Nếu bạn cài iTunes trên sản phẩm tính, laptop windows 10 tuyệt windows 8.1/ 8 hoặc windows 7 mà chạm mặt phải những lỗi như dưới đây, chúng ta có thể tham khảo một số cách tự khắc phục nhanh để fixed các lỗi này và liên tiếp cài, thực hiện iTunes được mau lẹ nhé. 1. Windows Error 2iTunes là phần mềm giúp quản lý file truyền thông media trên iPhone, ipad tablet hệ quản lý điều hành IOS của hãng apple khá bài bản và thuận tiện, thân thiện, dễ thực hiện cho tất cả mọi người. Mặc dù thì vấn đề gỡ quăng quật iTunes và thiết đặt lại thường xuyên xảy ra một trong những lỗi không ước ao muốn, thậm chí là là thứ nhất tiên thiết lập hay thiết lập lại iTunes khi chúng ta cài lại hệ điều hành windows. Ở phía trên mình tất cả thấy một bạn chia sẻ rằng bị lỗi không mua được iTunes bên trên Windows 10 rất có thể là 64 bit giỏi 32 bit, bạn ý đã cố gắng cài ứng dụng iTunes nhưng gặp lỗi không cài được như hình dưới đây.

Bạn đã xem: laptop không thiết lập được itunes

Bạn vẫn xem: Không mua được itunes bên trên win 7 64bit


Bạn đang xem: Không cài được itunes trên win 7 64bit

*

Và sau khoản thời gian cài được thì mở iTunes ra thì vẫn bị lỗi như thông tin trong hình dưới đây, chúng ta ý đã cố gắng gỡ bỏ để thiết đặt lại cùng phát hiện ra có một số tiện ích được cài đặt vào gồm apple Software Update, Bonjour, táo bị cắn Mobile Device Support, táo bị cắn Application Support.Thông báo lỗi "Apple Application support was not found. Apple Application Supports is required tu run iTunes. Please uninstall iTunes, then install iTunes Again. Error 2 (Windows error 2)".Cách tự khắc phục: Bạn truy cập vào trang chủ iTunes để tải về phiên bản itunes phù hợp với phiên bản windows 64 bit xuất xắc 32 bit tương xứng mà ai đang sử dụng nhé.Bạn hoàn toàn có thể tham khảo clip hướng dẫn: Cách sửa lỗi "Apple application tư vấn not found error 2"
*

*

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Mất Biểu Tượng Pin Trên Win 10 Đơn Giản Hiệu Quả 2021

*

*

Cách tương khắc phục:
Đổi đuôi tệp tin thành RAR hoặc ZIP kế tiếp giải nén và cài những file vào đó, không tải file AppleSoftwareUpdate và SetupAdmin là được mọi fan nhé.Một trong số những nguyên nhân khiến ra các lỗi như bên trên cũng có công dụng là do bạn đang kết nối iPhone, máy tính bảng ipad với máy vi tính nên lúc cài sẽ có thông báo lỗi, biện pháp khắc phục cấp tốc là ngắt kết nối iPhone với PC và cài lại cỗ cài new về cùng thử cài đặt lại iTunes nhé.Lưu ý: bạn nên kiểm tra phiên bản iTunes là 64 bit tốt 32 bit để chọn đúng phiên bản cài tránh chạm chán phải lỗi không tương thích nhé.Trên đây là một số giải pháp khắc phục lỗi setup iTunes không thành công xuất sắc trên trang bị tính, laptop windows 10 mà lại mình sưu tầm thắc mắc của một số bạn gặp gỡ phải trên những diễn đàn, website với blog khác. Mong rằng các cách này sẽ giúp bạn fixed được lỗi hoặc nếu như bạn có bí quyết nào xuất xắc hơn, kết quả hơn rất có thể liên hệ cùng với admin để đăng cài và chia sẻ để mọi tín đồ cùng biết và tuân theo nhé. Chúc bạn thành công!
Previous Post

Download Window 7 Ultimate 32 Bit, 64 Bit phiên bản Chuẩn trường đoản cú Microsoft

Next Post

Microsoft windows 7 professional (official iso image) không lấy phí download full version 32 / 64 bit