Kirkland Signature Quit Lozenges 4mg là một trong những phần trong liệu pháp thay thế sửa chữa nicotin được thiết kế với để cai nghiện thuốc lá góp điều chỉnh, kiểm soát, bớt dần cơn thèm dung dịch lá.Ngậm viên kẹo mọi khi thèm thuốc để giúp đỡ bạn giảm ngay cơn thèm, khiến cho bạn bỏ dung dịch lá từ tốn theo cách thoải mái và tự nhiên mà đảm bảo an toàn tuyệt đối đến sức khỏe. Hương bạc bẽo hà thơm đuối tạo cảm giác tươi mới, thơm mát miệng mà lại không để lại mùi hôi như khi chúng ta hút dung dịch lá.

Bạn đang xem: Kẹo ngậm cai thuốc lá


Tên sản phẩm: Kirkland Signature Quit Lozenges 4mg

Hãng sản xuất: Kirkland Signature

Xuất xứ: Mỹ

Quy biện pháp đóng gói: 27 viên/ ống x 10 ống = 270 viên / Lốc

Phân loại :

Nếu bạn hút điếu thuốc thứ nhất hơn 30 phút sau khi thức dậy, hãy sử dụng Nicotine Polacrilex Lozenge, 2 mg.Nếu các bạn hút điếu thuốc đầu tiên trong vòng 30 phút sau khi thức dậy, hãy sử dụng Nicotine Polacrilex Lozenge, 4 mg.

*

Bỏthuốc lálàm giảm nguy cơ mắc bệnh dịch tiểu đường, chất nhận được các mạch máu chuyển động tốt hơn cùng giúp tim cùng phổi của bạn. Tuổi thọ của các người hútthuốcngắn hơn ít nhất 10 năm so với những người dân không hútthuốc. Bỏthuốc látrước 40 tuổi giúp giảm nguy cơ tử vong bởi vì bệnh liên quan đến hútthuốc lákhoảng 90%.

Kirkland Signature Quit Lozenges2mg. Or 4mglà một trong những phần của Liệu pháp thay thế sửa chữa Nicotine. Liệu pháp thay thế sửa chữa nicotine (NRT) được thiết kế với để cai dung dịch lá đến cơ thể. Nó giúp điều chỉnh, điều hành và kiểm soát và bớt dần xúc cảm thèm nicotine của cơ thể.

Hút thuốc lá gây mê theo hai cách. Yêu cầu nicotine của người sử dụng là bao gồm cả thể chất và tinh thần. Bạn phải vượt qua cả nhị cơn nghiện để dứt hút thuốc. Liệu pháp sửa chữa thay thế nicotine (NRT) chỉ giải quyết và xử lý tình trạng nhờ vào vào thể chất. Nó không hẳn là lắp thêm duy nhất chúng ta sử dụng sẽ giúp đỡ bạn quăng quật thuốc lá. Các bạn sẽ cần các phương pháp khác góp ích mang lại phần tâm lý (cảm xúc với tinh thần) khi hút thuốc, ví dụ như chương trình chấm dứt hút thuốc.

Kẹo ngậm:

Viên nén kéo dãn khoảng 20-30 phút trong miệng giữa má cùng nướuLý tưởng cho người có răng mẫn cảm với câu hỏi nhai, hoặc không ưng ý nhaiCách tiện lợi để góp kiểm soát cảm xúc thèm ăn

Nicotine Polacrilex Lozenge hoạt động như cầm cố nào?

Nicotine Polacrilex Lozenges là 1 dạng của Liệu pháp sửa chữa thay thế Nicotine. Chúng cung ứng nicotine vào khung hình của bạn, tạm thời làm giảm xúc cảm thèm nạp năng lượng và những triệu triệu chứng cai nicotine khi bạn bỏ dung dịch lá. Tuy nhiên không giống hệt như thuốc lá, Viên ngậm Nicotine Polacrilex cung ứng một lượng nicotine bất biến và thấp hơn vào máu của bạn. Khi áp dụng theo chỉ dẫn, Viên ngậm Nicotine Polacrilex giúp đỡ bạn điều chỉnh, kiểm soát và điều hành và sút dần xúc cảm thèm nicotine của cơ thể. Tin giỏi là Viên ngậm Nicotine Polacrilex không chứa hắc ín hoặc carbon monoxide, và vì chưng đó không khiến ra các nguy cơ y tế như thuốc lá. Tuy nhiên, viên ngậm vẫn cung ứng nicotine, thành phần gây thích trong dung dịch lá. Và đối với một số người, nicotine trong Viên ngậm Nicotine Polacrilex đôi khi hoàn toàn có thể gây kích ứng miệng hoặc cổ họng, đau đầu, ảm đạm nôn, nấc cụt, đau bụng hoặc chóng mặt.

Tip thực hiện Kirkland Signature Quit2 và Quit4 Lozenges

Làm cố gắng nào để thực hiện Nicotine PolacrilexLozenges?

Hãy lưu giữ rằng, Viên ngậm Nicotine Polacrilex không giống hệt như viên ngậm thông thường như thuốc nhỏ tuổi trị ho. Viên ngậm này có phong cách thiết kế để cung cấp nicotine vào hệ thống của người tiêu dùng thông qua niêm mạc miệng của bạn, chưa phải trong dạ dày của bạn như hầu hết các phương thuốc khác. Điều đặc biệt quan trọng là hạn chế tối đa vấn đề nuốt dung dịch hòa tan trong số viên ngậm này nhằm thuốc có thể được hấp thụ đúng cách trong miệng của bạn. Đọc tất cả các phía dẫn trước khi sử dụng Viên ngậm Nicotine Polacrilex.

Không thực hiện nhiều viên ngậm một lúc hoặc những viên ngậm lần lượt bởi vì điều này hoàn toàn có thể gây mức cụt, ợ chua, bi quan nôn hoặc các tác dụng phụ khác.Trước tiên, nên chọn lựa ngày bạn định nghỉ việc (hãy nhanh chóng thực hiện). Đó là ngày các bạn sẽ ban đầu sử dụng Viên ngậm Nicotine Polacrilex để triển khai dịu cơn thèm nicotine và giúp đỡ bạn không hút thuốc.Trước ngày bỏ thuốc, hãy bỏ hết dung dịch lá để vứt bỏ những cám dỗ và khiến cho việc hút thuốc quay lại khó khăn hơn.Sử dụng Nicotine Polacrilex Lozenge mỗi 1-2 giờ và tối thiểu 9 viên ngậm hằng ngày trong 6 tuần đầu tiên để giúp ngăn chặn cảm hứng thèm ăn bất ngờ và nâng cao khả năng quăng quật thuốc của bạn.Đây không phải là đều viên ngậm thông thường. Đặt viên ngậm trong miệng cùng để viên ngậm tan từ tốn (khoảng 20-30 phút). Giảm bớt tối đa việc nuốt phải. Không nhai hoặc nuốt viên ngậm. Bạn có thể cảm thấy một cảm giác êm ấm hoặc ngứa ngáy ran. Thỉnh thoảng dịch chuyển viên ngậm từ vị trí này sang vị trí kia miệng cho tới khi tan trọn vẹn (khoảng trăng tròn đến 30 phút).

Làm cố gắng nào để bớt triệu bệnh của bạn?

Toàn bộ lý do để sử dụng Nicotine Polacrilex Lozenges là để sút và từ từ đào thải nhu ước nicotine của bạn, trong khi bạn kiểm soát cảm xúc thèm ăn. Bởi vậy, bạn nên giảm dần dần lượng Nicotine Polacrilex Lozenges bạn dùng từng ngày.Một số bạn cảm thấy thuận tiện giảm bớt hơn bằng cách thay gắng đồ ngọt thường thì hoặc kẹo không đường bằng một số viên ngậm Nicotine Polacrilex mà người ta thường sử dụng.Theo thời gian, chúng ta cũng có thể tăng con số kẹo khi sút thêm việc sử dụng Viên ngậm Nicotine Polacrilex. Điều đặc biệt quan trọng là phải xong điều trị.Nếu bạn vẫn cảm giác cần áp dụng Viên ngậm Nicotine Polacrilex nhằm không hút thuốc sau tuần 12, hãy thủ thỉ với nhà cung cấp dịch vụ quan tâm sức khỏe khoắn của bạn.

