Mục Lục

Hướng dẫn cách sửa đổi trực tiếp trên tệp tin PDFCách xóa trang trong tệp tin PDFCách sửa chữ trong tệp tin PDFCách giảm dung lượng file PDFCách ghép file PDFMột số phương pháp chuyển file PDFCách cài đặt file PDF trên trang nhất google Drive bị chặn cài xuốngCách mở tệp tin PDF

PDF là trong số những dạng tập tin được sử dụng khá phổ biến. Phần đa văn phiên bản được lưu lại trong tệp tin PDF có tính bảo mật cao, thường ít bị lỗi định dạng, bởi vì thế nó khá dễ dãi cho việc trao đổi những dữ liệu giữa bạn dùng. Cũng vày những nhân tài trên nên việc chỉnh sửa tài liệu tệp tin PDF cũng rất phức tạp rộng so với các tài liệu trong tệp tin Word. Vậy làm thế nào để rất có thể chỉnh sửa file PDF? Cách sửa đổi file PDF đơn giản và dễ dàng và dễ làm cho nhất là gì? Hãy thuộc tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây để nắm rõ hơn nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sửa file pdf bằng foxit reader


*

Cách chỉnh sửa file PDF


Tìm hiểu bình thường về file PDF và giải pháp sửa tệp tin PDF

PDF (Portable Document Format) là 1 trong dạng tập tin thông dụng của hãng sản xuất Adobe System. Văn bạn dạng trong PDF bao hàm phông chữ, hình ảnh, âm nhạc và cảm giác khác. Khác với các văn phiên bản trong tệp tin Word, văn phiên bản file PDF sẽ hiển thị ngôn từ và định dạng giống hệt trên những môi trường khác nhau.


*

File PDF được áp dụng khá phổ cập vì tính bảo mật, không sợ lỗi định dạng


Những ai đã tiếp xúc và thao tác với dạng tập tin PDF thì không thể không đồng ý cách sửa file PDF phức hợp và nặng nề hơn rất nhiều so với tệp tin Word. Bọn họ thường gặp gỡ rất nhiều vụ việc trong phương pháp xử lý tệp tin PDF chẳng hạn: không biết phương pháp xóa chữ, xóa trang, chần chờ giảm dung lượng file PDF, tách, gộp tệp tin PDF, phương pháp chuyển tệp tin PDF sang các dạng tập tin khác,…Vậy thì hãy đọc cách chỉnh sửa file PDF vào phần tiếp theo.

Hướng dẫn cách sửa đổi trực tiếp trên tệp tin PDF


*

Hướng dẫn cách sửa đổi trực tiếp trên file PDF


Có rất nhiều cách chỉnh sửa trên file PDF, mỗi bí quyết đều sẽ phụ thuộc vào vào những sự việc mà tín đồ dùng gặp phải. Mặc dù nhiên, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mình một số thủ thuật sửa đổi mà phần lớn người cần sử dụng thường run sợ khi mắc phải.

Cách xóa trang trong tệp tin PDF

Chính vì tác dụng bảo mật cao tương tự như không đổi khác định dạng, bạn có nhu cầu xóa trang trong tệp tin PDF sẽ gặp nhiều vụ việc hơn file Word. Dưới đây là cách xóa trang trong tệp tin PDF, chúng ta có thể tham khảo xem sao.

Sử dụng ứng dụng Foxit Reader nhằm xóa trang
*

Sử dụng ứng dụng Foxit Reader nhằm xóa trang


Bạn cần thiết lập phần mềm Foxit Reader về lắp thêm tính. Để xóa trang PDF bạn cần:

Bước 1: Mở file PDF bằng phần mềm Foxit Reader => khẳng định trang mong xóa

Bước 2: Nhấn Ctrl + P để mở cửa sổ in:

Chọn tên vật dụng in là Foxit Reader PDF PrinterTích lựa chọn mục Pages, chọn trang đề nghị xóaNhấn OK để in.

