Trạng Nguyên giờ đồng hồ Việt là cuộc thi trực tuyến giành cho học sinh tiểu học tập môn tiếng Việt. Sân đùa Trạng Nguyên giờ Việt đem đến rất những kiến thức hữu ích liên quan cho tiếng Việt giúp các em hoàn thiện kỹ năng và kiến thức tiếng Việt tự cơ bản đến cải thiện và cũng đều có tính tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh rất cao.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thi trạng nguyên tiếng việt

Cách kiểm tra đã được chú ý thi Trạng Nguyên giờ đồng hồ Việt cấp Huyện

Học sinh kiểm soát số báo danh với đăng nhập test tài khoản trước khi kỳ thi bắt đầu.

Kiểm tra coi tài khoản của bản thân mình đã được chu đáo thi cấp Huyện tuyệt chưa bằng cách: khám nghiệm dòng chữ Chúc mừng các bạn đã được tham gia kì thi hương thơm (Cấp Huyện) Trạng Nguyên giờ đồng hồ Việt trong Trang cá nhân.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đh Y Dược Tphcm 2019 Trường Đh Y Dược Tp, Điểm Chuẩn Trường Đh Y Dược Tp


Giao diện thi Trạng Nguyên giờ Việt

Hướng dẫn thi Trạng Nguyên giờ Việt các cấp

Vòng thi các cấp

Vòng Thi Sơ Khảo (cấp trường): Đơn vị tổ chức triển khai cho học viên thi vòng thi số 16 để lấy hiệu quả xét vào vòng Thi mùi hương (cấp quận/huyện).Vòng Thi hương thơm (cấp quận/ huyện): Đơn vị tổ chức triển khai cho học sinh thi vòng thi số 17 để lấy tác dụng xét vào vòng Thi Hội (cấp tỉnh/thành phố).Vòng Thi Hội (cấp tỉnh): Đơn vị tổ chức cho học sinh thi vòng thi số 18 để lấy công dụng xét vào vòng Thi Đình (cấp quốc gia).Vòng Thi Đình (cấp quốc gia): BTC phối hợp với Sở giáo dục và Đào tạo các tỉnh/thành phố để chọn ra thí sinh xuất sắc đẹp khối 4 cùng khối 5. Thí sinh dự thi vòng thi số 19 sẽ được vinh danh Trạng nguyên, Bảng nhãn, Thám hoa, Hoàng giáp, ts và các giải thưởng khác.

Cách tính thời hạn làm bài cho mỗi vòng thi Trạng Nguyên giờ đồng hồ Việt

Thí sinh có thể bắt đầu tham gia sân chơi giáo dục trực tuyến Trạng Nguyên giờ Việt bất kể thời điểm nào, chỉ việc vượt qua được toàn bộ các vòng thi để có đủ đk dự thi vòng thi các cấp.Mỗi vòng thi có 3 bài bác thi, thời hạn làm bài xích của mỗi bài bác thi là đôi mươi phút.Đối với vòng thi tự do thoải mái và thi các cấp, thời hạn làm bài được tính từ lúc thí sinh nhấp chuột nút “Bắt đầu”.Đối với kì thi cấp cho huyện, cung cấp tỉnh chỉ bao hàm thí sinh đăng kí SBD với BTC mới được chu đáo thi và cấp cho “Mã thi” nhằm vào thi.Điều kiện để vượt qua 1 vòng thiĐối với từng vòng thi trường đoản cú do: sỹ tử được thi lại các lần nếu chưa đạt một nửa tổng số điểm. Nếu như đạt từ một nửa tổng số điểm trở lên thì mới được công nhận vượt qua vòng thi đó. Điểm buổi tối đa của một vòng thi là 300 điểm.Đối với vòng Thi Sơ Khảo, Thi Hương, Thi Hội, Thi Đình: thí sinh chỉ được gia công bài thi 1 lần độc nhất vô nhị (trừ khi gặp mặt sự cụ phòng thi, Hội đồng thi liên hệ với BTC cấp giang sơn để được giải quyết).Thí sinh đề xuất vượt qua vòng thi trước mới được tham dự cuộc thi vòng thi tiếp theo.

Kiểm tra laptop và con đường truyền internet

Trước giờ đồng hồ thi, hội đồng thi soát sổ đường truyền mạng internet có truy vấn được trang web trangnguyen.edu.vn giỏi không?Máy tính cần cài bảng gõ giờ Việt là ứng dụng Unikey 4.0. Bảng mã Unicode (Unicode dựng sẵn) - kiểu gõ Telex.Khuyến cáo trang web: trangnguyen.edu.vn sử dụng rất tốt bằng trình duyệt Google Chrome.Nếu học sinh đang thi cơ mà máy yêu cầu truy vấn lại hoặc không công nhận tác dụng làm bài bác và thi lại thì lỗi hoàn toàn có thể là vị trình chăm bẵm hoặc vày đường mạng ko đảm bảo, thầy cô lập biên bản, chất nhận được học sinh vào thi lại.

Những dụng cụ học sinh được sở hữu vào phòng thi