Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại & dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy giỏi nhé! thông tin nay sẽ giúp ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh tốt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Bạn thường hay được sử dụng phần mềm IDM để download clip Youtube, Facebook,… phần mềm hoặc các thứ khác thông qua các trình coi xét Web. Mặc dù nhiên, vào một thời gian nào đó, IDM không còn auto bắt link download để tải dữ liệu trên những trình ưng chuẩn Firefox tốt Google Chrome nữa.Bạn đã xem: Không cài đặt được idm cc mang đến firefox

Bạn vẫn băn khoản ko biết rất cần được làm thay nào nhằm IDM tất cả thể chuyển động lại như bình thường? bài viết mà mình chia sẻ dưới đây hoàn toàn có thể giúp chúng ta khắc phục được chứng trạng này của IDM, hãy cùng xem thêm nhé!

Tại sao IDM bị lỗi không bắt link Download

Có những nguyên nhân khiến IDM bị lỗi không tự động hóa bắt link tải về và các nguyên nhân đó chủ yếu là:

Bạn đang sử dụng trình coi sóc với phiên phiên bản mới mà lại IDM không được upgrade lên.IDM của bạn đã hết thời hạn sử dụng miễn giá tiền hoặc tất cả phíIDM bị truyền nhiễm virus laptop gây nên lỗi IDM.

Bạn đang xem: Không cài được idm cc cho firefox

Cách hạn chế lỗi IDM không hiện tại nút download

Cách 1: update phiên bản IDM bắt đầu nhất


*

*

3. Khởi động lại trình coi sóc Firefox và khám nghiệm kết quả.

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Năm 2017 Của Đh Ngoại Thương Năm 2017, Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Thương Qua Từng Năm

Một vài lưu ý:

Việc tải các dữ liệu từ internet về máy vi tính sẽ kèm theo rất nhiều rủi ro như virus, ứng dụng độc hại, nhất là Ransomeware. Một lúc dính cần Ransomeware thì gần như là mọi dữ liệu trên máy tính xách tay đều bị mã hóa và chắc chắn rằng một điều rằng bạn sẽ không thể nào thực hiện được những dữ liệu đã trở nên mã hóa, trừ lúc mua bạn dạng “Giải Mã” từ bỏ người làm nên nó.

Sử dụng phương án thay gắng khác

Nếu như chúng ta vẫn đang gặp vấn đề cùng với IDM khi yêu cầu tải video thì sử dụng trình coi sóc Cốc cốc sẽ là giải pháp nhanh giường mà chúng ta cũng có thể cài đặt và sử dụng. Xem thêm cách thiết lập trình chăm sóc Cốc Cốc thông qua liên kết trên đây.

Ngoài ra, thời hạn vừa rồi tôi vừa cho trình làng công cố gắng tải video từ những trang mạng thôn hội đoạn phim phổ biến, bao gồm Youtube, Facebook, Instagram, TikTok,… nhưng mà mình tin rằng nó cũng sẽ rất có ích với bạn, trường hợp như đang bắt buộc tải đoạn clip nào đấy cấp tốc về trang bị tính, hãy sử dụng ngay hình thức này trang Ung-Dung.com nhé!