một đoạn clip lưu giữ lại kỹ niệm hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là tìm một phần mềm nhằm ghép nhạc và sửa đổi nhanh chóng. Trong bài viết hôm nay, Sforum đã giới thiệu cho bạn phần mượt Windows Movie Maker, phần mềm chỉnh sửa video dành cho tất cả những người mới bắt đầu. 

*


Windows Movie Maker là gì?

Windows Movie Maker 2021 là trong những công gắng tạo với chỉnh sửa clip phổ thay đổi và tin cậy nhất. điều khoản được cải tiến và phát triển với một hình ảnh độc đáo, dễ nhìn và dễ dàng sử dụng. Ứng dụng hầu như chuyển động được trên tất cả những phiên bạn dạng của hệ điều hành và quản lý Microsoft Windows với macOS.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng windows movie maker

*

Do sự dễ dàng và hình ảnh dễ áp dụng nên Windows Movie Maker đang trở thành ứng dụng tạo thành phim và clip nổi tiếng nhất trên núm giới. Với phương tiện này, bất kì ai cũng có thể tiện lợi chỉnh sửa video clip và chia sẻ chúng thông qua phương tiện truyền thông xã hội. ở kề bên đó, vận dụng này cũng rất tương xứng với những người dân mới bắt đầu chỉnh sửa.

Những tác dụng chính của Windows Movie Maker

Windows Movie Maker là 1 trong những công cụ có ích để chỉnh sửa đoạn phim trên Windows. Dưới đây là một số tính năng rất nổi bật trên ứng dụng: 

Phần mềm bao gồm giao diện trực quan, thân thiết với người tiêu dùng và dễ sử dụng.Công cụ kèm theo với tuấn kiệt AutoMovie giúp fan dùng dễ ợt chỉnh sửa cùng tạo clip hiệu trái hơn. Window Movie Maker cũng có các anh tài chỉnh sửa clip cơ bản như cắt video, cắt, phân chia nhỏ, thêm âm thanh, thêm hình hình ảnh và nhiều công dụng khác.Dễ dàng share các đoạn video đã sửa đổi trên phần mềm cho bạn bè trên mạng làng mạc hội.Thêm và sửa đổi giai điệu âm nhạc của video clip hoặc clip đơn giản.Chức năng xem trước, có thể chấp nhận được bạn reviews ngay hồ hết tác động của những hiệu ứng lớp đã chọn và sự chuyển tiếp giữa hoạt ảnh.Bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng làm sao như AVI, WMV, 3GP, FLV, MP4 với MPG sang trọng định dạng tầm thường chỉ với 1 cú nhấp chuột.Có thể thêm hồ hết hiệu ứng tùy chỉnh cấu hình của riêng trải qua mã XML.Phần mềm cho phép bạn thêm title với nền trong video của bạn.

Hướng dẫn mua và cài đặt Windows Movie Maker Win 10

Để cài Windows Movie Maker chúng ta thực hiện nay theo công việc sau:

Bước 1: truy cập vào home của ứng dụng Windows Movie Maker tại trên đây > Nhấn Download để thiết lập phần mềm.

*

Bước 2: cửa sổ Save as hiện nay ra, chúng ta chọn thư mục lưu giữ trữ sau khi thiết đặt > Nhấn Save nhằm lưu.

*

Bước 3: sau thời điểm tải xong, bấm chuột file .exe ở góc trái màn hình hiển thị để chạy file tải đặt.

*

Bước 4: Giao diện thiết đặt xuất hiện, nhấn Install để bắt đầu quá trình tải đặt.

*
 Bước 5:  Đợi quá trình cài đặt diễn ra vào vài phút, thừa trình ra mắt nhanh hay lờ đờ tùy nằm trong vào thiết bị tính.

*

Bước 6: quá trình cài đặt hoàn thành > Nhấn Launch để lộ diện phần mềm.

Xem thêm:

*

Giao diện của ứng dụng Windows Movie Maker như sau:

Hướng dẫn áp dụng Windows Movie Maker

Để triển khai những clip có chèn thêm nhạc bởi phần mềm chúng ta thực hiện thao tác sau:

Bước 1: bên trên giao diện bao gồm của Window Movie Maker bạn nhấn lựa chọn vào hình tượng dấu cộng sinh hoạt ô vuông Import images and videos.

*

Bước 2: Bây giờ, chúng ta chọn clip hoặc hình ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa > Nhấn Open. 

*

Bước 3: bên trên thanh công cụ, nhấn chọn Music để lựa chọn thêm âm thanh > tủ sách của phần mềm sẽ chỉ dẫn một danh sách những bài hát cho chính mình chọn.

*

Hoặc bạn cũng có thể thực hiện nay chọn âm nhạc riêng trên sản phẩm công nghệ tính của bản thân mình bằng cách nhấn lựa chọn Import > Nhấn lựa chọn Import Audio. tiếp đến kéo thả con chuột file âm thanh xuống thanh track.

*

Những luật như Text, Motion, Transitions, bạn triển khai kéo xuống thanh track tương ứng.

*

Bước 4: Để thực hiện nay tăng/ giảm âm thanh bạn nhấp vào âm thanh hoặc đoạn trình chiếu. Bạn chỉ cần nhấn lựa chọn vào đối tượng > sau đó đưa trỏ chuột đến mép ngoài cho tới khi xuất hiện thêm biểu tượng hình mũi thương hiệu 2 chiều thì chúng ta nhấn giữ sau đó kéo cho đoạn thời gian mong muốn. 

*

Bước 5: sau thời điểm chỉnh sửa xong, trước khi xuất video, bạn nên xem trước đoạn clip để rất có thể chỉnh sửa đúng lúc nếu gặp gỡ lỗi bằng phương pháp nhấn nút Play tại phần khung tin tức bên phải.

*

Bước 6: nếu như khách hàng cảm thấy clip đã hoàn hảo thì nhấn vào nút Export ở góc phải bên dưới của màn hình để triển khai lưu video.

*

Ở đây, bạn có thể điều chỉnh format đầu ra, độ phần giải, tỷ lệ điểm ảnh,… và cũng hoàn toàn có thể chọn trang để chia sẻ lên mạng xóm hội.

*

Tạm kết

Trên đây, Sforum đã giới thiệu ngừng cho chúng ta cách tải, thiết lập và áp dụng cơ phiên bản của phần mềm Windows Movie Maker. Hi vọng qua nội dung bài viết ngắn này có thể giúp bạn thuận lợi điều chỉnh đoạn phim trên thiết bị tính của bản thân hơn. Chúc các bạn thành công.