Bước 3: Cửa sổ new xuất hiện=> Chọn địa điểm lưu file=> Nhấn Save


*

Chọn tên thứ in là Foxit Reader PDF Printer


Cách điền chữ vào tệp tin PDF

Cách điền chữ vào file PDF này sẽ thiên về sử dụng ứng dụng Foxit Reader. Chính vì thế, để rất có thể thuận lợi điền chữ vào tệp tin PDF, bạn cần phải tải ứng dụng Foxit Reader trước rồi mới thực hiện được.


Bạn rất cần phải tải phần mềm Foxit Reader


Sau lúc tải ứng dụng Foxit Reader:

Bước 1: Tiến hành lựa chọn file PDF cần điền thêm chữ bằng phần mềm Foxit Reader


*

Tiến hành lựa chọn file PDF yêu cầu điền thêm chữ bằng phần mềm Foxit Reader


Bước 2: Nhấn chọn menu Comment => Note

Bước 3: di chuyển chuột cho phần văn bạn dạng cần điền chữ, từ bây giờ trên màn hình sẽ xuất hiện thêm khung cảnh báo màu vàng, chúng ta cứ thêm chữ vào đó.

Cách xóa chữ trong tệp tin PDF

Có khôn xiết nhiều phương pháp để xóa chữ trong file PDF, tuy vậy trong nội dung bài viết dưới đây, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa chữ trong file PDF bằng ứng dụng PDF Eraser đơn giản và dễ tiến hành nhất.

Bước 1: truy vấn vào trang web Pdf Eraser tiến hành tải và thiết đặt phần mềm PDF Eraser.


*

Truy cập vào trang web Pdf Eraser


Bước 2: Sau khi setup thành công giao diện phần mềm hiển thị => Chọn Open PDF.

Bước 3: Lựa chọn đường dẫn tới tệp tin PDF yêu cầu xóa chữ hoặc hình ảnh => dìm chọn Open.

Bước 4: Nhấn chọn biểu tượng tẩy => chúng ta có thể điều chỉnh kích cỡ cục tẩy => sau đó di chuyển và xóa chữ buộc phải xóa.

Sau lúc xóa xong, mong muốn chèn thêm chữ vào địa chỉ vừa xóa, chọn Add Text để chèn thêm chữ.

Bước 5: ở đầu cuối chọn file => Save để gìn giữ file

Cách sửa chữ trong file PDF

Cách sửa chữ trong file PDF bằng phần mềm Foxit Reader

Bước 1: Tiến hành mở file PDF cần chỉnh. Sau đó nhấp chuột vào Select Text hoặc Tools / Select Text (hoặc nhấn tổng hợp phím tắt alt + 6).

Bước 2: Click con chuột trái, duy trì và di chuyển xung quanh tổng thể đoạn văn bản bạn có nhu cầu chỉnh sửa, tiếp đến chọn copy (Ctrl+C).

Bước 3: Dán (Ctrl+V) đoạn văn phiên bản đó sang trọng bộ cách thức Word ngẫu nhiên để chỉnh sửa.

Bước 4: Sau lúc chỉnh sửa chấm dứt trên tệp tin Word, nhấp chuột biểu tượng File chọn Save như bình thường. Còn nếu muốn xuất thành tệp tin PDF thì lựa chọn Save as / Export to PDF. Giữ lại bình thường là trả tất.

Cách làm cho đậm chữ trong tệp tin PDF

Cách làm cho đậm chữ trong file PDF bằng ứng dụng Foxit Reader khá đơn giản dễ dàng và dễ dàng thực hiện.

Bước 1: Mở qui định Foxit Reader. Mở file PDF ao ước làm đậm chữ bằng ứng dụng Foxit Reader => thừa nhận chọn View => Text Viewer


*

Mở biện pháp Foxit Reader


Bước 2: Giao diện văn bạn dạng PDF xuất hiện, nhấp chuột phải vào văn bạn dạng PDF, chọn Font Setting => Font.

Bước 3: Trong vỏ hộp thoại bạn nhấn lựa chọn Bold => OK là hoàn tất

Cách chèn chữ ký vào file PDF

Tạo chữ cam kết trong file PDF không thể khó như bạn tưởng tượng. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm phương pháp chèn chữ cam kết vào tệp tin PDF siêu dễ dàng và đơn giản này nhé. Tuy vậy muốn có tác dụng được điều này, chúng ta phải thực hiện tải phần mềm Foxit Reader.

Bước 1: Mở file PDF ước ao chèn chữ ký, Click vào menu Protect, chọn PDF Sign => Create Signature


CÓ THỂ BẠN quan lại TÂM hướng dẫn cụ thể cách đặt số trang vào Word và Excel

Bước 2: cơ hội này, hộp thoại Create Signature sẽ hiển thị, bạn sẽ tiến hành chọn 3 vẻ bên ngoài chữ ký như sau:

Draw Signature: Chữ ký có sẵn vào Foxit Reader.From Clipboard: khung sẵn bao gồm của Foxit Reader.Import Image: Chọn ảnh chèn vào chữ ký

Muốn bảo vệ cho chữ cam kết của mình, chúng ta cũng có thể thiết lập mật khẩu trong mục Password protection. Bạn cũng có thể quan liền kề chữ ký của bản thân trước khi xuất ra thông qua mục Preview

Bước 3: sau khoản thời gian chọn mẫu mã chữ ký, bạn nhấn Save nhằm lưu chữ ký. Bạn sẽ nhìn thấy một hình vuông trên màn hình, hãy bấm chuột vào kia và lựa chọn nơi ý muốn đặt chữ ký. ở đầu cuối là chọn Save để lưu chữ ký.

Cách chèn hình ảnh vào tệp tin PDF

Nhiều fan vẫn chạm mặt trở hổ hang khi ao ước chèn ảnh vào tệp tin PDF, nhưng mà họ lừng chừng được nó dễ như thế nào. Phương pháp chèn ảnh vào tệp tin PDF siêu đơn giản và dễ dàng sẽ được chúng tôi hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: Tải phần mềm Foxit Reader về máy, setup và mở giao diện.

Bước 2: dìm vào Home => tiếp đến chọn Image Annotation góc bên buộc phải trên thanh công cụ.

Bước 3: di chuyển chuột tới vị trí cần chèn ảnh, tiếp đến kéo thả chuột trái => cửa sổ Add Image hiển thị => nhận Browse => chọn ảnh

Lưu ý:

Nếu muốn kiểm soát và điều chỉnh vị trí hình hình ảnh bạn nhấn chọn Advanced => OK.Tùy chỉnh độ nét hình ảnh, chuyển phiên chiều bức ảnh => OK.

Cách giảm dung tích file PDF

Cách giảm dung tích file PDF hay đa số người vẫn thường gọi là bí quyết resize file PDF sẽ giúp cho tập tin của người tiêu dùng dễ dàng đưa gửi trong quá trình làm việc. Gồm có tập tin PDF có dung lượng lên cho vài chục MB, vậy làm vậy nào nhằm giảm dung tích file PDF?

Ứng dụng phần mềm không tính phí PDF Compressor

Bước 1: Tiến hành thiết lập Free PDF Compressor và mở giao diện.

Bước 2: Trên bối cảnh sẽ xuất hiện:

PDF File: nhấn Browser để lựa chọn file PDF.Output Files: nhấn Save As xuất fileSettings: chọn chính sách nén tệp tin PDF gồm:Screen: Upload tệp tin PDF qua mạng Internet.eBook: file PDF được thực hiện với mục tiêu in ấn, tệp tin cho độ phân giải cao 150dpiPrinting: ứng dụng cho in ấn, file mang đến độ phân giải 300 dpi.Prepress: phù phù hợp in ấn với số lượng lớn, chất lượng cao đạt 100%Default: file PDF có kích thước lớn

Bước 3: Sau khi chọn chức năng phù hợp, nhấp vào Compress là file đã có được nén rồi.

Cách ghép tệp tin PDF

Thông thường, rất nhiều người hay vướng mắc và đưa ra các vấn đề như: giải pháp gộp tệp tin PDF, giải pháp ghép các file PDF thành 1, giải pháp ghép 2 tệp tin PDF, giải pháp gộp 2 file PDF, phương pháp gộp nhiều file PDF thành 1 tệp tin hoặc có thể là phương pháp ghép 2 tệp tin PDF thành 1, phương pháp nối tệp tin PDF… Nhưng chúng ta biết không, tất cả những sự việc trên số đông quy về một chủ đề, đó là cách gộp file PDF. Vậy hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu về các thủ thuật gộp tệp tin PDF nhé.


