Khẩu trang vải chống khuẩn "Made in Việt Nam" đang được tương đối nhiều người tin dùng, vậy các bạn có biết hiện giờ trên thị trường của những nhiều loại nào không?


Trong thời gian khẩu trang y tế sử dụng một lần vẫn cháy sản phẩm thì khẩu trang y tế vải là một trong sản phẩm được rất nhiều người chi tiêu và sử dụng lựa chọn. Hiện giờ có khá nhiều công ty thêm vào khẩu trang vải phòng khuẩn như: Dệt Kim Đông Xuân, Hanosimex, ONOFF, Tân Phú...

Bạn đang xem: Khẩu trang vải dệt kim đông xuân


Chúng tôi đã mua thử 3 loại khẩu trang của 3 công ty: Dệt Kim Đông Xuân, Hanosimex, Tân Phú nhằm review quality của các sản phẩm khẩu trang này. Riêng đối với khẩu trang của ONOFF dù đã không ít lần tìm cài đặt nhưng shop luôn thông tin là không có hàng.


*

So sánh phổ biến 3 loại khẩu trang của Dệt Kim Đông Xuân, Hanosimex, Tân Phú

Chất liệu vải của các loại khẩu trang chống bụi này tương đối giống nhau, nhìn tổng thể vải mềm, mịn, sờ hơi thích. Độ dày của 3 các loại khẩu trang tương đối tương đương, nếu chú ý kỹ thì hoàn toàn có thể thấy khẩu trang Tân Phú dày dặn hơn một chút.Chất liệu vải của các loại khẩu trang y tế này khá tương đương nhau.

Ngoài ra, kích thước 3 các loại khẩu trang này cũng là tương đương nhau. Khi treo các sản phẩm khẩu trang này đang ôm liền kề mặt, kín đáo mũi. Độ co giãn của những loại khẩu trang cũng rất tốt, vừa với form size khuôn mặt của khá nhiều người.Các sản phẩm khẩu trang này có sự không giống nhau về đường may. Khẩu trang chống bụi Tân Phú (màu trắng dưới cùng) được may cảnh giác hơn khẩu trang Dệt Kim Đông Xuân (khẩu trang hồng sống giữa) cùng khẩu trang Hanosimex (khẩu trang ngơi nghỉ trên cùng).


Về hình dáng thì khẩu trang chống bụi Hanosimex (khẩu trang ném lên cùng) gọn gàng nhất với khẩu trang của Dệt Kim Đông Xuân (khẩu trang màu sắc hồng ở bên dưới cùng) tất cả dáng lớn nhất.

Khẩu trang Dệt Kim Đông Xuân


Khẩu trang Dệt Kim Đông Xuân có bao bì không vượt đẹp.

Khẩu trang của Dệt Kim Đông Xuân được bọc trong túi nilon mỏng mảnh kèm một tờ giấy ghi thông tin sản phẩm. Tuy nhiên phần giấy này được thiết kế khá sơ sài với không bắt mắt.


Cận cảnh đường may của khẩu trang chống bụi Dệt Kim Đông Xuân.

Bên cạnh các loại màu trắng rất gần gũi thì tùy vào từng đợt mà chúng ta có thể mua khẩu trang màu hồng nhạt tương đối xinh xắn.


Khẩu trang Dệt Kim Đông Xuân

- giá chỉ bán: 7.000VND/chiếc

- Địa điểm bán: 25 Bà Triệu, 57B Phan Chu Trinh, 460 Minh Khai, 67 Ngô Thì Nhậm, 221B Khâm Thiên

- Tình trạng phân phối hàng: tiếp tục phải xếp hàng nhằm mua.

Xem thêm: 1 Lít Bằng Bao Nhiêu Mét Khối, 1 Lít Nước Bằng Bao Nhiêu M3, Bao Nhiêu Kg


Khẩu trang Hanosimex

Khẩu trang Hanosimex được bán tại các siêu thị của Hanosimex với không cực nhọc để mua. Các loại khẩu trang này ngoài màu trắng ra bao gồm màu hồng tím kỳ lạ mắt.


Khẩu trang Hanosimex chỉ được bỏ vào túi nilon sơ sài.

Điểm trừ của khẩu trang y tế Hanosimex kia là vỏ hộp vô thuộc sơ sài với thậm chí không tồn tại thông tin gì về sản phẩm.


Khẩu trang Hanosimex

- giá bán: 7.000VND/chiếc

- Địa điểm bán: 11-13 Tam Trinh, 28 Trần Quý Kiên, 39 Cầu Gỗ, 12 B7 Kim Liên, 38 B Đại Cồ Việt, Kiốt số 6 Hàng Khoai chợ Đồng Xuân, 212 Thái Hà, 17 Trần Phú, 156B Bà Triệu, 196 Ngọc Lâm, 136 Ngô Gia Tự, 108 Ngô Xuân Quảng, Kiốt số 2 tầng 1 tòa nhà HH 1A Linh Đàm, Tầng 8 tòa nhà phái nam Hải Lake view, Lô 1-9A, quần thể đô thị Vĩnh Hoàng, 9 Nguyễn Văn Lộc và những đại lý của Hanosimex trên toàn quốc.

- Tình trạng buôn bán hàng: có thể mua dễ dàng.


Khẩu trang Tân Phú

Thương hiệu khẩu trang y tế này hoàn toàn có thể nhiều người không biết đến nhưng nó lại được cung cấp ngay trong hệ thống siêu thị Vinmart và ai ai cũng có thể thiết lập dễ dàng.


Bao so bì đẹp với thông tin ví dụ là ưu thế của sản phẩm này.

Khẩu trang Tân Phú có white color và được đóng gói túi zip cứng cáp kèm tin tức về sản phẩm khá chi tiết. So với hai các loại khẩu trang cơ thì khẩu trang Tân Phú được may cẩn thận hơn ở trong phần mép với quai.


Phần viền cùng quai của khẩu trang y tế được may kỹ.

Tuy nhiên giá thành của khẩu trang Tân Phú cũng cao hơn khẩu trang của Dệt Kim Đông Xuân cùng Hanosimex.


Khẩu trang Tân Phú

- giá bán bán: 47.500VND/5 cái (9.500/chiếc)

- Địa điểm bán: ẩm thực ăn uống Vinmart.

- Tình trạng chào bán hàng: rất có thể mua dễ dàng dàng.


Link bài xích gốc mang linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Kh%c3%b4ng+ch%e1%bb%89+D%e1%bb%87t+Kim+%c4%90%c3%b4ng+Xu%c3%a2n+m%c3%a0+nhi%e1%bb%81u+c%c3%b4ng+ty+kh%c3%a1c+c%c5%a9ng+s%e1%ba%a3n+xu%e1%ba%a5t+kh%e1%ba%a9u+trang+v%e1%ba%a3i+kh%c3%a1ng+khu%e1%ba%a9n%2c+ch%e1%bb%8b+em+%c4%91%c3%a3+bi%e1%ba%bft+ch%c6%b0a%3f+(P1)
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép cấu hình thiết lập trang thông tin điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT do Sở thông tin và Truyền thông thủ đô hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019