Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ mà ai đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB cùng tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh tốt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Bạn thường sử dụng USB để tàng trữ dữ liệu hình ảnh, những tập tin Office,… chắc chắn là trong quá trình sử dụng, bạn cũng trở thành vô tình xóa đi đông đảo dữ liệu đặc biệt mà chúng ta rất phải trong công việc. Chúng ta đăng băn khoăn và lừng chừng phải khôi phục những dữ liệu này như thế nào?


Thủ thuật cơ mà mình phía dẫn sau đây sẽ giúp chúng ta khôi phục lại dữ liệu đang xóa hoặc lỡ format nhầm trong USB bằng phương pháp sử dụng phần mềm Eassos Recovery.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu bị mất trong usb


Nguyên nhân khiến cho dữ liệu vào USB bị mất

Bạn vô tình bấm Delete tài liệu trên USB Khi bạn chuyển các tập tin tự USB vào một ổ đĩa hoặc máy bị đứt quãng hoặc hủy vứt và các tập tin của khách hàng đã bị xóa.Bạn format ổ đĩa flash USB nhưng không lấy tài liệu quan vào ra.Bạn làm rớt USB để cho USB bị hư.USB của doanh nghiệp bị lây lan virus với làm cho những tập tin bị nứt nặng.Ổ đĩa USB bị lỗi yêu mong Format khi gặm vào sản phẩm công nghệ tính.

Khi dữ liệu bị mất, các bạn sẽ trở nên hoang mang và tiếc nuối vì bạn lần khần làm sao để đưa lại những tài liệu đã lỡ xoá hoặc bị mất do một nguyên nhân nào đó. Và thật nặng nề tưởng tượng nếu như nhưng sức lực lao động mấy ngày của người tiêu dùng để tạo nên tập tin tài liệu đã trở nên mất trong chốc lát.

Đừng lo! cùng với Eassos Recovery, một trong những phần mềm được cung cấp miễn phí để giúp đỡ bạn khôi phục lại những dữ liệu đã không còn trên USB, ứng dụng này hổ trợ cả NTFS, FAT16, FAT32 or exFAT. Hơn nữa, chúng ta có thể sử dụng để phục sinh lại tài liệu từ ổ cứng đồ vật tính, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ,… Hãy cùng xem cụ thể cách tiến hành dưới đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Thanh Thước Kẻ Trong Word 2010 ? Tin Học Đức Minh

Lưu ý đặc biệt sau lúc xoá nhầm dữ liệuSau khi chúng ta đã lỡ xóa nhầm tài liệu trong USB, chúng ta không được hay tiêu giảm việc thực hiện USB đó nhằm copy tài liệu mới vào tương tự như thực hiện bất cứ thay đổi nào bên trên USB. Vấn đề này để giúp bạn phục sinh lại dữ liệu công dụng hơn.

Cách sử dụng Eassos Recovery khôi phục sinh dữ liệu

Bước 1: tải về và cài đặt đặt Eassos Recovery vào máy vi tính Windows. Chúng ta cũng có thể download ứng dụng thông qua đường dẫn tại đây.

Bước 2: liên kết USB vào máy tính xách tay và sử dụng Eassos Recovery. Sau thời điểm kết nối USB vào, chúng ta chạy ứng dụng Eassos Recovery ở quanh đó Desktop

*
*
*
*
*

Quá trình phục hồi sẽ ra mắt đến khi mở ra nút Complete. Lúc đó dữ liệu của doanh nghiệp đã được khôi phục lại từ USB rồi đấy. Với phiên phiên bản miễn mức giá thì dung lượng dữ liệu chỉ tầm 1GB, nếu như khách hàng cần khôi phục lại nhiều dữ liệu hơn, bạn cần phải nâng cấp cho lên phiên bạn dạng trả phí.


Lời kết

Như vậy, bạn đã biết cách sử dụng phần mềm miễn phí này nhằm khôi phục lại tài liệu đã xoá nhầm trên USB rồi đề xuất không! Ngoài ra, chúng ta có thể tìm hiểu thêm danh sách các phần mềm khôi phục lại tài liệu có mức giá và miễn chi phí khác mà mình đã tổng hòa hợp trong bài viết này.

Trong ngôi trường hợp bạn có biết thêm phần mềm khôi phục dữ liệu nào khác giỏi hơn, đừng quên chia sẻ phần mềm đó với bản thân trong phần tiếp sau đây nhé!