*

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI khi BỎ THUỐC LÁ

1. Giảm giá thành hằng năm

Hằng năm chi tiêu bỏ ra của fan nghiện dung dịch là khôn xiết lớn, ở kề bên việc đổ tiền ra để sở hữ thuốc lá về hút thì còn tồn tại các túi tiền khác như tiền cho ngành bảo hiểm, y tế. Cũng chính vì thế nếu như bạn bỏ được dung dịch là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản giá thành khổng lồ .

Xem thêm: Cách Móc Khăn Trải Bàn Hình Chữ Nhật, Chart Móc Các Mẫu Doily Khăn Trải Bàn Đẹp

2. Giảm mắc các loại dịch nan y và bớt tích tụ độc vào cơ thể

Việc thuốc lá là chính là cách các bạn đưa chất độc trực tiếp vào trong khung người bạn ,trong đó bao gồm vi khuẩn, virut và các mầm căn bệnh khác. Bỏ thuốc là bạn sẽ hạn chế được nguy hại mắc các loại bệnh nguy hiểm như: ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư não, ung thư phổ và các bệnh khác có tương quan tới khói thuốc lá…

3. Cải thiện được vẻ đẹp của cơ thể

Những fan hút dung dịch là thông thường có hơi thở có mùi và răng bị xỉn màu, dễ mắc căn bệnh ợ chua. Bài toán bỏ thuốc lá sẽ tạo nên máu dễ ợt lưu thông tới các cơ quan khác hơn, đồng thời tăng cường khả năng tình dục, hạn chế chứng yếu ớt sinh lý sinh hoạt nam giới. Đây được xem như là một vào nhữnglợi ích tuyệt vời nhất khi vứt thuốc lá.

4. Làm tăng chức năng của viên thuốc tranh thai

Nếu bạn hút thuốc lá đòng thời thực hiện thuốc kiêng thai thì thuốc là đã làm vô hiệu hóa dược phẩm này. Đồng thời nó cũng có thể gây ra nhưng công dụng phụ khác ví như tăng viên đông máu, làm khó lưu thông ngày tiết và có thể dẫn đến tự dưng quỵ. Bởi vì thế nếu như khách hàng hút thuốc là thì tránh việc sử dụng thuốc tránh thai.

5. Giảm kĩ năng vô sinh

Ở bọn ông hay đàn bà, nghiện thuốc là sẽ làm cho anh hưởng trọn trức tiếp tới kỹ năng sinh nhỏ .Ở lũ ông sẽ có tác dụng tăng nguy cơ mắc dịch suy bớt cương cứng, bớt lượng tinh trùng. Còn ở phụ nữ sẽ làm giảm khả năng rụng trứng cùng thụ thai. Cũng chính vì thế nếu khách hàng mún sinh con thì cần từ vứt thuốc lá nhé vì nó không xuất sắc cho sức khỏe cuả các bạn và cả đứa trẻ trong tương lai.

6. Giúp tiêu hóa miệng

Việc bỏ thuốc là sẽ khiến cho ăn ngon miệng hơn, nâng cao được hương vị cung như các tính năng khác của giác quan, cảm giác được mùi vị giỏi hơn, giảm bớt được việc nghiện các loại thức ăn bất lời với lượng chất cholesterol cao .

