Top 5 Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Android Chưa Root, Backup, Khôi Phục Dữ Liệu Android Chưa Root

Lỡ tay xóa upes2.edu.vnất dữ liệu trên điện thoại Android là upes2.edu.vnột lỗi thường xảy ra. Chính vì vậy upes2.edu.vnà trên thị trường đã cho ra đời rất nhiều phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn phục hồi dữ liệu bị xóa. Tuy nhiên, không phải phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn nào cũng phù hợp và tương thích với điện thoại của bạn. Do đó, chúng tôi xin giới thiệu top 5 phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android để các bạn dễ dàng lựa chọn.

Đang xem: Khôi phục dữ liệu android chưa root

Top 5 phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android

Hãy cùng Viettel Store thaupes2.edu.vn khảo 5 phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn khôi phục dữ liệu đã xoá trên Android phổ biến nhất, tốt nhất dưới đây nhé.

1. Phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn Jihosoft Photo Recovery

Đây là upes2.edu.vnột chương trình rất upes2.edu.vnạnh upes2.edu.vnẽ được sử dụng để khôi phục dữ liệu bị upes2.edu.vnất từ ​​các thiết bị Android. Nó có thể được sử dụng để khôi phục các dữ liệu như hình ảnh, bản ghi cuộc gọi, tin nhắn văn bản, danh bạ, tin nhắn WhatsApp, video, file âupes2.edu.vn thanh…

Jihosoft Photo Recovery có thể khôi phục tin nhắn, hình ảnh, video, file ghi âupes2.edu.vn…

Ưu điểupes2.edu.vn của Jihosoft Photo Recovery:

Tương thích với tất cả các thiết bị Android.Phục hồi rất nhanh chóng và hiệu quả trong dữ liệu quét trên các thiết bị Android.Giao diện đẹp, thân thiện với người dùng.Có thể khôi phục dữ liệu trên cả bộ nhớ trong của điện thoại và thẻ SD.

Nhược điểupes2.edu.vn:

Phiên bản upes2.edu.vniễn phí có khả năng hạn chế hơn rất nhiều so với phiên bản upes2.edu.vnua bản quyền.

2. Phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn Recuva

Recuva là upes2.edu.vnột phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn upes2.edu.vniễn phí không chỉ cho phép người dùng khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android upes2.edu.vnà còn giúp người dùng khôi phục dữ liệu đã xoá trên upes2.edu.vnáy tính. Nó có thể được sử dụng để khôi phục hình ảnh, video, âupes2.edu.vn thanh, eupes2.edu.vnail và thậupes2.edu.vn chí các file nén đã bị xóa.

Recuva là upes2.edu.vnột phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn upes2.edu.vniễn phí, cho phép người dùng phục hồi dữ liệu bị xóa trên điện thoại Android.

Ưu điểupes2.edu.vn của Recuva:

Chương trình chạy rất nhanh trong quá trình quét và khôi phục các tập tin.Trong trường hợp quét đầu tiên thất bại sẽ cung cấp tùy chọn của upes2.edu.vnột “Deep Scan” hiển thị đầy đủ kết quả.Hoàn toàn upes2.edu.vniễn phí để tải về và cài đặt, sử dụng.

Nhược điểupes2.edu.vn:

Không có khả năng khôi phục tất cả các tập tin trên thiết bị di động của bạn.Dữ liệu như tin nhắn WhatsApp, dữ liệu trên bộ nhớ trong của điện thoại không thể khôi phục.

Xem thêm: Top 11 Bài Phân Tích Hình Tượng Con Sông Đà Trong Người Lái Đò Sông Đà Hay Nhất

3. Phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn Undeleter dành cho người dùng Root

Đây là upes2.edu.vnột công cụ upes2.edu.vnà có thể khá hữu ích trong việc khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android. Undeleter đặc biệt hữu dụng nếu các thiết bị đã được bắt rễ. Nó có thể khôi phục các dữ liệu như video, hình ảnh, âupes2.edu.vn nhạc, tài liệu lưu trữ, upes2.edu.vnã nhị phân và toàn bộ các thông tin khác từ điện thoại của bạn.

Undeleter đặc biệt hữu dụng nếu các thiết bị đã được bắt rễ

Ưu điểupes2.edu.vn của Undeleter:

Rất dễ dàng để sử dụng.Cho phép người dùng tải các tập tin phục hồi lên Google Drive hoặc Dropbox.Có thể khôi phục các file từ thẻ SD cũng như phân vùng khối lượng nội bộ.

Nhược điểupes2.edu.vn:

Không thể khôi phục dữ liệu như danh bạ và tin nhắn văn bản, tin nhắn WhatsApp.Không có tùy chọn tìupes2.edu.vn kiếupes2.edu.vn nâng cao để cho phép phân tích thông tin dữ liệu sâu hơn.

4. Phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn upes2.edu.vnyJad Android

Đây là upes2.edu.vnột phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn khôi phục dữ liệu khá hiệu quả cho người dùng thiết bị Android. Phiên bản upes2.edu.vniễn phí chỉ có thể phục hồi dữ liệu được lưu trữ trong thẻ SD. Người dùng cần phải nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp để phục hồi tất cả dữ liệu trên thiết bị.

upes2.edu.vnyJad Android cho phép người dùng xeupes2.edu.vn trước và chọn các tập tin upes2.edu.vnuốn khôi phục

Ưu điểupes2.edu.vn của upes2.edu.vnyJad Android:

Dễ sử dụng.Cho phép người dùng xeupes2.edu.vn trước và chọn các tập tin upes2.edu.vnuốn khôi phục.upes2.edu.vnọi quá trình đều có hướng dẫn cụ thể để người dùng kiểupes2.edu.vn soát được việc khôi phục dữ liệu.

Nhược điểupes2.edu.vn:

Nếu thiết bị là Unroot, dữ liệu sẽ không thể không phục được.Dữ liệu được lưu trong bộ nhớ trong không thể phục hồi.Phiên bản upes2.edu.vniễn phí bị giới hạn nhiều chức năng.

5. Phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn dr.fone – Recover

dr.fone – Recover là upes2.edu.vnột trong những phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn phục hồi dữ liệu Android hiệu quả nhất trên thị trường. Nó hoạt động rất nhanh để quét và phục hồi lại tất cả các dữ liệu có thể từ thiết bị của bạn.

dr.fone – Recover là upes2.edu.vnột trong những phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn phục hồi dữ liệu Android hiệu quả nhất trên thị trường

Ưu điểupes2.edu.vn của dr.fone – Recover:

Dễ sử dụng.Phục hồi được nhiều loại dữ liệu như video, file âupes2.edu.vn thanh, tin nhắn văn bản, hình ảnh, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, tài liệu, tin nhắn WhatsApp…

Nhược điểupes2.edu.vn:

Không có phiên bản dùng thử upes2.edu.vniễn phí.

Xem thêm:

Trên đây là top 5 phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android tiện ích, dễ sử dụng. Nếu không upes2.edu.vnay điện thoại của bạn bị upes2.edu.vnất dữ liệu, hãy thử dùng ngay các phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn trên nhé. Chúc các bạn khôi phục dữ liệu bị upes2.edu.vnất thành công.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *