Mạng xã hội Facebook giúp kết nối người dùng lại với nhau, thuộc giao lưu, chia sẻ thông tin.

Bạn đang xem: Kết hôn trên facebook như thế nào

Bạn đã xem: Làm ráng nào để kết hôn trên facebook?

Bạn đang xem: Làm vắt nào nhằm kết hôn bên trên facebook?

Facebook cũng đó là nơi tin tức được viral rất nhanh, nếu bạn có nhu cầu công khai quan hệ nào chỉ cần vài cú bấm vào là cả trái đất đều biết.Facebook cho app android Facebook mang đến iOSĐã khi nào bạn thử anh tài "Gia đình và các mối quan tiền hệ" của Facebook chưa? tuấn kiệt này khá thú vui giúp tín đồ khác tìm ra mối quan liêu hệ của công ty với những người dân khác. Cách thực hiện khá dễ dàng và đơn giản mời chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Hướng dẫn thay đổi mối tình dục trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn, rồi đưa sang trang cá nhân Facebook. Tại đây, nhấp vào thẻ Giới thiệu, lựa chọn tiếp Gia đình và các mối quan lại hệ.Bước 2: tại thẻ Gia đình và các mối quan tiền hệ, tiến hành cập nhật 2 mục: Tính trạng mối quan hệ và thành viên trong gia đình.Bước 3: nhấn vào Thêm tình trạng quan hệ của bạn nhằm khai báo thông tin cá nhân. Trên đây, sẽ có được các quan hệ như: Độc thân, hứa hẹn hò, Đã lắp hôn, Đã kết hôn, hôn phối đồng tính, bình thường sống, tìm hiểu, Có quan hệ phức tạp, Đã ly hôn, Đã ly thân, Góa cho bạn lựa chọn cho tương xứng với tình trạng của mình.Bước 4: bạn có thể chọn đối tượng nhìn thấy tin tức này sống mục Bạn bè. Hãy lựa chọn một đối tượng bạn có nhu cầu như: Công khai, các bạn bè, Chỉ bản thân tôi, rồi dấn Lưu nắm đổi.

Xem thêm: Các Phần Mềm Đào Bitcoin Trên Máy Tính Từ A, Những Phần Mềm Đào Bitcoin Phổ Biến Hiện Nay

Bước 5: Còn mục Thành viên trong gia đình, các bạn cũng dìm vào Thêm 1 thành viên trong gia đình, rồi nhập thương hiệu Facebook của bạn cần cung ứng ô trống.Bước 6: chọn mối quan liêu hệ: Mẹ, bé gái, cháu gái, Em gái, Chị gái, Bà ngoại, Bà nội.... Tiếp nối cũng chọn đối tượng được phép xem, rồi nhấn Lưu cầm đổi để ngừng việc biến đổi thông tin.Bước 7: Như vậy chúng ta đã thêm tình trạng quan hệ và thành viên trong gia đình thành công rồi.Bước 8: Khi mong xóa, chỉ việc di loài chuột vào thương hiệu thành viên, rồi dìm tiếp vào hình tượng dấu x, lựa chọn Xác nhận là xóa thành công.

Video hướng dẫn biến hóa mối dục tình trên Facebook

Vậy là các bạn đã hoàn tất việc thay đổi thông tin các mối quan liêu hệ của chính bản thân mình trên Facebook. Cũng tương đối đơn giản buộc phải không các bạn?Chúc các bạn thực hiện tại thành công!
*

*

*

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *