Windows Defender là một trình diệt virus miễn phí đi kèm theo với Windows 10, phiên phiên bản mới hiện thời có tên gọi Windows Security . upes2.edu.vn dìm được tương đối nhiều thông tin của người tiêu dùng hỏi giải pháp tắt Windows Defender trên Win 10, quả thật việc tắt Windows Defender lại mạng mang đến một kết quả bất ngờ, giúp máy tính yếu sử dụng Win 10 mượt mà hơn hẳn. Mời xem hướng dẫn tắt Windows Defender trọn vẹn trên Windows 10 qua những cách sau:


Mục lục bài bác viết

Thận trọng & cảnh báo lúc tắt Windows Defender:Cách tắt Windows Defender & Windows Security (Phiên bạn dạng mới) hoàn toàn

Thận trọng và cảnh báo lúc tắt Windows Defender:

Nếu bạn đã sở hữu hoặc sắp tới cài một phần mềm khử virus khác thì không yêu cầu làm giải pháp này, vày trình khử virus new sẽ auto vô hiệu hóa Windows Security.upes2.edu.vn cũng không khuyến khích các bạn vô hiệu hóa Windows Defender đi (trừ hầu như trường hòa hợp bất đắc dĩ và trải nghiệm máy cấp tốc trên những cấu hình máy tính yếu) vì nó sẽ giúp đỡ virus dễ ợt lây truyền nhiễm vào máy tính một cách dễ dàng nhất mà không có bất kể hệ thống phòng ngừa và ngăn cản nào.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tắt windows defender win 10

So sánh Windows Security (mới) Vs Windows Defender (cũ)

Khác với Windows Defender được thành lập và hoạt động tích đúng theo sẵn khi windows 10 được ra mắt và không được nhận xét cao từ người dùng lẫn giới trình độ chuyên môn thì giờ đây phần mềm diệt virus Windows Security đã đưa mình mạnh mẽ và biến đổi top ứng dụng antivirus của năm 2021.

Cách tắt Windows Defender & Windows Security (Phiên phiên bản mới) hoàn toàn

upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta 4 cách để vô hiệu hóa lâu dài Windows Defender trên Windows 7, 8, 10, 11…

Cách 1: Disable Virus và threat protection settings (tạm thời)

Nhập Windows Security vào ô tìm kiếm (gần nút start) để mở Windows Security, hoặc làm theo hướng dẫn sau:

Start - Settings (hình bánh răng ) -> chọn Update và Security -> lựa chọn thẻ Windows Security -> mở cửa Windows Security

*
*
*
*
*
*
*
Lúc này khi chúng ta vào nơi tùy chỉnh thiết lập Windows Defender, các các bạn sẽ thấy phần tùy chỉnh và servies đã biết thành khóa lại và làm mờ đi.

Cách tắt Không đề nghị can thiệp vào khối hệ thống (tự động)

Ở lưu ý này mình nhằm đầu bài vì lý do các bạn không rành vẫn can thiệp sâu vào hệ thống sẽ cực kỳ rối cùng rất dễ gây lỗi sản phẩm công nghệ tính. Bởi vì thế mình đưa ra giải pháp là cài một phần mềm Antivirus khác rõ ràng là Avast Antivirus trọn vẹn miễn phí. Khi mua Avast vào thì sẽ tự động tắt và vô hiệu hóa Windows Security bên trên win 10 của bạn.

Xem thêm: Sử Dụng Garena Auto Join Garena (Auto Joiner), Garena Auto

Với biện pháp này, công việc từ bây giờ của bạn vô cùng đơn giản là tắt ứng dụng diệt vi khuẩn Avast trong hình ảnh quản lý.

Hướng dẫn cài ứng dụng diệt virut Avast Premium Security bản quyền miễn phí


Chúc các bạn thành công, giả dụ đến công việc này vẫn không làm cho được, chúng ta cũng có thể để lại comment phía dưới, upes2.edu.vn vietnam sẽ cung cấp ngay!

Ban biên tập: upes2.edu.vn

Các thắc mắc thường gặp mặt khi tắt Windows Defender

1/ lý giải tắt được Windows Defender Win 10

Cách 1: biện pháp tắt Windows Defender bên trên Win 10 bằng phương pháp sử dụng Group Policy

Cách 2: Tắt Windows Defender bằng cách sử dụng Windows Registry

2/ phương pháp tắt Windows Security phiên phiên bản mới

3/ Làm nuốm nào nhằm máy tính tự động hóa tắt và vô hiệu hóa hóa Windows Security trên win 10

Thật 1-1 giản, bạn chỉ cần cài một trong những phần mềm Antivirus khác cụ thể là Avast Antivirus thì đồ vật tính của người sử dụng sẽ tự động hóa tắt và vô hiệu hóa hóa Windows Security cơ mà không nên can thiệp vào hệ thống.

4/ có nên tắt Windows Defender bên trên win 10 ?

Tắt Windows Defender sẽ giúp virus thuận tiện xâm nhập vào máy tính một phương pháp dễ dàng, chỉ nên tắt Windows Defender khi chúng ta đã có một trong những phần mềm diệt virus khác.

5/ công dụng của việc thực hiện Windows Defender

Windows Defender một trong những phần mềm quét vi khuẩn miễn phí của Microsoft có thể chấp nhận được bạn quét toàn bộ, quét thiết lập một biện pháp an toàn.