*

Cách ghép tệp tin PDF 1-1 giản


Cách ghép file PDF bởi Adobe Reader

Bạn phải tải và chạy công tác Adobe Reader. Tiếp nối mở nó lên.

Bước 1 : triển khai sửa file bằng Edit PDF. Tiếp sau nhấn File => chọn Create => click Combine files into a Single PDF… để ghép file.

Bước 2 : xuất hiện cửa sổ Combine Files. Chọn Add Files/Add Folders nhằm ghép file.

Bước 3 : lựa chọn file => Open để mở

Bước 4 : từ bây giờ bạn cần thu xếp thứ tự các file. Để nối file bạn chọn Combine Files

Bước 5 : Khi trả tất, nhớ đánh giá đã ghép đúng chưa. Ngừng chọn File cùng Save As là xong.

Cách ghép tệp tin PDF bằng Foxit Reader

Muốn làm được điều này, bạn phải tải ứng dụng Foxit Reader qua đường liên kết dưới đây:

Link: TẢI Foxit Reader


Cách ghép file PDF bởi Foxit Reader


Bước 1: Vào menu File => Create => Combine Files=> Combine Files.

Bước 2: Chọn Add files… => địa chỉ cửa hàng files…

Bước 3: Các bạn chọn các file PDF yêu cầu ghép => nhận chọn Open để mở.

Bước 4: Kiểm tra đồ vật tự những File, chọn Move up, Move down để di chuyển lên trên hoặc xuống dưới. Tiếp nối bạn chọn Combine để triển khai nối.

Bước 5: Sau lúc nối, kiểm tra lại đang đúng xuất xắc chưa.

Bạn có thấy phương pháp gộp tệp tin PDF bởi Foxit Reader khá dễ dàng và đơn giản phải không nào?

Cách cắt file PDF

Những mẹo nhỏ trong chỉnh sửa file PDF gồm rất nhiều, giữa những thủ thuật được kiếm tìm kiếm và thực hiện nhiều nhất đó là cách cắt file PDF thành phần nhiều hay còn gọi là cách tách bóc file PDF, bí quyết cắt tệp tin pdf thành các phần.


*

Cách cắt file PDF cấp tốc chóng


Bước 1: Nhấn chọn file PDF mà các bạn chọn nhằm cắt

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl+P, hộp thoại Print xuất hiện thêm với nội dung:

Name: Chọn Foxit Reader PDF PrinterPage: bạn mong chọn trang như thế nào thì cứ điền vào

=> nhấn Ok

Bước 3: chọn vị trí lưu lại file giảm và nhấn lưu

Bước 4: Hãy mở tệp tin PDF vừa cắt lên để xem thử

Cách chèn tệp tin PDF vào Word

Cách chèn file PDF vào Word này khá đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện, chúng ta cũng có thể nhanh chóng có tác dụng theo:

Bước 1: Click chuột nên vào file PDF => chọn Open with => Word để mở tập tin PDF.

Bước 2: gồm một thông tin hiển thị, chọn OK để Word auto convert file PDF thanh lịch Word.

Một số giải pháp chuyển file PDF

Cách đưa file PDF sang tệp tin Word

Bạn sẽ tìm kiếm biện pháp chuyển từ file PDF sang tệp tin Word, cửa hàng chúng tôi sẽ chọn lựa cách đơn giản nhất để giúp bạn tiết kiệm chi phí thời gian.


*

Cách đưa file PDF sang file Word


Bước 1: Truy cập vào:TẠI ĐÂY

Bước 2: nhấn chọn Select your file, duyệt mang đến file PDF đề xuất chuyển đổi, điền e-mail để nhận liên kết tải tệp tin PDF sau khi tải, nhấn Convert Now.


*

Cách chuyển file PDF sang file Word


Bước 3: Quá trình PDF to Word Converter biến đổi file diễn ra. Bạn sẽ nhận được một email

Bước 4: Mở mail, nhấp vào liên kết Download the document để sở hữu về.

