Cách Khôi Phục Dữ Liệu Trên Google Drive, Cách Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xóa Trên Google Drive

Sau một hồi mày mò nghiên cứu, mình đã có cách lấy lại các file mình đã vô tình xóa mất. Vì thế hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn cách khôi phục file đã xóa vĩnh viễn trong Google Drive. Chẳng may các bạn có rơi vào trường hợp xui xẻo như mình, các bạn vẫn có thể lấy lại được dữ liệu đã mất nhé.

Đang xem: Khôi phục dữ liệu trên google drive

Chúng ta rất khó lường trước được những việc diễn ra trớ trêu trong cuộc sống. Cũng giống như đến một ngày, bỗng nhiên bạn phát hiện mình đã vô tình xóa mất vĩnh viễn những file quan trọng trên Google Drive. Thôi rồi, đến khi nhận ra chỉ biết tá hỏa, làm sao đây?

Nội dung chính

Vì sao Google Drive được người dùng lựa chọn?

Google Drive được xem là nền tảng lưu trữ đám mây nổi tiếng của Google. Tại đây bạn có thể lưu trữ hàng nghìn các loại dữ liệu chỉ với một tài khoản Google. Google Drive cho phép người dùng truy cập ở mọi nơi và trên nhiều thiết bị cùng một lúc, chỉ cần có internet.

*
*
*

Cách khôi phục file đã xóa vĩnh viễn trong Google Drive gửi phản hồi

Để đầy đủ và chắc chắn hơn, bạn nên chụp màn hình thùng rác trong tài khoản Google Drive của bạn để gửi kèm với phản hồi trợ giúp. Ở giữa bảng popup có biểu tượng ô vuông chấm chấm có mũi tên, các bạn chỉ cần bấm vào đấy để chụp ảnh minh họa.

Xem thêm:

Sau khi chụp xong, các bạn nhớ bấm gửi để phản hồi được gửi đi nha.

Chờ một lát, hệ thống trợ giúp sẽ gửi cho bạn một email xác nhận đã nhận được yêu cầu từ bạn, họ sẽ xem xét và xử lý trong vòng 24 đến 48 tiếng. Các bạn hãy kiên nhẫn chờ họ xử lý và phản hồi lại với các bạn nhé !

Cách 2: Yêu cầu trợ giúp bằng cách gửi email trực tiếp đến Google

Đối với cách này, các bạn sẽ phải soạn một email bằng tiếng anh vì email sẽ được chuyển đến Google quốc tế theo địa chỉ google-drive-help
google.com

Sau khi email được gửi đi, bạn sẽ nhận được trợ giúp khôi phục file và phản hồi trong 24 đến 48 tiếng.

Xem thêm:

Trên đây là 2 cách khôi phục file đã xóa vĩnh viễn trên Google Drive. Hy vọng những chia sẻ của mình có thể giúp các bạn lấy lại được những file quan trọng đã mất. Chúc các bạn thành công !

Thời nào rồi còn mua hàng đúng giá???. Kinh tế khó khăn năng săn khuyến mãi, tham gia group nghiện săn sale với sale hot mỗi ngày.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *