nếu như bạn đang sử dụng iPhone 6 và muốn cập nhật lên game ios 10 thì bạn nên tìm hiểu những điều sau để sở hữu những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất


Nếu nhiều người đang dùng iPhone 6 và muốn cập nhật lên quả táo 10 thì bạn cần hiểu rõ những điều sau để sở hữu những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem: Iphone 6 có nên lên ios 10

Hệ quản lý và điều hành iOS 10 đã ưng thuận được tạo cùng với sự kiện ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào trong ngày 7/9 vừa mới rồi và thỏa thuận cho mua về vào trong ngày 13/9. Danh sách những thiết bị được Apple cung cấp lên tiện ích ios 10 bao gồm cả iPhone, iPad cùng iPod Touch, trong số đó các lắp thêm iPhone sẽ được hỗ trợ từ iPhone 5 lên đến iPhone 6s Plus. Nếu bạn đang áp dụng iPhone 6 với muốn update lên phiên phiên bản iOS 10 thì các bạn cần chú ý những điều dưới đây bởi tiện ích ios 10 sẽ mang đến một sự chuyển đổi lớn đến thiết bị của bạn.

*

1.Ấn tượng thứ nhất về quả táo 10 bên trên iPhone 6

iOS 10 là bản cập nhật ứng dụng có dung tích khá lớn, lên đến mức gần 1GB, cho nên vì thế có thể các bạn sẽ mất khoảng chừng 15 phút cho quy trình tải về và sở hữu đặt. Về cơ bản, sau khoản thời gian lên ios 10, mọi công dụng trên iPhone 6 vẫn chuyển động như bình thường, sát như không có hiện tượng hao pin cũng giống như các vấn đề về liên kết Wi-Fi, LTE hay Bluetooth.

*

2.Những bài toán cần làm trước khi cập nhật iOS 10

Trước khi setup iOS 10 mang lại iPhone 6, các bạn nên thực hiện một bạn dạng sao lưu giữ dữ liệu cũng như ghi lưu giữ lại tất cả tài khoản và mật khẩu iCloud, táo bị cắn dở ID, Mail hay thông tin tài khoản của bất cứ ứng dụng làm sao trên sản phẩm để bảo đảm rằng các bạn sẽ không bị mất những dữ liệu trước đó nếu rủi ro xảy ra vấn đề trong quy trình cài đặt.

*

Bạn nên gồm một bạn dạng sao lưu tài liệu trước khi update lên quả táo 10

3.Tìm hiểu những sự việc có thể gặp mặt của game ios 10 trên iPhone 6

Ấn tượng thuở đầu về quả táo 10 trên iPhone 6 là khá giỏi nhưng điều đó không gồm nghĩa là các bạn sẽ không gặp phải bất cứ rắc rối nào sau thời điểm cài đặt. Những vấn đề chúng ta có thể gặp bao gồm lỗi hao pin, bị hỏng kết nối Wi-Fi, Bluetooh hoặc tự động khởi đụng lại máy cũng giống như vấn đề với những ứng dụng khác. Vị đó, chúng ta nên tò mò trước những vấn đề có thể chạm chán và giải pháp khắc phục cùng ý kiến của người dùng khi setup iOS 10 mang lại iPhone 6 trên các diễn bầy công nghệ để kịp thời cách xử trí khi gặp gỡ sự cố.

*

4.

Xem thêm: Đọc Truyện Ô Long Viện Bộ 2, Đọc Truyện Tranh Tân Ô Long Viện Online

Sửa lỗi trên tiện ích ios 10

Nếu bạn chạm chán phải một lỗi nào kia trên ios 10 thì cũng đừng quá băn khoăn lo lắng bởi các bạn hoàn toàn có thể tìm được biện pháp khắc phục làm việc một chỗ nào đó như những diễn đàn công nghệ, forums của Apple,...

Cách khắc phục lỗi biến đổi iPhone thành “cục gạch” khi update iOS 10

5.Có thể hạ cấp xuống quả táo 9

Nếu bạn đã lên ios 10 cơ mà không chấp nhận và ao ước đưa chiếc iPhone 6 của bản thân về lại game ios 9 thì chúng ta có thể làm điều này. Hiện nay, táo khuyết chưa tắt sign cập nhật iOS 9.3.5 – phiên bản sau cùng của tiện ích ios 9, tức là bạn vẫn hoàn toàn có thể hạ cấp cho từ game ios 10 xuống quả táo 9.3. Mặc dù nhiên, điều này có thể sẽ chỉ diễn ra trong khoảng từ là 1 – 2 tuần, bởi vậy nếu muốn hạ cung cấp thì bạn cần phải thực hiện nhanh chóng.

*

Bạn vẫn có thể hạ cấp cho về quả táo 9.3.5 sau thời điểm đã thiết lập iOS 10

6.Bạn sẽ phải iOS 10 đến WatchOS 3

Nếu bạn sở hữu một mẫu iPhone 6 và bao gồm một chiếc táo bị cắn dở Watch thì bạn nên update iOS 10 vì đây là cách duy nhất để có được những ứng dụng mới cho chiếc đồng hồ thông minh của bạn. Hiện nay nay, táo bị cắn dở đã phát hành hệ quản lý điều hành WatchOS 3 cho hãng apple Watch cùng với những biến đổi lớn và bạn phải có quả táo 10 làm cho nó làm cho việc.

*

7.Jailbreak tiện ích ios 10

Hiện ni đã xuất hiện những tin tức iOS 10 đã trở nên jailbreak thành công. Mặc dù nhiên, cùng với iPhone 6 thì vẫn không thế chắc chắn rằng được điều gì. Nếu như khách hàng đang tất cả ý định jailbreak dòng iPhone của mình thì các bạn không nên update iOS 10 vị nó vẫn không được cung cấp chính thức và bao gồm thể bạn sẽ phải hóng thêm các ngày, các tuần, thậm chí là nhiều tháng.

*

8.Bản cập nhật tiếp theo của quả táo 10 sẽ là gì

Các doanh nghiệp thường xây đắp các bản vá lỗi sau đó 1 vài ngày thiết kế phiên bạn dạng chính thức cùng iOS có lẽ cũng ko là nước ngoài lệ. Vì chưng vậy, rất hoàn toàn có thể Apple đang tung ra bản cập nhật tiện ích ios 10.1 trong thời hạn tới và chúng ta có thể đợi đến bây giờ để bao hàm trải nghiệm tuyệt đối hơn.

NhungHTH