Không khác gì như Word, Excel một công cụ được không ít người làm văn phòng hay sử dụng và các ngành khác. Ở quy trình dùng, fan sử dụng gặp phải nhiều lỗi khác biệt với file excel, nhưng ai cũng biết lỗi hay gặp mặt đó là file excel không sở hữu và nhận máy in.

Bạn đang xem: Không chọn được máy in trong excel

Điều đó khiến cho công việc của bạn bị vấn đề và bạn mất tương đối nhiều thời gian để setup cũng như sửa chữa. Sau đây upes2.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn hạn chế và khắc phục được lỗi này kết quả nhất.


Tóm tắt nội dụng

1 nguyên nhân file excel không sở hữu và nhận máy in?2 bí quyết sửa lỗi tệp tin excel không sở hữu và nhận máy in3 Sửa file Excel chạm mặt lỗi Print Preview is not available4 Sửa lỗi không in được ảnh trong excel

Tại sao tệp tin excel không sở hữu và nhận máy in?

Excel nằm tại vị trí bộ điều khoản văn chống của Microsoft Office. Excel là 1 trong những công cụ cung cấp tối nhiều cho vấn đề học, thao tác của ai có tác dụng văn phòng. Với rất nhiều ngành bao gồm sự liên quan đến số lượng kế toán. Không những vậy, phần mềm còn cung cấp cho những người sử dụng hầu như hàm tính nhanh, chủ yếu xác. Từ bỏ đó cung ứng cho các bước của các bạn ngày một dễ dãi hơn.


*
*
*
*
*
*
*
Sửa lỗi sản phẩm công nghệ in ko in được ảnh file PDF

Dùng trình duyệt y in:

Nếu như Adobe đang gây nên sự cầm cố và vẫn không in được tệp PDF các bạn hãy thử in tài liệu của bản thân bằng trình duyệt. Trình duyệt có sẵn hầu hết modem nhằm xem và in đa số file PDF của bạn/

Bước 1: Kích chuột bắt buộc vào file hình ảnh PDF bạn phải in.

Xem thêm: Những Tin Nhắn Quan Tâm Người Yêu Gửi Cho Bạn Trai, Bạn Gái Mà Mình Thích

Bước 2: Kích vào mở cửa with và chọn trình cẩn thận để mở file.

Bước 3; Kích vào biểu tượng máy in nhằm file ảnh PDF.

Xóa thư mục

Nếu như thể bởi lỗi chúng ta vào file xóa thư mục tại ổ đĩa C. Sau đấy thử in lại file ảnh PDF.

Bài viết này đang nói toàn bộ cụ thể về lỗi file excel không nhận máy và phương pháp khắc phục nó. Việc khắc phục này khá đơn giản và dễ dàng nếu như các bạn theo dõi upes2.edu.vn để có được nhiều thông tin.