SQL server 2017 Developer on Windows SQL vps 2017 Enterprise on Windows SQL hệ thống 2017 Enterprise vi xử lý core on Windows SQL vps 2017 Standard on Windows SQL Server 2016 Xem thêm...Ít hơn

Triệu chứng

Giả định rằng upes2.edu.vn Visual C++ năm ngoái đã được cài đặt trên máy chủ. Khi bạn tìm cách thiết lập phiên bạn dạng cũ hơn trên lắp thêm chủ, các bạn nhận được thông báo lỗi sau đây:


Tính năng: thương mại dịch vụ mức sử dụng cơ sở dữ liệuTrạng thái: không thành côngLý do xảy ra sự cố: lỗi xảy ra so với sự phụ thuộc của tính năng làm cho quá trình thiết lập cho kỹ năng đó không thành công.Bước tiếp theo: dùng các thông tin sau đây để giải quyết lỗi, rồi thử lại quá trình thiết lập.Tên cấu phần: upes2.edu.vn Visual C++ năm ngoái Mã lỗi thành phần: 1638 Tệp nhật ký kết thành phần: Filepath VCRuntime140_x64_Cpu64_1. Log diễn tả lỗi: so với setup Shell dường như không thành công khi thoát mã 1638.Liên kết giúp sức lỗi: https://go.upes2.edu.vn.com/fwlink?LinkId=20476&ProdName = upes2.edu.vn + SQL + Server&EvtSrc = Setup. RLL&EvtID = 50000&ProdVer = 14.0.1000.169&EvtType = VCRuntime140_x64% 40Cài đặt% 400x1638


Giải pháp

Sự nạm này đã có được khắc phục trong các phiên bản Cập Nhật tích lũy sau đây cho SQL Server:

cập nhật tích lũy 13 đến SQL vps 2017

bản Cập Nhật tích trữ 16 mang lại SQL Server 2016 SP2


Mỗi phiên bản Cập Nhật tích lũy mới cho SQL server chứa toàn bộ các phiên bản sửa lỗi và phiên bản sửa lỗi bảo mật trong phiên bản dựng trước đó. Shop chúng tôi khuyên chúng ta nên cài đặt phiên bản dựng mới nhất cho phiên phiên bản SQL vps của bạn:

bạn dạng Cập Nhật tích lũy mới nhất cho SQL server 2017

bản Cập Nhật tích lũy mới nhất cho SQL Server năm nhâm thìn


Cách giải quyết

Để hạn chế sự cầm này, hãy sử dụng phương án thay vậy sau đây:

Sửa Phiên phiên bản x64 của upes2.edu.vn Visual C++ năm ngoái Redistributable từ showroom hoặc Remove Programs bằng cách dùng quá trình sau đây:

Mở Thêm hoặc loại bỏ chương trình.

Bạn đang xem: Không cài được visual c++ redistributable for visual studio 2015

Tìm và lựa chọn upes2.edu.vn Visual C++ 2015 Redistributable (x64). Bấm nút thay đổi .

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Nvidia Control Panel Không Mở/Hoạt Động/Phản Hồi

Bấm vào nút sửa chữa .

Nếu bạn chạm mặt phải sự chũm này khi thiết lập TFS, chúng ta cũng có thể bắt đầu VC_redist.x64.exe từ những tệp cài đặt TFS, rồi lựa chọn sửa chữa.

Sử dụng chiến thuật thay nuốm trong documentations sau đây:


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng mang đến biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)