Trong bài viết hôm nay, upes2.edu.vn nhờ cất hộ đến chúng ta bài hướng dẫn giải pháp khắc phục lỗi Excel ko hiển thị số 0 và giải pháp đánh số 0 trong Excel 2013 trên máy tính.

Trong nội dung bài viết hôm nay, upes2.edu.vn gửi đến các bạn bài phía dẫn cách khắc phục lỗi Excel ko hiển thị số 0 và biện pháp đánh số 0 trong Excel 2013 trên sản phẩm tính.

Bạn đang xem: Không hiện giá trị 0 trong excel

Bạn đã xem: không hiển thị giá trị 0 trong excel

Đối với đều ai liên tục phả tương tác, làm việc, tiếp thu kiến thức với các bảng tính số liệu, thống kê thì Microsoft Excel là cái thương hiệu không thể làm sao xa lạ, là sự lựa chọn bậc nhất để tiến hành các quá trình kể trên. Mặc dù nhiên, hiện có tương đối nhiều những thao tác làm việc hay kỹ năng mà hầu như những người tiêu dùng phổ thông vẫn không biết cách thực hiện. Chẳng hạn ví dụ như làm sao để xuất hiện số 0 đứng làm việc đầu hàng số. Vậy làm sao để sửa lỗi Excel ko hiển thị số 0 này?

Cách sửa lỗi Excel không hiển thị số 0

Theo như xây đắp mặc định, từng khi chúng ta gõ một hàng số vào Microsoft Excel mà bước đầu bằng số 0, thì số 0 sẽ auto biến mất một phương pháp bí ẩn, và tác dụng chỉ vẫn hiện phần ẩn dưới số 0 cơ mà thôi. Điều này thay đổi khí cũng gây tác động không nhỏ dại tới tài liệu mà họ cần xử lý trên Excel. Để giải quyết và xử lý vấn đề Excel không hiển thị số 0 cũng rất đơn giản. Ta sẽ giải quyết bằng phương pháp chuyển mẫu mã gõ sang định dạng Text.

Cách 1: gửi sang định dạng Text Excel - Excel không hiển thị số 0

Với những tài liệu mà bạn tiếp tục phải nhập số đông text gồm số 0 đứng phía trước, các bạn nên gửi định dạng cột hoặc dòng sang mẫu mã “Text”, nhờ đó dữ liệu rất có thể hiện số 0 đứng đằng trước.

Bước 1: trên sheet tài liệu Excel cột hoặc dòng ý muốn hiện số 0 sống trước hàng số, các bạn tiến hành sử dụng chuột bôi black và sau đó click chuột phải, lựa chọn “Format Cells”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Quyết Toán Thuế Tncn Mới Nhất, Tải Phần Mềm Quyết Toán Thuế Tncn 3


*

Format Cells


*

Text">

Number > Text

Sau khi ngừng việc thiết lập đặt, ta trở về và nhập dãy số gồm số 0 đề xuất nhập vào Excel, số 0 sẽ không còn bị biến mất như trước nữa.


*

Thành quả sau khi chỉnh sửa

Cách 2: phương pháp nhập bằng tay thủ công - Excel không hiển thị số 0

Cách này chỉ tương xứng khi các bạn chỉ yêu cầu nhập tài liệu gồm vài hàng số bắt đầu bằng số 0 nhưng mà thôi. Vì biện pháp này có tác dụng rất tốn sức.


*

Thêm vết " vào trước dãy số

Kết quả cũng trở thành xuất hiện nay số 0 đứng ở phía trước hàng số.


*

Kết quả trả thành

Phía trên, mình đã gửi đến các bạn bài phía dẫn phương pháp khắc phục lỗi Excel không hiển thị số 0 và cách đánh số 0 vào Excel 2013 trên máy tính xách tay rồi. Nếu chúng ta có thắc mắc hay biện pháp nào khác hay hơn, chớ ngần ngại chia sẻ với upes2.edu.vn làm việc phần comment phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công.