Trong quy trình sử dụng, đôi lúc người dùng sẽ nên kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính để chuyển những dạng tài liệu hình ảnh, video, tin nhắn… giống như với người dùng cần kết nối Xiaomi với máy tính cũng rất có thể tham khảo một trong những hướng dẫn dưới đây. 

Hướng dẫn cách liên kết Xiaomi với sản phẩm tính

Để kết nối smartphone Xiaomi với đồ vật tính, ngoài các cách kết nối smartphone với thiết bị tính thông thường, chúng ta có thể bài viết liên quan những phương pháp khác dưới đây.

Bạn đang xem: Kết nối xiaomi với pc

1. Cách kết nối xiaomi với laptop bằng dây cáp

Một vào những cách kết nối Xiaomi Redmi cảnh báo 3 với laptop hoặc một trong những dòng điện thoại Xiaomi khác để share dữ liệu chính là sử dụng dây cáp USB như sau: 

Bước 1: tiến hành kết nối xiaomi với thứ tính bởi dây cáp kết nối. 


*

Bước 2: bên trên màn hình điện thoại cảm ứng sẽ mở ra thông báo kết nối, bạn nhấn lựa chọn vào thông báo.

Bước 3: tiếp sau bạn lựa chọn kích hoạt nhân kiệt Thiết bị phương tiện đi lại (MTP) trên điện thoại Xiaomi để chất nhận được máy tính rất có thể nhận diện đồ vật và kết nối với điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi bằng dây cáp thành công.

2. Cách liên kết Xiaomi với máy tính xách tay không dùng dây cáp USB

Trong ngôi trường hợp chúng ta đã thử kết nối bằng dây sạc hoặc Mi PC suite không nhận điện thoại thì tín đồ dùng rất có thể sử dụng ngươi Drop. Đây là một trong những ứng dụng cho phép chia sẻ dữ liệu vận tốc cao và hỗ trợ trên số đông thiết bị android chỉ không chỉ có Xiaomi. Ứng dụng có tính năng liên kết với máy tính thông qua mạng FTP. Trước tiên người tiêu dùng cần sở hữu và thiết đặt ứng dụng ngươi Drop về điện thoại thông minh từ Google Play và triển khai kết nối xiaomi mi với trang bị tính như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Mi Drop trên điện thoại thông minh và lựa chọn mục có hình tượng 3 vệt chấm tại góc trên bên phải.


*

Bước 2: tất cả một menu xuất hiện, chúng ta chọn liên kết với vật dụng tính.

Xem thêm: Cách Chỉnh Giấy Ngang Trong Word 2003, Cách Xoay Ngang 1 Trang Giấy Trong Word 2003

Bước 3: dìm chọn bước đầu để khởi động liên kết FTP giữa smartphone với máy tính.

Bước 4: Với trang bị tính, các bạn mở trình coi xét hoặc Windows tệp tin Explorer rồi truy vấn vào đường truyền được hiển thị trong ứng dụng. Sau đó bạn đã có thể dễ dàng share tập tin tự sang máy tính xách tay mà không cần cài đặt ứng dụng phức tạp hoặc sử dụng dây cáp USB. Chỉ việc điện thoại và máy tính được kết nối cùng mạng Wifi là được.

Nguyên nhân và biện pháp sửa lỗi không liên kết được điện thoại thông minh Xiaomi với vật dụng tính

1. Kiểm tra dây cáp USB

Trong quá trình kết nối smartphone Xiaomi với laptop nhưng ko thấy thông báo nhận liên kết thì rất có thể do cáp USB của người sử dụng bị cũ, lỗi hoặc bị tiêu giảm tính năng truyền tài liệu không còn vận động chính xác. Lúc đó bạn nên kiểm tra và sửa chữa thay thế cáp USB kịp thời cùng phù hợp. 


*

2. Kích hoạt chính sách kết nối MTP

Tương trường đoản cú lỗi sạc cáp USB, với một số trường hợp người tiêu dùng không thể cần sử dụng dây sạc cáp để kết nối xiaomi mi với đồ vật tính vị USB được đặt ở chế độ chỉ dùng để sạc. Khi đó máy tính chỉ hoàn toàn có thể nhận dạng thiết bị đang được liên kết khi liên kết đang chuyển động trong tâm lý Truyền dữ liệu hoặc MTP. 


*

Bạn bao gồm thể setup kết nối MTP khi áp dụng dây cáp USB. Lúc ấy trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị yêu mong USB for charging (USB để sạc). Bạn nhấn vào đó để lựa chọn các chính sách khác và trên menu hiển thị sẽ rất có thể chọn để gửi qua cơ chế MTP.

Lưu ý: Trường hòa hợp không thấy xuất hiện thêm menu thì hãy mở Trung trọng điểm thông báo bằng cách vuốt màn hình điện thoại cảm ứng thông minh từ trên xuống và nhấp vào Liên kết USB để xem gần như tùy chọn khác.

3. Setup hoặc update trình lại Drive

Trường hợp không liên kết được điện thoại thông minh xiaomi với máy tính xách tay có thể vày driver điều khiển trên laptop không đúng mực khiến không cho phép kết nối các thiết bị mặt ngoài. Khi gặp vấn đề này thì người tiêu dùng nên tìm kiếm kiếm trình điều khiển (driver) chính xác của điện thoại thông minh Xiaomi và cài đặt đúng cho máy tính cần kết nối. 


*

Hy vọng với phần đông hướng dẫn giải pháp kết nối xiaomi với máy tính và phương pháp khắc phục lỗi liên kết trên đây để giúp ích được người tiêu dùng trong quá trình kết nối với truyền thiết lập dữ liệu.