Lỗi Không Đổi Được Pass Wifi Tp-Link, Không Đổi Được Mật Khẩu Wifi Bằng Pass Admin

Không đổi được mật khẩu wifi bằng pass admin là một trong những lỗi mà nhiều người đang mắc phải, nhập mật khẩu mặc định là admin để vào modem nhưng hệ báo toàn sai mặc dù bạn chưa thay đổi mật khẩu này lần nào, tại sao lại như thế, cách khắc phục như thế nào. tất cả sẽ có ở trong bài viết này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và theo dõi nhé.

Đang xem: Không đổi được pass wifi tp-link

Mật khẩu modem wifi là gì?

Để truy cập vào thiết bị modem wifi thì bạn cần phải có ID đăng nhập và mật khẩu, thông thường các dòng modem thường hay để ID và mật khẩu mặc định là admin, tuy nhiên cũng có những thiết bị lại để tên truy cập và mật khẩu theo cách riêng của mình, mật khẩu của modem wifi sẽ được thay đổi theo ý của bạn và sẽ quay về mật khẩu ban đầu nếu bạn reset thiết bị, tuy nhiên việc reset thiết bị không nên thực hiện nếu như bạn không biết cách cài đặt, bởi vì khi reset thì mọi cài đặt trước đó đều sẽ mất và khiến cho đường truyền internet của bạn bị mất theo.

*

Không đổi được mật khẩu wifi bằng pass admin

Không đổi được mật khẩu wifi bằng pass admin phải làm thế nào

Mỗi một loại modem sẽ có một mật khẩu truy cập khác nhau, không phải lúc nào mật khẩu mặc định của modem wifi cũng là admin, vì vậy bạn cần phải nhập các mật khẩu thay thếđể truy cập vào modem wifi một cách dễ dàng nhất. nếu bạn đang đăng nhập bằng pass admin nhưng không được thì có thể tham khảo thêm các cách hoặc mật khẩu dưới đây nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể thử một số mật khẩu thay thế pass admin như sau

Modem VNPT:

User: megavnn

Password: megavnn

Modem Viettel

Username admin | Password admin hoặc 123456Username vtadmin | Password vtadmin hoặc 123456

Modem Wifi FPT

Nếu bạn truy cập pass admin không được thì có thể truy cập thêm tên hoặc mật khẩu bằng số hợp đồng của nhà mạng.

Với dịch vụ Wifi FPT thì đơn giản hơn so với các nhà mạng khác, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách đổi mật khẩu nhanh chóng mà không cần truy cập vào modem wifi và cũng không cần phải quan tâm đến pass modem là gì, bạn có thể xem hướng dẫn đổi mật khẩu wifi FPT thông qua ứng dụng mà FPT cung cấp nhanh chóng bằng điện thoại, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được mà không phải thực hiện nhiều bước cũng như không cần phải am hiểu nhiều về công nghệ

Modem Tenda và TPlink

User/Pass: root/root

Nếu bạn thử tất cả các mật khẩu ở trên không được thì có thể lật modem đằng sau modem lên, một số dòng modem wifi có để tên đăng nhập và mật khẩu modem wifi ở đằng sau, bạn nhập theo và đăng nhập thử.

Xem thêm:

Nếu bạn đã thử tất cả các cách ở trên mà vẫn không được thì modem wifi của bạn đã bị thay đổi mật khẩu truy cập, và bạn sẽ không đổi được mật khẩu wifi bằng pass admin hoặc các mật khẩu khác nữa, lúc này bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp từ các nhà mạng qua đầu số tổng đài.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *