hướng dẫn thiết lập và cài ứng dụng iVMS-4200 Hikvision và Hik-Connect xem camera trên đồ vật tính update T9.2017

*

Phần mềm xem camera Hikvision trên laptop iVMS-4200phiên bạn dạng 2017 bao gồm nhiều đổi khác tích cực, chúng tôi sẽ phía dẫn bạn tải (download), sở hữu đặt, sửa dụng phiên bạn dạng mới này.

Bạn đang xem: Ivms-4200 tiếng việt cho pc


iVMS-4200 là một trong những phần mềm quản lý video đa năng và rất là linh hoạt của hãng sản xuất camera quan gần kề Hikvision được thực hiện cho DVRs, NVRs, Camera IP, bộ lời giải encoder/decoder, tinh chỉnh và điều khiển thiết bị an ninh, kiểm soát và điều hành truy cập với khá nhiều tính năng độc đáo như, xem đoạn phim trực đường quan internet theo thời hạn thực, tảo video, lưu lại trữ, tìm kiếm kiếm cùng xem lại...

*

Tổng hợp kinh nghiệm tay nghề chọn & lắp đặt camera quan liêu sát

Bản tổng hợp giúp cho bạn lựa lựa chọn và xây dựng chiến thuật lắp đặt camera đúng nhu yếu ngay cả khi chưa xuất hiện kinh nghiệm.

*

NHỮNG sai LẦM CHẾT NGƯỜI lúc LẮP CAMERA GIÁM SÁT

Lắp để camera cực nhọc tránh ngoài những sai trái chết ngườinhất là khi bạn không phải chuyên gia trong nghành nghề camera giám sát.

*

SO SÁNH đứng top 7 CAMERA WIFIGIÁ RẺCHỈ TỪ 380K..

So sánh chi tiết về thông số kỹ thuật và giá bán của vị trí cao nhất 7 camera wifi giá chỉ từ 380k mang đến 2tr5. Thông qua bài viết sẽ khiến cho bạn tìm được một số loại camera không dây hoàn hảo nhất cho nhu cầu của mình.

*

TUYỂN GẤP KỸ THUẬT VIÊN + NV kinh doanh + NV MARKETING:LƯƠNG CAO

Do nhu cầu mở rộng và phát triển công ty chúng tôi cần tuyển vội 02 nghệ thuật viên lắp ráp camera, 01 nhân viên kinh doanh và 01 nhân viên sale chuyên ngành. Lương thưởng đãi ngộ rất là hấp dẫn.

*

MỤC LỤC:

I. HƯỚNG DẪN tải về & CÀI ĐẶT
II. HƯỚNG DẪN CẦU HÌNH
III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
IV. đoạn clip HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
V. GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG

I. HƯỚNG DẪN TẢI & CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

BƯỚC 1: DOWNLOAD

Link download (Windows & MAC):

*

Tải phần mềm iVMS-4200 hikvision(mục số 2 nhé)


Tải trực tiếp phần mềm trên google Driver bản cho máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành quản lý Windows cùng MAC (apple)

YÊU CẦU PHẦN CỨNG:


Hệ điều hành: Microsoft Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 (32-bit or 64-bit),Microsoft Windows XP SP3 (32-bit), Microsoft Windows 2008 R2/Windows vps 2012 (64-bit).CPU: hãng sản xuất intel Pentium IV 3.0 GHz or aboveMemory: 2G or aboveVideo Card: RADEON X700 Series or aboveGPU: 256 MB or above

BƯỚC 2: CÀI ĐẶT


Click vào tệp tin vừa download ở bước 1 để thực hiện cài đăt, giao diện cài đặt quen thuộc hiển thị như sau.

*

Lưu ý: Nếu bạn muốn lưu cùng xem lại video trên vật dụng tính của người tiêu dùng thì chọn lựa thêm Storage Server, biến máy tính của người sử dụng thành hệ thống xem trực tuyến thì lựa chọn thêm Stream media Server, Destination folder để lựa chọn ổ cứng mong mỏi lưu (chọn ổ làm sao còn những dung lượng), tiếp đến bạn cứ Next cho tới hết nhé.

*


Sau khi dứt quá trình thiết lập bạn khở cồn phần mềm đầu tiên sẽ bắt tạo tài khoản đăng nhập, bạn cứ nhập thoải mãi tài khoản bạn thích nhé
Ví dụ:
Super user: admin
Password: upes2.edu.vn
11122 - bao gồm cả chữ với số nhé (quan trọng)
Confirm Password:upes2.edu.vn
11122

*

CẤU HÌNH NGÔN NGỮ TIẾNG VIỆT

CÀI ĐẶT BẢN TIẾNG VIỆT đến PHẦN MỀM NHƯ HƯỚNG DẪN SAU (nhớ khởi đụng lại ứng dụng sau khi chọn nhé)

*

II. HƯỚNG DẪN CẤU HÌNH

BƯỚC 1: CẤU HÌNH GIAO DIỆN

Giao diện ứng dụng sau lúc khởi cồn mặc định như sau, giao diện ở phiên phiên bản 2017 này đơn giản và dễ dàng hơn mặc dù thực ra chỉ là bài toán Hikvision kiến thiết ẩn đi các tính năng vị vậy bạn nên chọn lựa tính năng mình cảm thấy cần thiết sử dụng bằng click vào Selecting Modules nhé, tiếp đến ứng dụng đã hiển thị thêm các tùy lựa chọn như hình mặt dưới.

*

Chọn thêm Main View(xem thẳng Live) với Remote Playback (xem lại video clip đã lưu). Đây là 2 tác dụng căn bản sử dụng hàng này bên cạnh đó phần mềm còn tích hợp không hề ít tính năng có ích khác bạn tò mò dần nhé.

Xem thêm: Cách Giới Hạn Người Dùng Wifi Viettel Vnpt, Cách Giới Hạn Thời Gian Truy Cập Wifi

*

BƯỚC 2: THÊM CAMERA

Ở bước này cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn cấu hình để kết nối camera với phần mềm iVMS 4200 vận động trên ngươi tính. Bạn quay lại mục Control Panel cùng chọn

Device Management - sau kia chọn địa chỉ Device (như khoanh đỏ nhé)

*

LƯU Ý:Bước này cực kì quan trọng cấu hình đúng thì phần mềm mới hoạt động được nhé.

1. SỬ DỤNG HiDDNS

-Adding Mode: HiDDNS (quan trọng)

- Nickname: upes2.edu.vn (chọn tùy đam mê nhé)

- hệ thống Addres: www.hik-online.com (quan trọng)

- Device tên miền name: upes2.edu.vn2017 (quan trọng hỏi kỹ thuật viên lắp đặt thông số kỹ thuật cho chúng ta nhé)

- User Name: admin (quan trọng)

- Password: abcd123 (quan trọng yêu cầu hỏi chuyên môn viên cung ứng nhé)

Nhớ tick vào ô Export khổng lồ Group để nhóm lắp thêm vào nhé sau đó nhấn Add để hoàn tất quá trình cấu hình.

*

2. HƯỚNG DẪN CẤU HÌNH SỬ DỤNG HIK-CONNECT BẢN 2017

Xem và tải về Full khuyên bảo trên google drive (Click vào biểu tượng pop-up ở góc trên bên phải kê xem với chất lượng tốt hơn nhé).

3. SỬ DỤNG IP/DOMAIN (nếu đã cấu hình HiDDNS các bạn bỏ qua nhé)

-Adding Mode: IP/Domain

- Nickname: chọn tên bất kỳ bạn muốn

- Address: Nhập đúng thông tin địa chỉ IP hoặc tên miền (quan trọng)

- Port: Nhập Port của máy mặc định là 8000 (quan trọng)

- User name / Password: Nhập đúng user name cùng Password (quan trọng)

*

-

III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG IVMS-4200

BƯỚC 1: HƯỚNG DẪN xem CAMERA TRỰC TUYẾN TRÊN MÁY TÍNH (MAIN VIEW)

Trở lại hình ảnh chính chúng ta Click vào Main View sinh sống đây ứng dụng iVMS 4200 sẽ liệt kê ra danh sách thiết bị theo cấu hình bạn đã tiến hành ở bước 2. Bạn chú ý vào biểu tượng Folder ở phía bên dưới bên trái màn hình (đây là list thiết bị). Tại vị trí Defalt View là các thiết bị ứng dụng đã liệt kê ra mặc định mang đến bạn, chúng ta có thể click double vào để thấy hoặc kéo thả camera vào cơ thể bên tay phải.

*

BƯỚC 2: REMOTE PLAY BACK - coi LẠI clip ĐÃ LƯU

Để xem lại video clip đã lưu lại từ camera từ trước hết các bạn chọn này ao ước xem - thời hạn muốn xem lại - camera mong xem lại như hình dưới.

*

BƯỚC 3: HƯỚNG DẪN cụ ĐỔI MẬT KHẨU VÀ PHÂN QUYỀN SỬ DỤNG

- trong trường hòa hợp mật khẩu của công ty bị lộ hoặc bạn có nhu cầu phần quyền thực hiện (cho người dùng chỉ được phép truy cập vào một trong những camera nhật định trong hệ thống - mang định thì admin được tróc nã cập toàn bộ camera nhé, bởi vậy chúng ta nên tạo user khác cho những người dùng coi camera né phát sinh sự việc về sau.

*

Sau khi click vào Remote configuration ứng dụng sẽ hiện ra như hình dưới chúng ta tiếp tụ lựa chọn Tab user để chuyển đổi mật khẩu / thêm / xóa / sửa user nhé.

*

Sau khi chúng ta truy cập tab User ứng dụng sẽ hiện ra bảng điều khiển được cho phép bạn tùy ý thông số kỹ thuật user như sau.

User type: Nhóm tín đồ dùng có thể là admin / user thông thường

User Name: Tên người tiêu dùng ví dụ abc123

Password: Gõ gấp đôi giống nhau để xác nhận

User Primission: Phân quyền sử dụng ứng dụng - tùy ở trong vào mục đích của user bạn chọn những quyền tầm nã cập tương xứng nhé.

Sau khi nhận Save chúng ta đã chấm dứt quá trình thiết đặt và sử dụng phần mềm iVMS 4200 cho máy tính PC.