Nếu bạn gặp mặt phải ERR_CONNECTION_RESET vào Chrome khi chu đáo một vài trang web, điều này có nghĩa là trình chăm nom không thể thiết lập cấu hình kết nối bất biến hoặc hoàn toàn không có trang web bạn muốn mở. Vào khi một số trang website mở tốt, những người dân khác hiển thị lỗi này. Cấu hình thiết lập lại kết nối tức là khi dữ liệu nhận được bởi laptop ngang hàng, trong trường hợp này, bạn, ko thể xử lý nó. Bài bác đăng này sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục và hạn chế Lỗi 101, ERR CONNECTION RESET, liên kết đã được đặt lại lỗi trong trình thông qua Google Chrome trên Windows 10/8/7.

Bạn đang xem: Kết nối đã được đặt lại.

Bạn đang xem : Lỗi kết nối đã được đặt lại

ERR_CONNECTION_RESET lỗi Chrome

Khi bạn thấy thông báo lỗi này, bạn cũng trở thành thấy thông báo như sau:


Bạn vẫn đọc: hạn chế Lỗi kết nối Đã Được Đặt Lại ‘, khắc phục Lỗi kết nối


This website is not available, The connection to lớn example.com was interrupted, Error 101 ( net :: ERR_CONNECTION_RESET ) : The Connection was reset

*
Dưới đó là những yêu cầu của chúng tôi về cách bạn hoàn toàn có thể khắc phục. Đảm bảo download lại trang web sau mỗi biến hóa bạn tiến hành để đưa ra điều gì tương thích với bạn. Như đều khi, tôi sẽ chia những cách khắc phục sự cụ thành hai. Đầu tiên cho PC với thứ hai đến Chrome.

Khắc phục sự nắm mạng PC

1> kiểm soát cáp mạng của bạn, khởi động lại bộ định tuyến đường và liên kết lại

Mẹo cơ bản, nhưng đôi khi là lý do của yếu ớt tố. Hãy chắc chắn rằng các bạn kiểm tra cáp của công ty được liên kết đúng với laptop hoặc cỗ định đường của bạn. Nếu như bạn kết nối qua WiFi, hãy bảo vệ khởi rượu cồn lại bộ định tuyến của khách hàng một lần. Cuối cùng, bạn luôn luôn hoàn toàn rất có thể quên WiFi chúng ta đã kết nối và tiếp đến kết nối lại. Đảm bảo bạn nhớ mật khẩu.

2> Xóa Proxy:

thừa nhận Windows Key + R rồi nhập “inetcpl.cpl”Và nhấn enter nhằm mở trực thuộc tính Internet. Tiếp theo, Chuyển mang lại Tab kết nối với chọn setup LAN. Vứt chọn Sử dụng sever proxy cho mạng LAN của chúng ta và bảo đảm “Tự động phát hiện các thiết lập”Được chọn. Nhấp vào Ok rồi Áp dụng với khởi đụng lại PC của bạn. Nhấn Windows Key + R rồi nhập “ ” cùng nhấn enter nhằm mở nằm trong tính Internet. Tiếp theo, chuyển đếnvà chọn thiết lập LAN. Bỏ chọn Sử dụng sever proxy cho mạng LAN của chúng ta và bảo đảm an toàn “ ” Được chọn. Nhấp vào Ok rồi Áp dụng cùng khởi động lại PC của bạn .

*
Nếu ai đang sử dụng thương mại dịch vụ proxy của bên thứ ba, hãy đảm bảo tắt dịch vụ đó.

3> Xóa DNS cùng đặt lại TCP / IP

Đôi khi số đông website không xử lý được vị DNS trong lắp thêm tính của người tiêu dùng vẫn lưu giữ IP cũ. Vị vậy, hãy chắc như đinh đóng cột để Flush DNS, với Reset TCP / IP .4> Tăng MTU (Đơn vị truyền tối đa) Tăng vận tốc internet cũng giúp. Ở đây, nó tức là bạn trả toàn có thể tăng những thông số kỹ thuật kỹ thuật MTU ( Maximum Transmission Unit ), RWIN ( TCP Window Receive ). đưa đến thiết lập đặt> Mạng cùng Internet> Ethernet để ý Kết nối mạng không dây / bao gồm dây hoạt động, ví dụ. Ethernet Mở vết nhắc lệnh cùng với quyền quản ngại trị. Gõ lệnh sau vào CMD cùng nhấn Enter: netsh interface IPv4 phối subinterface “Ethernet 4” mtu=1472 store=persitent 5> loại bỏ hóa bản lĩnh của Trình tăng tốc độ mạng AppEx chuyển đến setup > Mạng và Internet > Ethernet giữ ýví dụ. Ethernet Mở lốt nhắc lệnh với quyền quản trị. Gõ lệnh sau vào CMD và nhấn Enter : netsh interface IPv4 set subinterface “ Ethernet 4 ” mtu = 1472 store = persitent

*
AppEx Networks Accelerator theo luồng thông tin có sẵn là có tác dụng chậm liên kết mạng. Những người report giải trình rằng nó có tác dụng chậm tốc độ mạng 70 % cho 80 %. Tốt nhất là tắt tuấn kiệt này. Đi tới mua đặt> Mạng và Internet> Ethernet> chuyển đổi tùy chọn bộ điều hợp. Bấm chuột phải vào mạng của người tiêu dùng và chọn thuộc tính. Tìm kiếm AppEx Networks Accelerator và bỏ chọn nó.

Xem thêm: Trò Cá Lớn Nuốt Cá Bé - Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé Cực Hay


Lưu với thoát giúp thấy lỗi tất cả được giải quyết hay không. 4> Xóa cấu hình WLAN (Khi liên kết với mạng WIFI) Đi tới thiết đặt > Mạng với Internet > Ethernet > thay đổi tùy chọn cỗ điều hợp. Nhấn vào phải vào mạng của chúng ta và lựa chọn thuộc tính. Search kiếmLưu với thoát để thấy lỗi dành được xử lý hay không .

*
Khi chúng ta kết nối với rất nhiều mạng, toàn bộ chúng các được lưu trên PC của bạn. Lần tới khi chúng ta ở quanh mạng đó, nó sẽ tự động hóa hóa kết nối. Rất có thể một giữa những mạng này đã trở yêu cầu trá hình, và nó không kết nối đúng cách, hoặc hoàn toàn rất có thể nó đã ngắt liên kết khỏi mạng đó. Cực tốt là xóa toàn cục những thông số kỹ thuật mạng WLAN và dẫn đầu mới, 5> thiết lập lại trình tinh chỉnh và điều khiển bộ điều hợp mạng
*
Nếu xóa cấu hình WLAN không hoạt động giải trí, siêu hoàn toàn có thể những trình điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển mạng bị hỏng. Các bạn sẽ cần phải thiết đặt lại cỗ điều phù hợp mạng và thiết đặt lại trình tinh chỉnh và điều khiển mạng nhằm có kết quả tốt nhất. Windows Update đang ngay lập tức tải xuống trình tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh và tùy chỉnh thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh và điều khiển và tinh chỉnh mới.

6> vô hiệu hóa WiFi Miniport

Nhấn Windows Key + X rồi chọn Dấu nói lệnh (Quản trị).

Gõ lệnh sau trong cmd với nhấn Enter sau từng lệnh : netsh wlan stop hostednetwork netsh wlan phối hostednetwork mode=disallow netsh wlan stop hostednetwork netsh wlan phối hostednetwork mode = disallow

Thoát khỏi vệt nhắc lệnh sau đó nhấn Windows Key + R nhằm mở hộp thoại Run với gõ: ncpa.cpl

Nhấn Enter để mở Network Connections và tìm Microsoft yiermeicorp.comrtual Wifi Miniport rồi nhấn chuột cần và chọn Disable.

Khắc phục sự cố kỉnh Chrome

Tôi sẽ chủ kiến đề nghị chỉ một vài điều ở đây. Điều này sẽ bảo vệ nếu có bất cứ ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoặc tùy chỉnh nào đang tinh giảm mạng, nó vẫn được giải quyết và xử lý. 1> Khởi đụng Trình duyệt của chúng ta ở chính sách An toàn cũng tương tự như chế độ bảo đảm bình yên của Windows, Chrome cũng có chính sách bảo đảm an toàn nơi chế độ chạy mà không tồn tại bất kể tùy chỉnh và tiện thể ích mở rộng ra nào của fan dùng. Các bạn hoàn toàn có thể chạy theo cách bằng tay thủ công thủ công hoặc chỉ áp dụng phím tắt để khởi cồn Chrome ở chế độ bảo đảm an toàn và xem sự cố của chúng ta có được cách xử lý hay không. 2> Chạy chính sách làm sạch mát Chrome

*

Chạy nguyên tắc làm sạch với quét phần mềm ô nhiễm và độc hại trong Chrome của trình duyệt y Chrome. Nó giúp bạn sa thải quảng cáo không mong muốn muốn, cửa sổ bật lên và phần mềm độc hại, các trang Khởi hễ bất thường, thanh luật pháp và bất kỳ thứ gì không giống phá hư trải nghiệm bằng phương pháp đâm trang web bằng cách quá tải các trang bao gồm yêu cầu cỗ nhớ.


3> Đặt lại cài đặt Chrome

*
Tùy lựa chọn này giúp giống hệt như Windows 10 Reset. Khi chúng ta đặt lại Chrome, nó sẽ đưa bạn thiết lập mặc định vào quy trình cài đặt mới. Chủ yếu, nó đang vô hiệu toàn diện những phần lan rộng ra, app và công ty đề. Không tính ra, thiết lập nội dung sẽ tiến hành đặt lại. Cookie, bộ lưu trữ cache với tài liệu website có khả năng sẽ bị xóa. Hãy cho chúng tôi biết phương án nào vận động giải trí để bạn xử lý lỗi ERR_CONNECTION_RESET trong Chrome .