Thành thạo sử dụng những tính năng trên Word là trong số những điều kiện cơ phiên bản của toàn bộ các nhân viên cấp dưới văn phòng. Trong đó đối với những bảng biểu nhiều năm thì việc tái diễn tiêu đề tự động trong Word vẫn giúp quá trình của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để tái diễn tiêu đề trong Word? chúng ta hãy đi tìm kiếm hiểu qua những thông tin bên dưới đây.Bạn đã xem: tại sao không tái diễn được title trong word

1. Bởi sao cần tiến hành lặp lại title trong Word?

Hiện nay, Microsoft Word là phần mềm soạn thảo văn bản phổ vươn lên là nhất và được sử dụng bởi không ít người và những tập thể. Bên cạnh việc lưu lại nội dung, soạn thảo những văn bản đơn giản thì còn có thêm các bảng biểu, sơ đồ… để văn phiên bản thêm phần sinh động, mạch lạc.

Bạn đang xem: Không lặp lại được tiêu đề trong word

Ngày nay, việc áp dụng thành thuần thục Word và hiện tượng Excel đổi thay yếu tố quan trọng cho bất cứ cá nhân làm sao đang thao tác làm việc ngành nghề văn phòng và có liên quan đến sản phẩm công nghệ tính. Khi làm việc với các bảng biểu trong Word, độc nhất vô nhị là đều cột câu chữ dài, đề nghị sang những trang mới thì vẫn rất phiền toái trong việc quan tiếp giáp thanh title và hoàn toàn có thể gây nhầm lẫn.


*

Tuy nhiên, khi làm những bảng report thống kê số liệu vì vậy thì câu hỏi có rất nhiều bảng biểu dài nhiều trang là vấn đề rất khó khăn tránh khỏi. Cùng nếu như một bảng biểu chỉ có một thanh tiêu đề trên đầu bảng và các trang sau không có tiêu đề thì đang gây khó chịu cho nhiều người dân quan tiếp giáp văn phiên bản của bạn.

Do đó, khi soạn thảo hoặc đọc mang lại một trang nào này mà bạn thể ko nhớ tiêu đề, cơ mà phải quay trở về đầu trang giúp thấy tiêu đề là gì thì đã tốn tương đối nhiều thời gian mà lại lại không mang đến tác dụng công việc. Cũng chính vì vậy nhưng mà việc lặp lại thanh tiêu ném lên bảng Word là một chiến thuật thông minh góp bạn thuận tiện nắm bắt nội dung, quan gần cạnh thông tin để làm việc năng suất hơn.

2. Cách tái diễn tiêu đề bảng biểu trên Word 2019, 2016, 2013

Vì 3 phiên phiên bản Word này còn có đồng giao diện gần giống nhau nên chúng ta cũng có thể tiến hành lặp lại dòng tiêu đề của bảng biểu vào Word 2019, 2016, 2013 cùng với cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trước hết các bạn hãy mở tài liệu muốn lặp lại thanh tiêu đề hoặc sản xuất bảng biểu nhằm thực hiện thao tác mới. Tiếp đến, chúng ta đặt trỏ chuột vào bất kể dòng tiêu đề như thế nào trên thanh Header thứ nhất sau đó tại vị trí Table Tools, chọn tiếp đến tab Layout.


*

Bước 2: Trong list tùy chọn Layout, chúng ta hãy bấm chuột vào nhân kiệt Repeat Header Rows để nói lại thanh tiêu đề ở các cột vào bảng danh sách.


*

Ngay kế tiếp các chiếc tiêu đề làm việc từng cột trên trang thứ nhất sẽ được tự động hóa xuất hiện nay ở từng cột cho hầu hết trang tiếp theo.


*

3. Cách lặp lại thanh tiêu đề so với Word 2007, 2010

Việc lặp lại thanh tiêu đề bảng vào Word sẽ giúp bạn thuận tiện các trường dữ liệu từ trang số 2 trở đi cùng nhờ đó mà các bạn sẽ không bị nhầm lẫn các trường tài liệu với nhau. Cách làm của các phiên phiên bản 2007 với 2010 hoàn toàn tương trường đoản cú nhau, các bạn hãy tiến hành theo gần như hướng dẫn bên dưới đây.

Xem thêm: Những Tin Nhắn Khiến Chàng Hạnh Phúc Tan Chảy Yêu Mình Hơn, Tin Nhắn Nhớ Nhung Lãng Mạn Dành Cho Chàng

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bôi đen dòng tiêu đề hy vọng lặp lại.


*

Bước 2: chúng ta kích chuột cần vào đó và chọn Table Properties


Bước 3: Khi hộp thoại Table Properties được lộ diện trên giao diện screen máy tính. Hộp thoại có các thẻ, bạn hãy ấn lựa chọn thẻ Row, tiếp nối click lựa chọn vào Repeat as header row at the đứng top of each page có nghĩa là thực hiện tái diễn dưới dạng mặt hàng tiêu đề sinh sống đầu mỗi trang. ở đầu cuối bạn dìm Ok để chứng thực thay đổi.


4. Lặp lại tiêu đề vào word 2003

Khi bảng vào word nhiều năm và có nhiều trang thì các bạn nên lặp lại dòng tiêu đề để khi đọc dễ dàng nắm bắt hơn, nếu như bạn đang sử dụng word 2003 mà chưa chắc chắn cách thực hiện hoàn toàn có thể xem bài viết cách lặp lại tiêu đề bên dưới đây.

Bước 1: bạn cần bôi đen dòng tiêu để rồi kích chuột nên chọn Table Properties


Bước 2: Bảng Table Properties hiện nay ra, bạn hãy kích chuột để chọn sang mục Row với tích lựa chọn ô Repeat as header row at the đứng đầu of each page


Cuối cùng các bạn hãy nhân lựa chọn OK cùng xem đang lặp mẫu tiêu đề mang lại từng trang chưa, và chắc chắn là là đã có rồi. Vậy là chúng ta đã tiến hành thành công cách lặp lại tiêu đề trên word phiên phiên bản 2013.

5. Những lưu ý khi tiến hành lặp lại thanh tiêu đề

Các tiêu đề bảng được lặp lại chỉ hiển thị trong dạng xem bố trí In hoặc khi chúng ta in tài liệu.

Nếu bạn thay đổi tiêu đề của bảng bên trên trang đầu tiên thì title này sẽ tự động thay thay đổi trên tất cả các trang. Vì thế nên bạn chỉ rất có thể sửa thay đổi tiêu đề bảng trên trang thứ nhất thì các hàng title trên những trang tiếp theo đều bị khóa.

Mặc mặc dù Word sẽ auto lặp lại tiêu đề bảng trên những trang mới kết quả từ vết ngắt trang trường đoản cú động, tuy nhiên nó sẽ không lặp lại đầu trang nếu như bạn chèn ngắt trang theo như hình thức bằng tay trong một bảng.

Với những share trên đây dĩ nhiên hẳn các bạn đã biết phương pháp lặp lại title trong Word ở tất cả các phiên bản phổ thông nhất. Giả dụ trong quy trình thực hiện mà gồm gặp bất kể vướng mắc nào thì hãy contact với chúng tôi bằng phương pháp để lại bình luận dưới bài viết để được cung cấp nhanh nhất.