Đăng xuất Facebook trên máy vi tính là điều cơ bản nhất mà người tiêu dùng cần triển khai được khi sử dụng mạng xã hội này. Tuy nhiên, những người dân mới sử dụng Facebook, nhất là trên máy tính sẽ ko tránh được kinh ngạc khi tiến hành những thao tác này. Vì đó, upes2.edu.vn vẫn hướng dẫn điều này giúp các bạn.


*

Bạn sử dụng máy vi tính để đăng nhập Facebook. Mặc dù nhiên, vì chưng đó không hẳn là laptop của bạn, hoặc một ai khác kia nhờ máy tính xách tay để áp dụng buộc bạn phải đăng xuất.Lúc bấy giờ chúng ta phải làm như vậy nào?

Cụ thể thực hiện như sau:

Bước 1: Ở thanh trên cùng của trang Facebook có một số trong những biểu tượng, các bạn hãy di chuột vào biểu tượng hình tam giác ngược ( như hình).

Bạn đang xem: Không đăng xuất được facebook trên máy tính

*

Bước 2: Một bảng lựa chọn đổ xuống, chúng ta di chuột xuống và chọn “đăng xuất”.

*

Khi trên lắp thêm tính của người tiêu dùng hiện ra như hình sau đây thì chứng minh bạn vẫn đăng xuất thành công.

*

Tuy nhiên, xem xét với chúng ta một điều rằng: khi chúng ta sử dụng Facebook trên máy tính có nhị cách. Bạn cũng có thể truy cập bằng: facebook.com hoặc bởi m.facbook.com

Như cách tôi vừa hướng dẫn nghỉ ngơi trên là chúng ta đang truy cập vào Facebook một giải pháp thông thường, truy cập bằng facebook.com. Còn cách khác là bạn có thể truy cập theo giao diện điện thoại cảm ứng thông minh bằng m.facebook.com. Với cách đăng nhập này chúng ta có phương pháp đăng xuất khác so với cách mình vừa hướng dẫn ở trên.

Cụ thể khi bạn truy cập bởi m.facebook.com bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trên màn hình giao diện Facebook, bạn tìm và click vào biểu tượng cha dấu gạch ốp ngangở bên trên góc yêu cầu màn hình.

Xem thêm: Diễn Văn Khai Mạc Tết Trung Thu Hay Nhất, Súc Tích Nhất, 5 Bài Phát Biểu Khai Mạc Tết Trung Thu Hay Nhất

*

Bước 2: các bạn kéo loài chuột xuống dưới thuộc và chọn “đăng xuất”.

*

Như vậy là bạn đã xong việc đăng xuất của mình.

Kết luận: không chỉ đăng xuất Facebook trên laptop rất dễ dàng và đơn giản màđăng xuất Messenge Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh cũng thuận lợi không kém. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn không bị người khác xâm phạm thì sau các lần sử dụng chúng ta nên đăng xuất. Đó là chiến thuật dễ tiến hành và an toàn nhất.


Từ khóa tìm kiếm kiếm:

đăng xuất Facebook, singout máy tính, singout điện thoại, singout messenger, facebook, bí quyết đăng xuất.