iTools là điều khoản đồng bộ, sao lưu tài liệu cho iPhone, iPad với nhiều tính năng với tiện ích cao cấp hơn phần mềm iTunes. Nhưng nhiều lúc người dùng sẽ gặp gỡ lỗi iTools không nhận iPhone và điều này khiến cho các bước của chúng ta bị hình ảnh hưởng. Nếu như bạn cũng trở thành lỗi này và chưa tìm ra phương pháp khắc phục thì hãy tuân theo hướng dẫn mặt dưới.

Bạn đang xem: Itools không nhận iphone? nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Gỡ setup Apple di động Device Support

Vì iTools yêu cầu cỗ driver tự iTunes nên có thể driver trên iTunes bị lỗi khiến iTools không thể nhận diện iPhone. Giả dụ là lỗi này hãy có tác dụng theo quá trình sau:

Bước 1: Hãy gỡ quăng quật trình tinh chỉnh iTunes bằng cách mở Control Panel => Uninstall a program.

*

Bước 2: Vào chương trình hãng apple Mobile Device support và thực hiện Remove nó.

*

Bước 3: Vào trang chủ iTunes https://www.apple.com/lae/itunes/download/ > thiết lập iTunes phiên bạn dạng mới nhất cùng cài ném lên máy tính.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Chó Đen Đuổi Cắn, Nằm Mơ Thấy Chó Đen (Chó Mực)

Sửa lỗi iTools không nhận iPhone bởi iTools One - Click Repair

Bước 1: bọn họ sẽ tiến hành gỡ bỏ phiên bạn dạng cũ của iTools và truy cập vào trang web https://www.thinkskysoft.com/itools/ để cài đặt và thiết lập phiên phiên bản iTools tiên tiến nhất .

Bước 2: Mở iTools với nhấp vào Connected, can't recognize?

*

Bước 3: Nhấp Repair driver

*

Bước 4: thường xuyên chọn One-click Repair. Sau khi thao tác làm việc xong, khối hệ thống sẽ tự động hóa quét và sửa lỗi đến bạn.

*

Bước 5: sau thời điểm sửa lỗi, các bạn tắt phần mềm iTools, ngắt kết nối cáp iPhone và mở ứng dụng iTools , liên kết lại cáp iPhone với sản phẩm công nghệ tính. Nếu iTools nhận diện iPhone như hình dưới là sẽ thành công.

*

Vừa rồi tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cách sửa lỗi iTools không sở hữu và nhận diện iPhone, hy vọng các bạn có thể khắc phục được sự cố mau lẹ và dễ dàng.