SQL vps 2017 Developer on Windows SQL server 2017 Enterprise on Windows SQL hệ thống 2017 Enterprise vi xử lý core on Windows SQL hệ thống 2017 Standard on Windows SQL Server năm nhâm thìn Xem thêm...Ít hơn

Triệu chứng

Giả định rằng upes2.edu.vn Visual C++ 2015 đã được cài đặt trên máy chủ. Khi chúng ta tìm cách thiết đặt phiên bạn dạng cũ hơn trên thứ chủ, các bạn nhận được thông tin lỗi sau đây:


Tính năng: thương mại & dịch vụ điều khoản cơ sở dữ liệuTrạng thái: ko thành côngLý do xẩy ra sự cố: lỗi xảy ra so với sự dựa vào của tính năng để cho quá trình tùy chỉnh thiết lập cho tác dụng đó ko thành công.Bước tiếp theo: dùng những thông tin sau đây để giải quyết lỗi, rồi thử lại các bước thiết lập.Tên cấu phần: upes2.edu.vn Visual C++ 2015 Mã lỗi thành phần: 1638 Tệp nhật ký thành phần: Filepath VCRuntime140_x64_Cpu64_1. Log diễn đạt lỗi: so với setup Shell dường như không thành công lúc thoát mã 1638.Liên kết hỗ trợ lỗi: https://go.upes2.edu.vn.com/fwlink?LinkId=20476&ProdName = upes2.edu.vn + SQL + Server&EvtSrc = Setup. RLL&EvtID = 50000&ProdVer = 14.0.1000.169&EvtType = VCRuntime140_x64% 40Cài đặt% 400x1638


Giải pháp

Sự vắt này đã được khắc phục vào các phiên bản Cập Nhật tích lũy dưới đây cho SQL Server:

cập nhật tích lũy 13 cho SQL server 2017

bạn dạng Cập Nhật tích điểm 16 cho SQL Server năm nhâm thìn SP2


Mỗi phiên bản Cập Nhật tích lũy new cho SQL hệ thống chứa toàn bộ các bạn dạng sửa lỗi và phiên bản sửa lỗi bảo mật thông tin trong bạn dạng dựng trước đó. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt bạn dạng dựng mới nhất cho phiên phiên bản SQL hệ thống của bạn:

bản Cập Nhật tích lũy mới nhất cho SQL vps 2017

bạn dạng Cập Nhật tích lũy mới nhất cho SQL Server năm 2016


Cách giải quyết

Để hạn chế sự gắng này, hãy sử dụng giải pháp thay vậy sau đây:

Sửa Phiên phiên bản x64 của upes2.edu.vn Visual C++ năm ngoái Redistributable từ add hoặc Remove Programs bằng cách dùng các bước sau đây:

Mở Thêm hoặc sa thải chương trình.

Bạn đang xem: Không cài được c++ 2015

Tìm và lựa chọn upes2.edu.vn Visual C++ năm ngoái Redistributable (x64). Bấm nút thay đổi .

Xem thêm: Viết Bài Văn Cảm Nhận Khổ 1 Bài Viếng Lăng Bác (4 Mẫu), Cảm Nhận Khổ 1 Bài Viếng Lăng Bác (2 Bài)

Bấm vào nút sửa chữa .

Nếu bạn gặp phải sự núm này khi cài đặt TFS, bạn có thể bắt đầu VC_redist.x64.exe từ các tệp setup TFS, rồi chọn sửa chữa.

Sử dụng giải pháp thay rứa trong documentations sau đây:


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)