Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: mua Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Bạn thường hay được dùng phần mượt IDM để download clip Youtube, Facebook,… phần mềm hoặc nhiều thứ khác thông qua các trình coi sóc Web. Tuy nhiên, vào một thời gian nào đó, IDM ko còn auto bắt link download để tải tài liệu trên những trình thông qua Firefox tuyệt Google Chrome nữa.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi idm không bắt link


Bạn sẽ băn khoản không biết rất cần phải làm cố nào nhằm IDM tất cả thể chuyển động lại như bình thường? nội dung bài viết mà mình chia sẻ bên dưới đây rất có thể giúp chúng ta khắc phục được chứng trạng này của IDM, hãy cùng xem thêm nhé!


Tại sao IDM bị lỗi không bắt link Download

Có các nguyên nhân khiến cho IDM bị lỗi không auto bắt link download và các nguyên nhân đó bao gồm là:

Bạn đang áp dụng trình chu đáo với phiên bạn dạng mới dẫu vậy IDM chưa được upgrade lên.IDM của bạn đã hết thời gian sử dụng miễn phí tổn hoặc có phíIDM bị lan truyền virus laptop gây nên lỗi IDM.

Cách hạn chế lỗi IDM không hiện tại nút download

Cách 1: update phiên phiên bản IDM mới nhất

Bạn cần được kiểm tra phiên phiên bản IDM của chúng ta đang sử dụng liệu có phải là phiên bạn tiên tiến nhất hay không? bằng cách thực hiện nay như sau.

Xem thêm: Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh, Người Thích Đi Du Lịch Tiếng Anh Là Gì

*
*

3. Khởi hễ lại trình phê chuẩn Firefox và chất vấn kết quả.

Một vài lưu lại ý:

Việc tải những dữ liệu từ mạng internet về laptop sẽ kèm theo không hề ít rủi ro như virus, phần mềm độc hại, nhất là Ransomeware. Một khi dính đề nghị Ransomeware thì gần như mọi dữ liệu trên máy tính xách tay đều bị mã hóa và chắc chắn một điều rằng các bạn sẽ không thể nào thực hiện được những dữ liệu đã trở nên mã hóa, trừ khi mua bạn dạng “Giải Mã” trường đoản cú người tạo ra sự nó.

Sử dụng giải pháp thay cầm cố khác

Nếu như các bạn vẫn đang gặp mặt vấn đề cùng với IDM khi buộc phải tải video thì thực hiện trình chuẩn y Cốc cốc sẽ là phương án nhanh nệm mà chúng ta cũng có thể cài đặt cùng sử dụng. Xem thêm cách setup trình chuyên chú Cốc Cốc thông qua liên kết trên đây.

Ngoài ra, thời hạn vừa rồi tôi vừa cho ra mắt công cụ tải video clip từ những trang mạng xã hội video clip phổ biến, bao hàm Youtube, Facebook, Instagram, TikTok,… nhưng mình tin rằng nó cũng trở nên rất có lợi với bạn, nếu như đang đề xuất tải đoạn phim nào đấy nhanh về sản phẩm tính, hãy thực hiện ngay quy định này trang Ung-Dung.com nhé!