Không Cài Được Idm Cc Cho Firefox, Sửa Lỗi Idm Không Bắt Link Trên Firefox Và Chrome

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Bạn thường hay sử dụng phần mềm IDM để download video Youtube, Facebook,… phần mềm hoặc nhiều thứ khác thông qua các trình duyệt Web. Tuy nhiên, vào một thời gian nào đó, IDM không còn tự động bắt link download để tải dữ liệu trên các trình duyệt Firefox hay Google Chrome nữa.Bạn đang xem: Không cài được idm cc cho firefox

Bạn đang băn khoản không biết cần phải làm thế nào để IDM có thể hoạt động lại như bình thường? Bài viết mà mình chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng này của IDM, hãy cùng tham khảo nhé!

Tại sao IDM bị lỗi không bắt Link Download

Có nhiều nguyên nhân khiến IDM bị lỗi không tự động bắt link download và các nguyên nhân đó chính là:

Bạn đang sử dụng trình duyệt với phiên bản mới nhưng IDM chưa được nâng cấp lên.IDM của bạn đã hết thời gian sử dụng miễn phí hoặc có phíIDM bị nhiễm virus máy tính gây nên lỗi IDM.

Đang xem: Không cài được idm cc cho firefox

Cách khắc phục lỗi IDM không hiện nút download

Cách 1: Cập nhật phiên bản IDM mới nhất

*

*

3. Khởi động lại trình duyệt Firefox và kiểm tra kết quả.

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Năm 2017 Của Đh Ngoại Thương Năm 2017, Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Thương Qua Từng Năm

Một vài lưu ý:

Việc tải các dữ liệu từ Internet về máy tính sẽ kèm theo rất nhiều rủi ro như virus, phần mềm độc hại, đặc biệt là Ransomeware. Một khi dính phải Ransomeware thì gần như mọi dữ liệu trên máy tính đều bị mã hóa và chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không thể nào sử dụng được các dữ liệu đã bị mã hóa, trừ khi mua bản “Giải Mã” từ người làm ra nó.

Xem thêm:

Sử dụng giải pháp thay thế khác

Nếu như bạn vẫn đang gặp vấn đề với IDM khi cần tải video thì sử dụng trình duyệt Cốc Cốc sẽ là giải pháp nhanh chóng mà bạn có thể cài đặt và sử dụng. Tham khảo cách cài đặt trình duyệt Cốc Cốc thông qua liên kết tại đây.

Ngoài ra, thời gian vừa rồi mình vừa cho ra mắt công cụ tải video từ các trang mạng xã hội video phổ biến, bao gồm Youtube, Facebook, Instagram, TikTok,… mà mình tin rằng nó cũng sẽ rất hữu ích với bạn, nếu như đang cần tải video nào đấy nhanh về máy tính, hãy sử dụng ngay công cụ này trang Ung-Dung.com nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *