Khi các bạn gửi 1000 lời mời kết bạn nhưng chưa được chấp thuận thì khả năng gửi kết các bạn sẽ bị block. Lúc này các bạn sẽ cần bỏ đi những lời mời không được chấp thuận nhằm gửi rất nhiều yêu ước mới.

Bạn đang xem: Hủy lời mời kết bạn hàng loạt

Thông thường để hủy lời mời kết bạn thủ công bằng tay bạn chỉ cần vào trang cá nhân => đi cho danh sách anh em => chọn “Xem lời mời đang gửi” sau đó rất có thể click “Xóa lời mời” thủ công từng nick một. Tất nhiên với một vài ba hay 20 – 30 lời mời kết tất cả thể các bạn sẽ đủ kiên trì để xóa bằng tay như vậy. Nếu như số lượng lên đến hàng trăm, hay đạt max 1000 thì sao? Hãy xem ngay cách hủy lời mời kết bạn một loạt trên facebook nhằm xóa cục bộ lời mời kết nhiều người đang chờ chỉ trong 1 nốt nhạc.

Cùng theo dõi hướng dẫn cụ thể ngay nhé!

Cách diệt lời mời kết bạn 1 loạt trên facebook

Hủy lời mời kết các bạn nhanh trên trang bị tính

Bước 1: chúng ta đăng nhập Facebook kế tiếp truy cập vào link sau. Lúc này bạn sẽ thấy tổng thể lời mời mình đã gửi đi.

Xem thêm:


*

*


Bước 2: trên đây chúng ta nhấn F12 (hoặc chuột phải kế tiếp chọn “Kiểm tra” => chọn tab Console). Một popup mới hiện ra các bạn copy và dán toàn bộ đoạn mã code tiếp sau đây => nhận Enter nhằm hoàn tất.


var inputs = document.getElementsByClassName(‘_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _56bt’);

for(var i=0; i

*

Cực kỳ cấp tốc và đơn giản đúng không nào!

Review: Ở đây tôi đã thử nghiệm cả trên Chrome và cốc Cốc đông đảo thành công. Vậy nên không chần chờ gì nữa hãy tiến hành ngay để xóa phần lớn lời mời kết các bạn không được chấp thuận sớm nhất có thể nhé!

Bạn còn vướng mắc gì về cách hủy lời mời kết chúng ta facebook 1 loạt hay không? giả dụ có thắc mắc hay vướng mắc gì trong quy trình thực hiện, hãy nhằm lại phản hồi cho bản thân nhé!


Filed Under: phân tách sẻ, Facebook Tagged With: bí quyết hủy lời mời kết chúng ta facebook, bí quyết hủy lời mời kết bạn một loạt trên facebook, diệt lời mời kết bạnfacebook

Reader Interactions


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm bẵm này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.