Lời bài hát Hổng Dám Đâu đã giới thiệu cách đây cực kỳ lâu, được viết lời vị nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên nhưng tới thời điểm này vẫn được những em nhỏ cực kì yêu thương thích. Với ca từ vào sáng, dễ thương và đáng yêu cùng giai điệu vui tươi, bài bác hát Hổng Dám Đâu được những em nhỏ tuổi thuộc lòng và luôn ngân nga theo điệu nhạc. Mời các bạn tải bài xích hát Hổng Dám Đâu về điện thoại, laptop để lắng nghe toàn diện ca khúc này.

Bạn đang xem: Không dám đâu em còn phải học bài


Bài hát Hổng Dám Đâu là lời phân chia sẻ, trung tâm sự của các bé nhỏ ngoan, siêng năng học tập. Dù bên ngoài có tương đối nhiều trò chơi đang vẫy gọi những em như chim hót líu lo, bạn thân lấp lo, những trò chơi mếm mộ như đá bóng, đá cầu, phun bi, nhảy dây... Nhưng em nhỏ trong bài bác hát vẫn quyết tâm không đi dạo mà sinh hoạt nhà cần cù học tập.

*

Lyric, lời bài hát Hổng Dám Đâu

Video Hổng Dám Đâu Xuân Mai

Hổng Dám Đâu Karaoke

Tải clip Và MP3 bài xích Hát Hổng Dám Đâu TẠI ĐÂY

(Hướng dẫn tải đoạn phim và MP3 Hổng Dám Đâu: Vào link trên, hoàn thành bấm Get Link, kéo con chuột xuống dưới, sàng lọc định dạng download về như Video, MP3, AUDIO, WEBM)

Lời bài bác Hát Hổng Dám Đâu

Trên cành cao chim hót mời em chơi giữa vườn xuân,Bao bạn thân lấp ló điện thoại tư vấn em tung tăng sảnh nhà.Đá bóng với đá cầu, khiêu vũ dây, bắn bi, chốn tìm.Ôi lôi cuốn tuyệt vời nhưng mà mà em hổng dám đâu!Hông dám đâu! Em còn buộc phải học bài.Hông dám đâu! Em còn phải làm bài.Sao nặng nề ghê mai này nên ôn bài. Hông dám đâu! Hổng dám đâu!

Hổng Dám Đâu phù hợp Âm

bên trên cành cao chim hótMời em nghịch giữa vườn cửa xuân Bao bạn thân lấp lóGọi em tung tăng sân nhà Đá trơn với đá cầuNhảy dây bắn bi trốn tìm Ôi hấp dẫn tuyệt vờiNhưng mà em hổng dám đâuHổng dám đâu em còn phải học bàiHổng dám đâu em còn nên làm bàiSao cạnh tranh ghê mai bản thân hãy ôn bàiHổng dám đâu hổng dám đâu

*

Tải bài hát Hổng Dám Đâu

Lời bài hát Hổng Dám Đâu vừa nhí nhảnh, đáng yêu nhưng lại cực kì ý nghĩa sâu sắc để các thầy cô giáo, những phụ huynh truyền sở hữu thông điệp đến chúng ta học sinh và con em của mình mình là cần chăm chỉ học tập, ngoan ngoãn, nghe lời ông bà, thầy cô và thân phụ mẹ. Bài hát Hổng Dám Đâu vẫn được không hề ít các ca sĩ nhí lựa chọn biểu hiện như nhỏ nhắn Trang Thư, bé nhỏ Xuân Mai... Trong đó bài hát Hổng Dám Đâu do nhỏ xíu Xuân Mai trình diễn đã đạt gần 8 triệu lượt views với hơn 5 ngàn lượt thích.

Xem thêm: Lời Bài Nơi Tình Yêu Bắt Đầu, Lời Bài Hát Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Tuyển tập những bài hát thiếu nhi hay tuyệt nhất ngoài bài bác Hổng Dám Đâu thì bài xích Hai bé thằn lằn nhỏ cũng là bài hát rất lôi cuốn và luôn luôn được những em bé dại rất yêu thích. Lời bài xích hát Hai nhỏ thằn lằn nhỏ kể về chuyện hai chú thằn lằn vì ham chơi mà cắm đứt đuôi nhau, vừa đau đối kháng vừa làm bi tráng lòng thạch sùng cha.

https://upes2.edu.vn/loi-bai-hat-hong-dam-dau-32527n.aspx Một con vịt cũng là bài hát luôn đứng đầu trong chiếc nhạc thiếu thốn nhi, được sáng tác vị nhạc sĩ Kim Duyên. Ngay từ khi ra mắt, bài bác hát Một con vịt đang được các khán giả nhỏ tuổi tuổi chào đón và rất là yêu thích, cùng với hình ảnh gợi ra về một chú vịt rất đáng để yêu.