7. Giảm bớt rụng tóc, bạc tóc

Những người hút dung dịch là có nguy hại bị rụng tóc, tóc mau gãy và bội nghĩa nhanh rộng người thông thường là 3-6 lần. Tỉ trọng hói đầu gấp 2 lần so với những người không hút thuốc lá. Dường như việc từ vứt thuốc là sẽ làm giảm nguy hại mắc bệnh trầm cảm và giảm tỉ lệ mắc bệnh cho tất cả những người thân trong gian đình bởi hút dung dịch là thụ động.

8. Nâng cao thị lực cùng trí nhớ

Người hút thuốc sẽ có nguy cơ mắc căn bệnh thoái hóa hoàng điểm mạnh gấp 2 lần so với những người không hút thuốc lá lá .Hút dung dịch lá đó là thủ phạm khiến giảmsút trí nhớ, nhanh lẹ là cho con bạn ta già đi, giảm sức mạnh và chức năng miễn dịch.

9.Làm lờ lững sự phát triển của gian đạn HIV thanh lịch AIDS

Người bị lây truyền HIV mà lại hút thuốc lá thì sẽ làm tăng sự cải tiến và phát triển của bệnh sang quy trình tiến độ AIDS. Bao gồm thuốc là đã làm tác động trực tiếp tới sức mạnh và làm cho giảm kĩ năng miễn dịch của khung hình .

10. Bảo vệmôi trường

Bỏ dung dịch lá vẫn làm giảm tỉ lệ hỏa hoạn. Vì chưng trong thực tế những người hút thuốc làm cho tăng mức khủng hoảng cháy nhà của mình cao vội vàng 6 lần so với người không hút thuốc. Đồng thời cũng bớt được hiện tượng cháy rừng, giảm được các chất tạo ra hiệu ứng nhà kín và bên trên 4000 loại hóa chất khác nhau có trong dung dịch lá.

*

TÁC HẠI CỦA VIỆC HÚT THUỐC LÁ:

Khi thuốc lá lá, sương thuốc qua phổi ngấm vào máu, tích luỹ nhiều ngày trở thành điều kiện và tại sao gây nên những bệnh sau:Bệnh tim mạch chiếm số 1 trong những bệnh do khói thuốc: tạo ra mảng xơ vữa, tổn hại lòng mạch, tạo viêm tắc mạch máu, gây đau nhức chân tay, nhồi ngày tiết cơ tim, xuất ngày tiết não, bớt trí nhớ, sút trí sáng ý và tài năng học tập...Bệnh ung thư: đa phần là ung thư truất phế quản phổi (chiếm 90%), ung thư vòm họng, miệng, thực quản lí (hút thuốc kèm theo uống rượu, nguy hại ung thư vòm họng hết sức cao), ung thư ruột... Ở tín đồ hút thuốc, ung thư dễ cải tiến và phát triển hơn so với người không hút thuốc.Bệnh hô hấp: bệnh dịch phổi mãn tính, ùn tắc thông khí, viêm truất phế quản mãn tính. Đặc biệt ở tín đồ hút dung dịch còn gây độc hại không khí và tác động tới môi trường, những người xung xung quanh hít phải cũng trở thành nhiễm độc, nguy nan nhất là đối với các cháu nhỏ.Bệnh răng với lợi: Viêm loét, cao răng, các mảng dính vào răng làm cho răng dễ dẫn đến lung mủ, dễ rụng tự nhiên và thoải mái hơn.Các bệnh khác: Tăng nguy cơ tiềm ẩn loãng xương gây đau cùng thân thể, khó khăn ngủ và giảm thể lực khung người do thiếu hụt ôxy mãn tính.Đối với nam giới: Giảm con số và unique tinh trùng, dễ dàng dẫn cho vô sinh.Đối với thiếu phụ và bào thai: Tăng nguy hại ung thư tử cung, rối loạn kinh nguyệt, ung thư vú, quái gở thai nhi. Nguy cơ bị thiếu cân sẽ cao gấp 2 lần so với những người không hút thuốc.Đối với trẻ em: dễ dàng bị còi xương, trí tuệ lừ đừ phát triển, suy bồi bổ do bị giảm tiết sữa ở tín đồ mẹ.