Bạn sẽ xem bài viết Lỗi không singin được iCloud trên trang bị tính của upes2.edu.vn. Thuộc Aloocw tham khảo bài viết Lỗi không singin được iCloud trên máy tính mặt dưới!


Mặc dù chúng ta cũng có thể đăng nhập vào iCloud của apple để đồng nhất hóa dữ liệu trên bất kỳ thiết bị táo nào, chúng ta có thể sử dụng iCloud từ vật dụng tính của mình để truy vấn nội dung như nhạc, sách, danh bạ, lịch, v.v. E-mail. Cơ mà phải làm sao khi gặp lỗi không đăng nhập được iCloud trên thứ tính?

tài khoản iCloud của bạn là cửa ngõ ngõ cá nhân của chúng ta đến các tính năng và tác dụng quan trọng tốt nhất của iPhone. Trong iCloud, chúng ta cũng có thể truy cập tài liệu trong iCloud Drive, tìm thiết bị bị mất bằng Tìm iPhone của tôi hoặc cai quản đăng cam kết và thiết lập ứng dụng. Nhiều người tiêu dùng đã report rằng cần yếu đăng nhập vào một số iCloud trên máy vi tính của họ. Nếu bạn là một trong các họ, hy vọng những phương pháp sửa lỗi được share dưới đây để giúp đỡ bạn xử lý vấn đề này.

Bạn đang xem: Không đăng nhập được icloud trên pc

I – khắc phục và hạn chế sự cố gắng không singin được iCloud bên trên Windows 10.

1. Một trong những bước soát sổ sơ bộ.

Trước lúc thực hiện công việc khắc phục sự cầm tiếp theo, bạn nên tiến hành một vài kiểm tra như sau:

– Đảm bảo rằng bạn vẫn nhập đúng ID apple và mật khẩu (Tham khảo Cách chế tác ID Apple đây)– Kiểm tra liên kết Internet của bạn bằng phương pháp cố cố gắng đăng nhập vào trang web của táo bị cắn hoặc tróc nã cập ngẫu nhiên trang web nào khác.– khám nghiệm trang Trạng thái hệ thống (https://www.apple.com/support/systemstatus/) để bảo vệ tất cả các thành phầm và dịch vụ thương mại của táo khuyết đang vận động bình thường.– Tắt phần mềm diệt vi-rút của người tiêu dùng và thử singin lại. Nếu thành công, chúng ta có thể kích hoạt lại biện pháp chống vi-rút.

*

2. Update iCloud lên phiên bạn dạng mới nhất.

Cài đặt mọi bạn dạng cập nhật vẫn chờ giải pháp xử lý trên trang bị tính. Để làm điều đó, hãy làm cho như sau:

– Mở Cập nhật ứng dụng Apple trên sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng để auto kiểm tra các bạn dạng cập nhật và chọn phiên bản cập nhật bạn có nhu cầu cài đặt.– bạn có thể tải phiên phiên bản iCloud cho Windows tiên tiến nhất từ ​​Microsoft Store.

=> links tải xuống iCloud mang lại Windows 10

*

Nếu iCloud đến Windows ko cập nhật, hãy làm cho theo các bước sau:

– click chuột Khởi đầu và lựa chọn Bảng điều khiển.– bấm vào Mạng với Internet> Tùy chọn Internet.– Trong hộp thoại Thuộc tính Internet, chúng ta nhấp vào tab Nâng cao.

*

– bên dưới mục Cài đặt, chúng ta chọn Bảo vệ.– bỏ chọn Không lưu các trang được mã hóa vào đĩa.

*

– Thử cập nhật lại iCloud cho Windows.

3. Kiểm soát xem máy tính Windows 10 của doanh nghiệp có đáp ứng các yêu thương cầu khối hệ thống iCloud hay không

Yêu cầu hệ thống bao gồm:

– Microsoft Windows 10– iCloud cho Windows 10 trở lên– iTunes 12.7 trở lên– Outlook 2010 – Outlook 2016– Firefox 45 trở lên, Google Chrome 54 trở lên (chỉ ở cơ chế Máy tính để bàn), Microsoft Edge hoặc Opera.

4. Đặt lại mật khẩu táo khuyết ID

Nó khác biệt dựa trên loại bảo mật thông tin bạn thực hiện cho ID của mình, chẳng hạn như email / password / thắc mắc bảo mật hoặc đảm bảo hai yếu đuối tố.

*

* Email, password và câu hỏi bảo mật

– Mở trang tài khoản Apple ID.– bấm chuột Quên táo bị cắn ID hoặc mật khẩu?– nhập vào ID táo của bạn.– chọn Đặt lại password và nhấp vào Continue.– chọn lựa cách đặt lại mật khẩu đăng nhập của bạn: trả lời câu hỏi bảo mật hoặc dấn email, hoặc nếu khách hàng được yêu cầu cung cấp Khóa khôi phục, hãy sử dụng các bước đặt lại password cho bảo mật thông tin xác minh 2 nhân tố được chia sẻ bên dưới.– Đăng nhập vào iCloud bằng mật khẩu bắt đầu và cập nhật thiết lập mật khẩu trên tất cả các máy của bạn.

