Hướng Dẫn 3 Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Fb, Làm Thế Nào Để Khôi Phục Tin Nhắn Facebook Bị Xóa

Khi bạn mất đi một đoạn tin nhắn quan trọng nào đó, có khả năng cao là những gì giá trị liên quan đến nội dung của đoạn tin nhắn cũng sẽ mất theo. Vậy phải làm sao để lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook?

Bạn có rất nhiều bạn bè và người quen biết trên Facebook, bạn đã nhắn tin với họ rất nhiều lần và số lượng tin nhắn đã thực hiện là không đếm xuể. Trong số đó, dĩ nhiên là có cả những đoạn tin nhắn rất quan trọng liên quan đến công việc hoặc đời sống riêng tư của bạn cùng với người mà bạn đã nhắn tin. Một ngày nào đó, đột nhiên bạn vô tình xóa mất đoạn tin nhắn chứa nội dung cực kì quan trọng. Lúc này bạn cần phải làm gì?

FPT Shop sẽ giúp cho bạn biết cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Đang xem: Khôi phục tin nhắn đã xóa trên fb

Hướng dẫn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook

Lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook bằng máy tính

*

Theo mặc định, Facebook sẽ lưu trữ tất cả các dữ liệu mà bạn xóa trong vòng 90 ngày. Nếu bạn lấy lại tin nhắn đã xóa trong khoảng thời gian này, cơ hội thành công cao hơn. Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook như sau:

Ở mụcGeneral Account Settings, bạn hãy chọnYour Facebook Information.Tiếp tục bấm vào nútDownload Your Information.Kiểm tra loại dữ liệu bạn muốn tải về, nhớ tick vào mụcMessagesđể lấy lại tin nhắn đã xóa. Bấm vào nútCreate File.Khi đã đảm bảo là mình chọn đúng dữ liệu rồi, bạn hãy bấm vào nútDownloadđể bắt đầu lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Lấy lại tin nhắn đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

Nếu bạn không thực sự chọn nhầm nút xóa tin nhắn nhưng lỡ tay bấm vào nút lưu trữ (Archive) thì bạn cũng có thể lấy lại được những tin nhắn này bằng điện thoại. Các tin nhắn được lưu trữ không xuất hiện trong danh sách chat hiện tại nhưng chúng vẫn chưa bị xóa hẳn mà chỉ bị di chuyển vào một khu vực riêng mà thôi. Cách để lấy lại các tin nhắn này như sau:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook, mở ứng dụng Facebook Messenger lên.Chạm vào thanh tìm kiếm ở phía trên và tìm đến đoạn tin nhắn mà bạn đã lỡ tay bấm Archive trước đó.

Xem thêm:

*

Sau khi đã tìm ra đoạn tin nhắn nói trên, bạn chỉ cần gửi thêm một tin nhắn bất kì cho người nhận này thì bạn sẽ lấy lại được ngay lập tức. Đồng thời, nó cũng sẽ hiện ra trong danh sách chat hiện tại của Facebook Messenger.

Xem thêm:

Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu còn thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *