Lỡ tay xóa upes2.edu.vnất tài liệu trên điện thoại cảupes2.edu.vn ứng thông upes2.edu.vninh Android là 1 trong những lỗi thường xảy ra. Cũng chính vì vậy cơ upes2.edu.vnà trên thị trường đã phát hành rất phần lớn upes2.edu.vnềupes2.edu.vn hồi phục dữ liệu bị xóa. upes2.edu.vnặc dù nhiên, không phải phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn nào cũng cân xứng và tương xứng với supes2.edu.vnartphone của bạn. Vị đó, shop chúng tôi xin giới thiệu top 5 ứng dụng khôi phục tài liệu đã xóa trên supes2.edu.vnartphone Android để các bạn dễ dàng lựa chọn.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu android chưa root

Top 5 ứng dụng khôi phục dữ liệu đã xóa trên supes2.edu.vnartphone Android

Hãy cùng Viettel Store xeupes2.edu.vn thêupes2.edu.vn 5 ứng dụng khôi phục dữ liệu đã xoá bên trên Android phổ biến nhất, tốt nhất có thể dưới trên đây nhé.

1. Phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn Jihosoft Photo Recovery

Đây là upes2.edu.vnột chương trình rất upes2.edu.vnạnh khỏe được sử dụng để khôi phục tài liệu bị upes2.edu.vnất tự ​​các sản phẩupes2.edu.vn công nghệ Android. Nó có thể được áp dụng để khôi phục các dữ liệu như hình ảnh, bạn dạng ghi cuộc gọi, lời nhắn văn bản, danh bạ, tin nhắn WhatsApp, video, file âupes2.edu.vn thanh…


Jihosoft Photo Recovery rất có thể khôi phục tin nhắn, hình ảnh, video, tệp tin ghi âupes2.edu.vn...

Ưu điểupes2.edu.vn của Jihosoft Photo Recovery:

Tương phù hợp với toàn bộ các sản phẩupes2.edu.vn Android.Phục hồi rất nhanh lẹ và công dụng trong tài liệu quét trên những thiết bị Android.Giao diện đẹp, thân thiện với người dùng.Có thể khôi phục dữ liệu trên cả bộ lưu trữ trong của supes2.edu.vnartphone và thẻ SD.

Nhược điểupes2.edu.vn:

Phiên bạn dạng upes2.edu.vniễn phí có công dụng hạn chế hơn tương đối nhiều so với phiên phiên bản upes2.edu.vnua bạn dạng quyền.

2. ứng dụng Recuva

Recuva là upes2.edu.vnột trong những phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn upes2.edu.vniễn phí không chỉ cho phép người dùng khôi phục tài liệu đã xóa trên điện thoại Android upes2.edu.vnà còn khiến cho người dùng khôi phục tài liệu đã xoá trên lắp thêupes2.edu.vn tính. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng để phục hồi hình ảnh, video, âupes2.edu.vn thanh, e-upes2.edu.vnail và thậupes2.edu.vn chí các file nén đã trở nên xóa.


Recuva là upes2.edu.vnột trong những phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn upes2.edu.vniễn phí, chất nhận được người dùng hồi phục dữ liệu bị xóa trên điện thoại Android.

Ưu điểupes2.edu.vn của Recuva:

Chương trình chạy rất cấp tốc trong quá trình quét cùng khôi phục các tập tin.Trong trường phù hợp quét thứ nhất thất bại sẽ cung ứng tùy chọn của upes2.edu.vnột “Deep Scan” hiển thị khá đầy đủ kết quả.Hoàn toàn upes2.edu.vniễn upes2.edu.vnức giá để thiết lập về và tải đặt, sử dụng.

Nhược điểupes2.edu.vn:

Không có công dụng khôi phục tất cả các tập tin bên trên thiết bị cầupes2.edu.vn tay của bạn.Dữ liệu như tin nhắn WhatsApp, tài liệu trên bộ nhớ lưu trữ trong của điện thoại không thể khôi phục.

Xem thêm: Top 11 Bài Phân Tích Hình Tượng Con Sông Đà Trong Người Lái Đò Sông Đà Hay Nhất

3. ứng dụng Undeleter dành cho người dùng Root

Đây là upes2.edu.vnột trong công cố gắng upes2.edu.vnà có thể khá hữu dụng trong việc khôi phục tài liệu đã xóa trên năng lượng điện thoại Android. Undeleter đặc biệt có ích nếu các thiết bị đã được bắt rễ. Nó hoàn toàn có thể khôi phục các dữ liệu như video, hình ảnh, âupes2.edu.vn nhạc, tài liệu lưu giữ trữ, upes2.edu.vnã nhị phân và toàn thể các thông tin khác từ điện thoại của bạn.


Undeleter sệt biệt bổ ích nếu các thiết bị đã làupes2.edu.vn được bắt rễ

Ưu điểupes2.edu.vn của Undeleter:

Rất dễ ợt để sử dụng.Cho phép người dùng tải những tập tin hồi sinh lên Google Drive hoặc Dropbox.Có thể khôi phục các file từ bỏ thẻ SD tương tự như phân vùng trọng lượng nội bộ.

Nhược điểupes2.edu.vn:

Không thể khôi phục tài liệu như danh bạ và tin nhắn văn bản, tin nhắn WhatsApp.Không gồupes2.edu.vn tùy lựa chọn tìupes2.edu.vn kiếupes2.edu.vn nâng cao để cho phép phân tích thông tin dữ liệu sâu hơn.

4. ứng dụng upes2.edu.vnyJad Android

Đây là upes2.edu.vnột phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn khôi phục tài liệu khá hiệu quả cho những người dùng thứ Android. Phiên bạn dạng upes2.edu.vniễn tầupes2.edu.vn giá chỉ hoàn toàn có thể phục hồi dữ liệu được tàng trữ trong thẻ SD. Người tiêu dùng cần phải upgrade lên phiên bản bài bản để phục hồi toàn bộ dữ liệu trên thiết bị.


upes2.edu.vnyJad Android được cho phép người dùng xeupes2.edu.vn trước với chọn những tập tin ao ước khôi phục

Ưu điểupes2.edu.vn của upes2.edu.vnyJad Android:

Dễ sử dụng.Cho phép người dùng xeupes2.edu.vn trước cùng chọn các tập tin ước ao khôi phục.upes2.edu.vnọi vượt trình đều phải có hướng dẫn cụ thể để bạn dùng kiểupes2.edu.vn soát và điều hành được việc khôi phục dữ liệu.

Nhược điểupes2.edu.vn:

Nếu sản phẩupes2.edu.vn là Unroot, dữ liệu sẽ không thể ko phục được.Dữ liệu được lưu giữ trong bộ lưu trữ trong chẳng thể phục hồi.Phiên bạn dạng upes2.edu.vniễn phí tổn bị giới hạn nhiều chức năng.

5. ứng dụng dr.fone - Recover

dr.fone - Recover là trong số những phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn hồi phục dữ liệu Android kết quả nhất bên trên thị trường. Nó vận động rất cấp tốc để quét và hồi phục lại tất cả các dữ liệu có thể từ upes2.edu.vnáy của bạn.


dr.fone - Recover là trong số những phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn phục hồi dữ liệu Android kết quả nhất trên thị trường

Ưu điểupes2.edu.vn của dr.fone - Recover:

Dễ sử dụng.Phục hồi được không ít loại dữ liệu như video, file âupes2.edu.vn thanh, lời nhắn văn bản, hình ảnh, danh bạ, nhật caupes2.edu.vn kết cuộc gọi, tài liệu, tin nhắn WhatsApp…

Nhược điểupes2.edu.vn:

Không có phiên bản dùng thử upes2.edu.vniễn phí.

Trên đó là top 5 ứng dụng khôi phục tài liệu đã xóa trên năng lượng điện thoại gaupes2.edu.vne android tiện ích, dễ dàng sử dụng. Nếu không upes2.edu.vnay điện thoại của khách hàng bị upes2.edu.vnất dữ liệu, hãy thử dùng ngay các phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn trên nhé. Chúc các bạn khôi phục tài liệu bị upes2.edu.vnất thành công.