* chuẩn xác hai yếu đuối tố

– Mở trang thông tin tài khoản Apple ID.– nhấp chuột Quên táo khuyết ID hoặc mật khẩu?– nhập vào ID táo của bạn.– lựa chọn Đặt lại mật khẩu đăng nhập và nhấp vào Continue.– Nhập khóa phục hồi để tuyệt đối 2 yếu tố. Nếu khách hàng mất khóa khôi phục, bạn không thể đổi khác mật khẩu của mình.– lựa chọn một thiết bị an toàn và mã xác minh sẽ được gửi mang lại đó.– Nhập mã xác minh và chế tác mật khẩu mới.– lựa chọn Đặt lại mật khẩu.– Đăng nhập vào iCloud bằng mật khẩu new và cập nhật thiết đặt mật khẩu trên toàn bộ các lắp thêm của bạn.

Xem thêm: Cách Tạo Usb Boot Cài Windows Chuẩn Uefi Bằng Rufus, Cách Tạo Usb Cài Windows10/8/7 Chuẩn Uefi

Lưu ý: nếu như khách hàng vẫn quan yếu đăng nhập vào iCloud, hãy kiểm tra xem chúng ta đã nhập đúng ID táo chưa, trong phần lớn các trường hợp, địa chỉ cửa hàng email là thông tin tài khoản Apple ID của bạn. Ví như không, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ của táo khuyết để hiểu thêm chi tiết.

5. Thực hiện Command Prompt

– nhấp chuột Khởi đầu cùng nhập cmd trong hộp tìm kiếm, nhấn Đi vào.– Trong hành lang cửa số Dấu nói lệnh, bạn nhập thiết lập lại netsh winock và hãy nhấn Đi vào.

*

– Khởi hễ lại thứ và kiểm soát xem lỗi không singin được iCloud trên máy tính xách tay đã được tự khắc phục tuyệt chưa.

6. Khởi hễ lại Bonjour trên laptop Windows của bạn

– nhấp chuột Khởi đầu và nhập services.msc, thừa nhận Đi vào.– Trong cửa sổ chỉnh sửa Dịch vụ, bạn tìm tìm Xin chúc mừng.– nhấn vào phải vào nó và chọn Khởi đụng lại.

*

– Cuối cùng, hãy thử singin lại iCloud.

II – Sửa lỗi singin iCloud bên trên Mac

Điều trước tiên bạn đề nghị làm khi không thể đăng nhập iCloud trên sản phẩm Mac là bảo vệ máy Mac của doanh nghiệp được kết nối mạng và khám nghiệm lại password để đảm bảo bạn đang nhập đúng mật khẩu.

1. Buộc đóng toàn bộ các ứng dụng

– trường đoản cú Người tìm kiếm kiếm, các bạn đi mang lại Đi tới thực đơn và sàng lọc Đi tới Thư mục.

*

– Nhập cái lệnh sau – / tủ sách / cung cấp ứng dụng / iCloud / thông tin tài khoản và nhấp vào Đi.– di chuyển tất cả các tệp ở chỗ này sang laptop để bàn hoặc địa chỉ khác cùng tạo bản sao lưu.– Khởi rượu cồn lại lắp thêm Mac của bạn.

Bây giờ, khi máy Mac của chúng ta đã khởi đụng lại, các bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình. Triển khai đăng nhập vào iCloud với xem sự nạm đã được giải quyết và xử lý chưa.

2. Xóa tệp thông số kỹ thuật chuỗi khóa

Trước khi thực hiện quá trình dưới đây, bạn phải lưu toàn bộ mật khẩu vì thao tác làm việc này đã xóa tất cả mật khẩu khỏi MacBook của bạn.

– Đi Đi tới lý lẽ tìm> Đi tới menu> Đi tới thư mục.– nhập vào – / tủ sách / Móc khóa và nhấp vào Đi.– dịch chuyển tất cả những tệp vào máy tính và giữ chúng an toàn.– Khởi đụng lại trang bị Mac của bạn, liên kết mạng và đăng nhập vào iCloud.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-khong-dang-nhap-duoc-icloud-tren-may-tinh-59901n.aspx Trên đó là một số giải pháp khắc phục lỗi không singin được iCloud trên máy tính xách tay mà bạn cũng có thể tự mình thực hiện. Hy vọng một trong những cách trên rất có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách kết quả và đăng nhập thành công vào iCloud. Đừng quên truy vấn Thủ thuật máy tính xách tay để xem các thủ thuật, sửa lỗi PC, iPhone, điện thoại Android hay nhất là sửa lỗi iCloud trong quá trình sử dụng.