CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ Y TẾ

Số: /KH-TNC

Độc lập – tự do – Hạnh phúc

Ia Grai, ngày 28 tháng 09 năm 2020

tiến hành sự chỉ đạo của Đảng ủy Y tế, BCH Công đoàn Y tế.

Bạn đang xem: Kế hoạch tổ chức 20/10

Căn cứ Kế hoạch hoạt động của Ban con gái công Công đoàn Trung chổ chính giữa y tế năm 2020;

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

- thông qua các hoạt động nhằm phân phát huy truyền thống đoàn kết, yêu thương nước, tinh thần trí tuệ sáng tạo của nữ CBVC, NLĐ thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH khu đất nước. Động viên con gái CBVC, NLĐ liên tiếp học tập và tuân theo tư tưởng đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh, thừa kế và đẩy mạnh truyền thống xuất sắc đẹp của mái ấm gia đình VN.

- Thực hiện trào lưu thi đua thiếu nữ “Giỏi vấn đề nước - Đảm bài toán nhà”, phối kết hợp cùng BCH Công đoàn cùng Đoàn thanh niên tổ chức triển khai hội thi Dân vũ thể thao, chia sẻ VHVN nhằm nâng cấp sức khỏe, hoạt động thể hóa học và đời sống tinh thần của chị em thiếu nữ trong toàn đối chọi vị.

- tất cả nữ CBVC, NLĐ trong toàn đơn vị chức năng tham gia đầy đủ. Các bạn bè tổ nàng công, tổ trưởng các tổ Công đoàn tiệm triệt đến cục bộ nữ viên chức, bạn lao hễ trong đơn vị mình.

II. NỘI DUNG VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG TUYỀN TRUYỀN

- tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, gặp gỡ mặt ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng phong trào phụ nữ Việt Nam. Giới thiệu các gương điển hình tập thể, cá nhân tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua cuộc vận động: thiếu phụ “ xuất sắc việc nước – Đảm việc nhà”.

- câu khẩu hiệu tuyên truyền:

+ thiếu phụ Trung vai trung phong y tế Ia Grai tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc; vạc huy truyền thống cuội nguồn “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Đẩy bạo dạn “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh”.

III. CHƯƠNG TRÌNH TỔ CHỨC :

Tổ chức Dân vũ thể dục thể thao đồng diễn:

- Địa điểm: tại hội trường TTYT Ia Grai.

- Thành phần: toàn bộ 04 đội, từng đội ít nhất 12 người.

- Nội dung bài bác thi: Dân vũ tình thắm duyên quê vày Ban tổ chức gửi trực tiếp nối các đội.

Tổ chức thi Dân vũ thể thao:

- Địa điểm: tại hội ngôi trường TTYT Ia Grai.

- Thành phần: từng đội tối thiểu 12 người.

+ Đội 1: phòng TC - HC, KH –TV, ngoại y khoa Khoa YTCC, Khoa XN – CĐHA, chống Y tế.

+ Đội 2: Khoa PKCC, Khoa YHCT, Khoa Dược.

+ Đội 3: Khoa NNN, khoa CSSKSSản, chống Dân số)

+ Đội 4: các xã

(Có list từng độ kèm theo)

- Nội dung bài bác thi: Dân vũ thể dục với chủ đề quê hương, đát nước, con người VN.

- cơ cấu tổ chức giải thưởng:

+ Giải nhất: 1.000.000đ

+ Giải nhì: 800.000đ

+ Giải bố : 600.000đ

+ Giải khuyến khích: 500.000đ

- Nội dung bài bác thi:Thời trangNói không với rác rưởi thải nhựa

- cơ cấu tổ chức giải thưởng:

+ Giải nhất: 400.000đ

+ Giải nhì: 300.000đ

+ Giải bố : 200.000đ

+ Giải khuyến khích: 100.000đ

Tổ chức liên hoan:

- Địa điểm: sảnh TTYT Ia Grai.

- Thành phần: vớ cả các cô gái phụ phụ nữ đang công tác tại Trung trung tâm y tế thị trấn Ia Grai, chống y tế.

Kinh phí: của Ban thanh nữ công, Công đoàn y tế, Trung tâm Y tế hỗ trợ.Tổ chức thực hiện:

- Tổ nữ công phát hành kế hoạch thay thể, danh sách các đội, thể lệ cuộc thi, chương trình rõ ràng tổ chức triển khai.

- các đ/c đoàn tụ công đoàn cô bé tham gia tập luyện cùng thi phù hợp kế hoạch.

Trong quá trình triển khai tập gồm gì vướng mắc báo cáo về Ban tổ chức, tổ cô bé công để được chỉ dẫn kịp thời.