Với người sử dụng iphone, iTunes với iTools là hai nguyên lý rất hữu dụng mà các bạn không thể không yêu cầu đến. Được reviews là tiện dụng hơn iTunes, tuy nhiên iTool có một sự việc cần thỏa mãn nhu cầu đó chính là nó chỉ vận động được khi sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng đã được thiết đặt iTunes. Còn nếu không may, iTunes với iTools không tương thích thì bạn sẽ rất khó khăn để có thể sử dụng được quy định này. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xung khắc phục sự việc trên.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi itools không nhận iphone


*

Tools là 1 trong công cầm khá thịnh hành giúp người dùng thực hiện số đông lựa lựa chọn chép nhạc, video clip vào iPhone, máy tính bảng ipad hay những tính năng khác ví như Jailbreak, dọn dẹp điện thoại. Tuy vậy thì cách đây không lâu công cụ này gặp gỡ phải lỗi không tương thích với iTunes. Nguyên nhân khiến iTunes và iTools ko tương thích là vì Apple Devices không tương xứng với phiên bạn dạng iTools được mua đặt. Lúc bị mắc lỗi này, người tiêu dùng không thể cần sử dụng iTools 3 cài đặt nhạc, clip từ máy tính vào điện thoại, cũng quan yếu cài vận dụng cho iPhone (hoặc có thể thực hiện tuy vậy không thành công).Hãy tham khảo bài viết dưới trên đây để theo thông tin được biết cách sửa lỗi iTools không tương xứng với iTunes này thế nào nhé!

Lỗi iTools ko tương tích với iTunes sẽ khiến người dùng không thể chép nhạc, video, ảnh vào iPhone, iPad của khách hàng ngay cả khi bạn đã tải về iTools phiên bạn dạng mới nhất trên máy tính của bạn. Mặc dù cách sửa lỗi iTools không tương hợp với iTunes lại vô cùng đơn giản dễ dàng như sau.

Sửa lỗi iTools với iTunes không tương thích

Để sửa lỗi này, cách đơn giản dễ dàng và dễ triển khai nhất, đó là chúng ta xóa táo Mobile Deviece tư vấn được thiết lập kèm theo iTunes trên sản phẩm đi và sở hữu lại.Bước 1: Các bạn nhấp chuột trái vào hình tượng Start ở góc bên dưới cùng, mặt trái screen và click chọn mục Control Panel.

Xem thêm: Cách Giới Hạn Người Dùng Wifi Viettel Vnpt, Cách Giới Hạn Thời Gian Truy Cập Wifi

Bước 2: lựa chọn tiếp vào mục Programs & Features trong danh sách những tùy chọn hiện ra.

Bước 3: Tìm với click vào trong dòng chứa mục Apple sản phẩm điện thoại Deviece Support, tiếp nối chọn vào Uninstall bên trên hoặc loài chuột phải vào trong dòng đó với gỡ vứt để sửa lỗi không tương thích này.

Bước 4: sau thời điểm hoàn tất gỡ bỏ, chúng ta mở lại ứng dụng iTools trên máy vi tính để nó tự động quét và cài về thiết bị bản táo khuyết Mobile Deviece support khác tương hợp để sử dụng. Hoặc nếu như không được, các bạn tiếp tục gỡ vứt cả bạn dạng iTools này và sở hữu lại phiên bản mới độc nhất theo đường truyền bên trên.

Bài viết trên đây vừa phía dẫn các bạn cách sửa lỗi iTools không nhận iPhone. Tuy không phải là 1 trong những lỗi quá nặng nề nhưng giả dụ không làm rõ nguyên nhân và giải pháp khắc phục, sẽ không còn thể áp dụng được cách thức này để thao tác làm việc với dữ liệu trên máy.