Cách Sửa Lỗi Không Gửi Được Tin Nhắn Trên Android, Khắc Phục Sự Cố Khi Gửi Hoặc Nhận Tin Nhắn

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Đang xem: Không gửi được tin nhắn trên android

Không gửi được tin nhắn sms trên điện thoại Android là một trong những vấn đề nghiêm trọng, ảnh hưởng tồi tệ tới việc sử dụng Smartphone của chúng ta. Điều này xảy ra đồng nghĩa với việc các tin nhắn SMS sẽ không được gửi đi, khi cần nhắn tin tới tổng đài cũng không thể thực hiện được. Nguyên nhân dẫn đến lỗi có khi đơn giản, nhưng đôi khi phức tạp buộc chúng ta phải khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại.

Xem thêm:

Hiện nay, hình thức gửi tin nhắn SMS không còn thông dụng và bị thay thế bởi các ứng dụng nhắn tin và trò chuyện trực tuyến. Tuy nhiên, một khía cạnh nào đó khiến tin nhắn SMS không thể thiếu, chẳng hạn như bạn muốn ứng tiền nhưng không gửi tin nhắn tới tổng đài được. Để khắc phục sự cố SMS trên Android, mời bạn đọc tham khảo nội dung bài viết ngay sau đây!

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Khi Mở Máy, Tắt Các Ứng Dụng Khởi Động Cùng Windows

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngay sau đó, hệ điều hành Android sẽ tiến hành các thiết lập lại điện thoại về cấu hình xuất xưởng. Các bạn chờ trong ít phút cho quá trình hoàn tất và tiến hành các cài đặt ban đầu cho điện thoại sau khi reset. Sau đó, bạn hãy kiểm tra lại xem lỗi tin nhắn sms không gửi được đã được khắc phục chưa!

Lời kết

Như vậy là mình đã hoàn thành các bước khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn SMS trên điện thoại Android. Hi vọng rằng bạn đã áp dụng thành công trên thiết bị của mình. Nếu bạn có cách nào khác nữa thì hãy chia sẻ cho mọi người được biết thông qua bình luận bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết này để sửa lỗi App Not Working trên Android.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *