Tình trạng USB gồm dữ liệu tuy thế ko msinh hoạt được xẩy ra hết sức thịnh hành. Nguim nhân là bởi các virus đã làm cho ẩn các tập tin, tài liệu vào USB của bạn. Vậy hãy theo dõi nội dung bài viết sau nhằm tìm kiếm được cách khắc chế kết quả.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi không mở được usb

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI USB CÓ DỮ LIỆU NHƯNG KHÔNG MỞ ĐƯỢC HIỆU QUẢ

USB bị vi khuẩn khiến cho dữ liệu bắt buộc hiển thị là hiện tượng thường xuyên xảy ra. Bởi lẽ, USB được sử dụng để sap chnghiền dữ liệu thân các máy tính xách tay khác nhau nên việc bị lây truyền vi khuẩn là việc dễ dàng nắm bắt. Trong ngôi trường phù hợp mnghỉ ngơi được USB mà lại không tồn tại dữ liệu, bạn phải search phương pháp hiện tại tệp tin ẩn trong USB. Còn nếu không msống được USB thì bạn phải xử ký USB truyền nhiễm virut ngay chớp nhoáng bởi vì nếu không đúng lúc hạn chế và khắc phục thì việc khôi phục dữ liệu là điều phức tạp và tốn ngân sách rất nhiều.

Xử lý USB gồm tài liệu tuy vậy ko mnghỉ ngơi được bởi Folder và search options dược thực hiện rất dễ dàng. Bạn chỉ cần triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Trong My Computer, bạn lựa chọn vào Organize. Sau kia lựa chọn Folder and search options.

*

Cách 2: Tiếp theo, chúng ta chọn View vào vỏ hộp thoại Folder Options. Sau kia, chúng ta chuyển thanh lịch Show hidden files và folders.

*

Bước 3: Bỏ dấu vết Hide protected operating system files nhằm hiển thị các tập tin bao gồm ở trong tính hệ thống cùng sau cùng chọn Yes lúc bao gồm chú ý.

*

Bước 4: Clichồng vào ô Apply và OK để lưu lại biến đổi.

*

Bước 5: Quay trở lại My Computer => click chuột đề xuất vào ổ USB => lựa chọn Explorer.

Xem thêm:

*

Sau lúc những tập tin vẫn mở ra, bạn chỉ nên xào luộc những file mình đề xuất. Không buộc phải copy thư mục, lịch trình bởi vì nó hoàn toàn có thể bị lây lan virus. lúc đang sửa lỗi USB bị lỗi ko msinh hoạt được file, bạn copy không còn dữ liệu ra máy vi tính với đề nghị Format USB để thải trừ hết vi khuẩn.

Khắc phục USB bị lỗi không msinh hoạt được File bởi FixAttrb Bkav

FixAttrb Bkav là một phần mượt của Bkav được cho phép hiển thị lại tổng thể những tệp tin bị ẩn bởi virus. Ứng dụng này trọn vẹn miễn mức giá với chúng ta có thể áp dụng nó để ngăn chặn lại tình trạng USB tất cả dữ liệu tuy thế không mngơi nghỉ được.

*

Cách 1: quý khách triển khai thiết lập phần mềm FixAttrb Bkav về trang bị của bản thân mình.

Bước 2: Quý khách hàng khởi chạy áp dụng FixAttrb Bkav => cliông xã vào Thư mục.

Bước 3: Tiếp theo, tìm tới băng thông USB của khách hàng nhằm triển khai quét.

Bước 4: Quý khách hàng thừa nhận tiếp vào các tệp tin ẩn để phần mềm FixAttrb Bkav xúc tiến lệnh. khi FixAttrb Bka hỏi chúng ta vẫn muốn hiển thị tệp tin ẩn ko thì nên ấn CÓ.

Bước 5: Khi có thông báo hiển thị các tệp tin ẩn đã chấm dứt, từ bây giờ bạn hãy copy những file kia ra ổ không giống => triển khai quét vi khuẩn và Format lại USB là ngừng.

Trên đấy là gợi ý các bạn những phương pháp sửa lỗi USB bao gồm dữ liệu tuy vậy không msinh hoạt được dễ dàng và hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ đem về hầu như thông báo hữu ích và giúp đỡ bạn hạn chế và khắc phục được triệu chứng trên. Chúc chúng ta triển khai thành công!