Cách chuyển file PDF thành Word nhanh chóng tiện lợi giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Cách chuyển file Word sang file PDF

Bạn rất có thể áp dụng phương pháp sau để gửi file word sang file PDF.

Bước 1: Mở tệp tin Word hy vọng chuyển đổi,di gửi chuột chọn File hoặc biểu tượng Office và chọn Save as.

Xem thêm:

Bước 2: Lúc này bạn chỉ việc điền thông tin, trên mục Save as type bạn hãy lựa chọn PDF rồi nhấn Save là trả thành.

Cách chuyển file PDF sang trọng Excel

Cách chuyển từ file PDF sang trọng Excel bằng ứng dụng PDF lớn Excel Converter siêu 1-1 giản. Bạn chỉ cần Download ứng dụng này về và tiến hành 3 bước tiếp sau đây là có thể nhanh chóng thay đổi file PDF lịch sự Excel một phương pháp dễ dàng.

Bước 1: Mở phần mềm, từ giao diện thiết yếu nhấn chọn biểu tượng dấu (+) hoặc hình thư mục kèm dấu cùng trên thanh menu hoặc click file => add Files (A) và địa chỉ cửa hàng a folder chọn tệp tin PDF mong mỏi chuyển đổi.

Bước 2: sau khi chọn file, bạn có thể chọn lựa thư mục chứa file sau khoản thời gian chuyển đổi bằng cách nhấn nút Browse ở mục Output Folder.

Bước 3: Nhấn chọn Start Converting Now để bước đầu quá trình gửi đổi.

Cách gửi file PDF sang file ảnh

Cách chuyển file PDF thanh lịch JPG đơn giản dễ dàng nhất là bạn có thể sử dụng chính sách trực con đường pdf2jpg.net.

Bước 1: truy cập trang web PDF2JPG, nhận chọn Choose a PDF file để lựa chọn file PDF buộc phải chuyển


Bước 3: sau khoản thời gian trang website convert ngừng sẽ xuất hiện thêm giao diện với hai lựa chọn:

JPG Pictures: bạn có thể tải trực tiếp file JPG về đồ vật tínhZip archive: tất cả bức ảnh JPG được thay đổi sẽ nằm trong một file nén Zip để các bạn tải về

Cách chuyển file PDF lịch sự CAD

Để đưa file PDF sang CAD, chúng ta có thể chuyển trực tuyến thông qua Cometdocs. Giải pháp chuyển file PDF sang CAD này được review là trong số những cách góp tiết kiệm thời hạn và dễ thực hiện.

Bạn bấm vào web Cometdocs

Bước 1: bối cảnh của Cometdocs hiện nay ra, bạn chỉ cần nhấn nút Upload để cài đặt file.


Bước 2: nhấn vào vào cột Convert rồi kéo file PDF vừa mua lên vào đồ họa ô Convert => to DWG (dwg).

Nhập địa chỉ cửa hàng email vào hộp thoại xuất hiện thêm trên màn hình, nhận link tai file phía bên trong mail cùng nhấn Convert.

Bước 3:

Trong email sẽ sở hữu được link tải file. Nhấn vào link, giao diện new hiển thị => nhấn nút Click here to download your file để tải. Bạn nên tải file trong 24 tiếng, nếu như không sẽ hết hạn.

Cách xuất tệp tin PDF trong CAD

Bây giờ chúng tôi sẽ phía dẫn cho chính mình cách xuất tệp tin PDF sang CAD bằng phương pháp Export File.

Bước 1: Mở AutoCAD và mở luôn luôn cả file mong chuyển đổi.

Bước 2: Click loài chuột vào biểu tượng AutoCAD bên trên góc trái, lựa chọn Menu => Export => PDF.

Bước 3: Lưu lại bằng cách nhấn Save

Khi AutoCAD thông báo Plot và Publish Job Complete thì quy trình đã trả thành.

Cách xoay file PDF

Những tệp tin PDF scan dễ dẫn đến xoay chiều khi fan scan tài liệu không chú ý đến. Dưới đây là cách xoay tệp tin PDF scan bằng phần mềm Foxit Reader khiến cho bạn đưa tệp tin trở về địa điểm ban đầu.

Bước 1: Thông qua ứng dụng Foxit Reader, bạn triển khai mở tệp tin PDF. Trả sử tệp tin PDF của công ty bị luân chuyển ngang 90 độ.

Bước 2: lúc này, chú ý lên quanh vùng menu sẽ sở hữu được 2 tùy lựa chọn xoay file PDF Rotate Left và Rotate Right theo 1 góc 90 độ. Chỉ cần chọn một trong những 2 là bạn đã có thể kiểm soát và điều chỉnh file PDF về địa điểm ban đầu.

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Shift + “+” để xoay đề nghị và Ctrl+Shift + “-” nhằm xoay trái file PDF.

Bước 3: bây giờ bạn chỉ việc vào menu, lựa chọn Save là đã hoàn tất quá trình.

Thông thường, người dùng sẽ hay search trên mạng để tìm kiếm các cụm trường đoản cú như: phương pháp xoay tệp tin PDF với lưu lại, bí quyết xoay file PDF bị ngược và cất giữ hay thậm chí còn là phương pháp xoay file PDF và giữ lại thành file mới. Tuy nhiên, nội dung của tất cả những vấn đề trên các được tổng thích hợp lại thành giải pháp xoay tệp tin PDF, hết sức ngắn gọn với dễ nhớ đúng không nhỉ nào?

Cách thiết lập file PDF trên google Drive bị chặn download xuống

Với phần đa file không được phép tải như thế này, trên giao diện links tải file, chúng ta nhấn vào hình tượng dấu 3 chấm => đưa ra tiết. Cơ hội này bạn sẽ nhận được thông báo Người xem ko thể cài đặt xuống. Biện pháp tải tệp tin PDF trên google Drive bị chặn cài xuống được công ty chúng tôi mô phỏng ví dụ dưới đây.

Dùng mã Code để cài đặt file Google Drive

Bước 1: Nhấp vào mặt đường link bên dưới để tải mã code

Link: TẠI ĐÂY


Bước 2: Mở tệp tin Google Drive bị ngăn tải. Tại thanh bookmark bên trên Chrome bạn click chuột phải rồi chọn Thêm trang.

Bước 3: từ bây giờ giao diện Chỉnh sửa lốt trang xuất hiện. Bạn nên được sắp xếp nên đến dấu trang. Tại đoạn URL bên dưới bạn triển khai xóa links đang hiển thị rồi dán đoạn mã code , tiếp nối nhấn Lưu bên dưới nhằm lưu lại.

Bước 4: tiếp sau bạn chỉ việc nhấn vào dấu trang bạn mới tạo => nhấn hình tượng Tải xuống. Thư mục giữ file đang hiển thị, bạn chỉ cần đặt tên, lưu (Save) là trả thành.

Như vậy, chỉ việc thực hiện cách tải tệp tin PDF trên là bạn đã có thể gấp rút tải file PDF cơ mà mình ao ước muốn.

Cách mở tệp tin PDF

Cách mở tệp tin PDF bên trên Word

Bạn mong muốn mở tệp tin PDF trên Word nhưng mà luôn lộ diện các lỗi về fonts chữ cũng như ngôn ngữ hiểu file. Điều này khiến bạn chạm mặt rất nhiều khó khăn và không thể đọc tài liệu. Giải pháp mở tệp tin PDF dưới đây để rất có thể giúp chúng ta một cách nhanh chóng.

Bước 1: bạn phải sử dụng thủ thuật gửi file PDF thanh lịch Word trực tuyến.

Bước 2: sau khi nhận được file Word, lựa chọn File => mở cửa => Save As

Bước 3: vào phần Save as Type, lựa chọn định dạng PDF với nhấn Save để lưu lại.

Cách chế tác file PDF

Bạn ước ao tạo một file PDF, tưởng gì, chuyện đó quá dễ dàng. Hãy xem thêm cách tạo ra file PDF của công ty chúng tôi dưới đây nhé.

Bước 1: Mở Microsoft Word và nhập nội dung. Vào Menu File, chọn Save As.

Bước 2: Lúc này chúng ta nhập vào tên của file vào ô File Name, và lựa chọn PDF(*.pdf) ở ô Save as type => Save

Cách lưu tệp tin PDF trong Word 2007

Để rất có thể dễ dàng lưu tệp tin PDF trong Word 2007, bạn phải tải phần mềm Microsoft Save as PDF. Hãy theo dõi cách lưu tệp tin PDF trong Word 2007 sau đây nhé.

Bước 1: Mở một văn phiên bản Word 2007 lên và ấn vào biểu tượng Office ở góc cạnh trái màn hình

Bước 2: Chọn Save as, bên cạnh sẽ xuất hiện thêm dòng chữ PDF or XPS, ấn chọn vào đó

Bước 3: Chọn con đường dẫn tàng trữ file, ở phần Save as types đó là PDF ấn Publish để lưu file.

Cách copy tệp tin PDF

Bạn muốn copy tệp tin PDF nhưng mà không được, tệp tin PDF đã trở nên khóa tính năng copy. Vậy thì hãy tham khảo cách copy tệp tin PDF quán triệt copy sau đây nhé.

Đầu tiên chúng ta phải bẻ khóa cho tệp tin PDF. Thực hiện công nuốm Smallpdf để bẻ khóa khá nhanh chóng.

Bạn truy cập vào: Smallpdf để áp dụng ứng dụng.

Bước 1: Tại giao diện thiết yếu nhấn chọn File => chọn file PDF bị khóa trong trang bị tính.


Bước 2: Tích chọn vào ô vuông với nhấn Mở khóa tệp tin PDF

Sau lúc mở được công dụng khóa của file PDF, bạn có thể copy ngôn từ của file PDF một cách thuận tiện thông qua phần mềm Foxit Reader.

Bước 3: Mở tệp tin PDF đề xuất copy bằng Foxit Reader.

Bước 4: nhấn vào trái vào biểu tượng chữ T=> chọn Select Text

Bước 5: Bạn chỉ việc bôi black mục bắt buộc copy, nhấn chuột buộc phải chọn copy

Bước 6: Paste vào nơi buộc phải dán là trả tất.


Bạn có thấy bí quyết copy tệp tin PDF bị khóa này dễ dàng và đơn giản không nào? biện pháp này sẽ vừa áp dụng công thay trực con đường và ứng dụng Foxit Reader vừa nhân thể lợi, vừa dễ dùng.

Cách in file PDF

Cách in tệp tin PDF cũng khá dễ dàng nếu như khách hàng ứng dụng phần mềm Foxit Reader

Bước 1 : Mở tài liệu file PDF bằng phần mềm Foxit Reader, nhấn tổ hợp phím Ctrl+P để mở hình ảnh in tài liệu.Bước 2: bạn cần lưu ý và điều chỉnh các thông số kỹ thuật trước khi in.

Nếu bạn muốn in nhì mặt trong file PDF, thì:

Mở file PDF chọn Print (Ctrl+P)Để tiến hành in trang lẻ, chọn Page để khắc ghi những trang đề xuất in. Tiếp sau mục bạn chọn Odd Pages only ở mục Subset cùng nhấn OK để in.Trong quá trình in, bạn cần đảo giấy để in trang chẵn cũng tương tự in trang lẻ, tuy nhiên, bạn có thể chọn Even pages only ở mục Subset, nhấn OK để in phần nhiều trang còn lại.

Nội dung phần này shop chúng tôi cũng đã hướng dẫn cho mình cách in tệp tin PDF cũng như cách in file PDF 2 mặt. Hy vọng có thể giúp ích được cho mình trong các bước và đời sống.

Với những share trong bài viết trên, công ty chúng tôi hy vọng có thể giải đáp được những thắc mắc về phong thái chỉnh sửa file PDF (cách edit file PDF). Nếu như khách hàng có thêm sự việc cần giải đáp, hãy nói cho công ty chúng tôi biết bằng cách bình luận dưới bài viết. Cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Chúc cho công việc của bạn luôn luôn thuận lợi. Trân trọng!