Ở trong nội dung bài viết trước tôi đã định nghĩa GHOST là gì , tính năng của ghost và cách tạo, bung file ghost với khí cụ cứu hộ Hiren’s Boot rồi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo file ghost bằng onekey

Và ở nội dung bài viết này bản thân sẽ reviews thêm đến các bạn một phương pháp để tạo và giải nén ghost nữa đấy là cách áp dụng Onekey Ghost, với ứng dụng này chúng ta cũng có thể ghost trực tiếp bên trên Windows và chỉ cách vài thao tác cực kì đơn giản là bạn cũng có thể sử dụng được tức thì rồi.

Onekey Ghost thực sự hữu dụng cho những các bạn ít biết về thứ tính, không cần thiết phải thao tác những như sử dụng các công cụ cứu nạn khác nhưng mà nhược điểm của nó là nếu trang bị tính của khách hàng đã bị lỗi nặng cần yếu khởi cồn vào Windows thì ko thể thực hiện được.


Mục Lục Nội Dung


#1. Gợi ý sử dụng ứng dụng Onekey Ghost

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Onekey Ghost về trước , mình đang cho chúng ta 2 phiên bạn dạng là Onekey Ghost 13 và Onekey ghost 14. Chúng ta tải bạn dạng nào cũng được, giao diện cũng tương tự nhau thôi.


Sau khi sở hữu về các bạn chạy tệp tin Onekey Ghost để vào chương trình, các bạn không cần phải setup gì cả bởi đây là chương trình dạng Portable, nên sau khoản thời gian tải về là bạn cũng có thể sử dụng luôn luôn mà không phải cài đặt.

Thực hiện: Nháy đúp chuột vào file *.exe để chạy. Hoặc một trong những máy yêu mong chạy dưới quyền quản ngại trị thì chúng ta nhấn chuột cần chọn Run as Adminstrator nhé.

Xem thêm:

Giao diện cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần quan tấm đến các tính năng sau:

*
*
*
Onkey Ghost

Các cách để bug tệp tin ghost với ứng dụng Onekey Ghost, rất đơn giản và dễ dàng như sau:

+ cách 1: Nhấn chọn Restore.

+ cách 2: nhấn Open để tìm đến nơi chứa phiên bản ghost của bạn.

+ cách 3: tiếp theo bạn chọn phân vùng ý muốn ghost. Các bạn chọn phân vùng cất hệ điều hành, như hình làm việc trên của bản thân hệ quản lý điều hành là ổ C.

+ cách 4: ở đầu cuối chọn Yes để ban đầu quá trình ghost, sẽ sở hữu được một bảng chỉ ra và lưu ý sẽ mất hết dữ liệu ở ổ bạn sẽ ghost. Bạn nhấn Yes để liên tiếp thực hiện.

#4. Lời kết

Vậy là kết thúc rồi, sử dụng phần mềm onekey ghost này khá đơn giản dễ dàng đúng không với mình tin chắc là người nào cũng có thể có tác dụng được.

Nhưng, như bản thân đã nói ở trên thì phần mềm này chỉ có công dụng khi chúng ta vẫn truy cập vào Windows được, còn nếu không thì bắt buộc chúng ta phải vào DOS hoặc vào Mini Windows để ghost mang lại tiện nhé.