Thứ 6 và số 13 đều gắn liền với những truyền thuyết thần thoại và sự kiện không xuất sắc trong lịch sử, bởi thế khi kết hợp với nhau thành sản phẩm 6 ngày 13, tín đồ ta tất cả niềm tin trẻ trung và tràn đầy năng lượng về việc đây là một ngày “đại xui xẻo”. Khai quật chủ đề này,8phim giỏi về sản phẩm công nghệ 6 ngày 13xoay quanh đầy đủ tên gần kề nhân say mê gây án vàothứ 6 ngày 13 có tương lai gây cấn và kịch tính đến từng góc quay.

Bạn đang xem: Jason thứ 6 ngày 13

Thứ 6 Ngày 13: Phần 1

*

Đây là bộ phim truyện đầu tiên của dòng phim thiết bị sáu ngày 13. Bộ phim truyện nói về một nhóm bạn trẻ đến nghỉ tại hồ nước Crystal Lake. Khu vực đây, bọn họ lần lượt bị giết vày một tên giáp nhân kỳ lạ mặt.

Thứ 6 Ngày 13: Phần 2

*

Năm năm sau, một người đàn ông thương hiệu là Jeff, nữ giới Sandra của mình, và bạn bè của Ted Jeff đang trên tuyến đường đến một trung tâm Đào tạo support được mở trên Crystal Lake, không xa tự khu cắm trại nổi tiếng. Tuy nhiên ô nhục của nó và cảnh sát cau mày vào vị trí, Paul thu thập một nhóm-sẽ được tư vấn để đào tạo, trong những lúc những người khác, cô bé tốt Terry cùng Vicki, nghịch ngợm Scott, với xe lăn Đánh ràng buộc, bỏ mặc cảnh báo từ địa phương Điên Ralph đến, mình nữ giới và trợ lý Ginny trường đến muộn, sự thất vọng của mình. Là ngày tiến triển, lấy cảm hứng từ thần thoại về Jason Voorhees mà mẩu truyện đã nói tại một lửa trại đêm trước, Sandra và Jeff lẻn rộng để mày mò những trại bị quăng quật rơi, chỉ được đánh bắt bởi cảnh sát (không hiểu được Điên Ralph chỉ bóp cổ với cùng một dải dây thép gai). Sau khi để lại mang lại họ trong việc chăm lo Paul, anh chứng kiến ​​một người bọn ông chạy qua những vùng đồi núi và đuổi theo anh đến 1 căn lều dột nát vị trí ông tạo cho một phát hiện quan trọng đặc biệt khủng khiếp (vô hình để fan xem) trước khi bị giết vày móng vuốt của một cái búa đâm vào hộp sọ.

Thứ 6 Ngày 13: Phần 3

*

Phần 3 của bộ phim truyện được làm dứoi dạng 3-D. Friday the 13th Part 3 đề cập mang đến một chương khác trong cuộc sống của Jason, đứa bé bị dìm bị tiêu diệt ở hồ Crystal…

Thứ 6 Ngày 13: Phần 4

*

Một đội thanh niên khám phá được một nơi cắn trại là Camp Crystal Lake, với cũng là khu vực ở của Mrs. Pamela Voorhees. Khi Mrs.Pamela tưởng rằng nam nhi mình là Jason Voorhees đã bị tiêu diệt ở trại hè bà ta đã bước đầu giết những người dân trong trại hè. Nhưng lại Pamela lại bị nhóm bạn trẻ cắm trại giết bị tiêu diệt và nam nhi của Pamela là Jason một thương hiệu giết bạn mang phương diện nạ white đã trở về tiếp tục các bước đẫm máu, những người cắm trại cần cùng nhau đọ trán cùng với Jason và mục đích chết tín đồ của hắn…

Thứ 6 Ngày 13: Phần 5

*

Vẫn còn bị ám hình ảnh bởi vượt khứ của bản thân khủng khiếp, Tommy Jarvis – cậu nhỏ nhắn đã giết mổ Jason Voorhees – kỳ nếu bằng phương pháp nào đó ông được liên kết với vụ làm thịt người tàn bạo xảy ra trong và xung quanh ngôi công ty nửa chừng hẻo lánh, địa điểm ông hiện đang sống.

Xem thêm: Hãy Tả Hình Ảnh Cây Mai Vàng Vào Dịp Tết, Tả Cây Mai Vàng Vào Dịp Tết Đến, Xuân Về

Jason goes to hell

*

Vì sợ Jason Voorhees vẫn không xong việc giết tín đồ của hắn lại nên chính phủ nước nhà Mỹ quyết định phải cho 1 lực lượng FBI hùng hậu tới hồ nước Crystal để tiêu diệt hắn. Những người dân lính đánh nhau rất kinh hoàng và cuối cùng Jason cũng bị nổ rã xác, dẫu vậy họ băn khoăn rằng Jason vẫn còn sống, linh hồn của hắn sẽ cất cánh khắp vị trí rồi nhập vào trong 1 người nào đó để thường xuyên việc thịt chóc.

Friday the 13th (2009)

*

Kể về một đội thanh niên trẻ bị biến mất khi đang gặm trại trong khu rừng rậm gần hồ Camp Crystal sau khoản thời gian tò mò search kiếm chỗ ở của tên sát nhân thịt người hàng loạt theo đồn đại. 6 tuần sau, vào đúng trang bị 6 ngày 13, Trent mời đồng đội đến ngôi nhà của mình ở cạnh hồ nước Crystal để chơi nhởi cuối tuần. Phần đông chuyện kỳ lạ ban đầu xảy ra khi mtv trong nhóm là Whitney đã trở nên mất tích dĩ nhiên sự mở ra của Clay – anh trai Whitney. Toàn bộ không ngờ rằng Jason Vorhees – một tên sát nhân khát máu có mặt nạ sẽ biến đổi thứ 6 ngày 13 của tập thể nhóm bạn trẻ trở thành một ngày tàn ngay cạnh kinh hoàng.

Crystal Lake Memories

*

Bộ phim được lấy xúc cảm từ một cuốn sách được đánh giá cao, Crystal Lake Memories: The Complete History of Friday the 13th đã đưa người xem đi sâu vào một trong những cuộc hành trình mang ý nghĩa sử thi, hành trình tạo nên thương hiệu phim gớm dị cơ mà tồn tại cho đến ngày ngày, ngoài ra còn ngày càng theo luồng thông tin có sẵn đến nhiều hơn trên các nền văn hoá khác nhau. Từ bỏ những mở đầu khiêm tốn thứ nhất vào năm 1980 trên một trại hè New Jersey đến lúc nhà sản xuất ra quyết định tái phạt hành bộ phim truyện bom tấn năm 2009, vật dụng 6 ngày 13 đã trở thành một nỗi ám ảnh trên toàn cầu. Kết hợp hàng trăm bức ảnh hiếm hoi chưa từng được chú ý thấy, các đoạn phim, đoạn giới thiệu, tài liệu giữ trữ, thẩm mỹ khái niệm với cảnh hậu trường, và các cuộc bỏng vấn với hơn 150 diễn viên cùng phi hành đoàn bao gồm 12 bộ phim truyền hình và loạt phim truyền hình, Crystal Lake Memories là sự cống hiến cuối cùng cho một trong những thương hiệu có tính hình tượng và lâu bền hơn nhất của khiếp dị.

Theo vnwriter.net


----------------------------

Hợp Tác thuộc upes2.edu.vn truyền thông media Miễn mức giá - Trả phí Theo Yêu mong tại http://bit.ly/upes2.edu.vn-Partnership