Cách Khắc Phục Lỗi Không Lưu Được File Png Trong Photoshop Không Save Png Được

Sửa lỗi không lưu giữ được file PNG trong Photosiêu thị

Một số tín đồ mới áp dụng Photosiêu thị thường tốt gặp lỗi ko lưu được file PNG vào Photoshop, thiệt ra trên đây không hẳn là lỗi nhưng mà chúng vị các bạn để không nên cơ chế hiển thị. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đang lí giải các bạn giải pháp sửa lỗi ko lưu được tệp tin PNG vào Photocửa hàng.Bạn đang xem: Không lưu được file png trong photoshop

Đang xem: Không lưu được file png trong photoshop

*

Lỗi ko lưu giữ được tệp tin PNG tiếp tục mở ra nếu như như chúng ta sử dụng đều tệp tin PSD được chia sẻ bên trên mạng hoặc của bạn không giống. Còn thông thường Lúc các bạn từ bỏ tạo nên file PSD và phát hành chúng từ đầu mang lại cuối thì lỗi này giống như không có.

*

Lỗi ko lưu lại được hình hình họa bên dưới dạng PNG vào Photosiêu thị xuất phát điểm từ sự việc chính sách hiển thị Màu sắc. Như phần trên đang nói, Photosiêu thị hỗ trợ cho tất cả in dán cùng ngôn từ số. Đối cùng với nội dung in ấn thì Photocửa hàng sử dụng hệ màu sắc CMYK (cho đồ vật in) cùng chúng sẽ không còn thể lưu file bên dưới định dạng PNG trên hệ color này. do đó chúng ta chỉ việc gửi hệ màu sắc CMYK (in ấn) sang trọng hệ màu sắc RGB (hiển thị) là hoàn toàn có thể lưu được tệp tin PNG trường đoản cú Photocửa hàng.

*

Xem thêm: Những Câu Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay, Những Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa

Cách 2: Sau Khi đổi hệ màu sắc kết thúc thì những các bạn sẽ thấy phần thương hiệu hình hình ảnh lộ diện mục “RGB/8” – điều đó Có nghĩa là hình hình họa đã có được chuyển lịch sự chế độ color RGB.

*

*

Cách 4: Tại đây các các bạn sẽ thấy cơ chế lưu trữ hình hình họa PNG (*.PNG) lộ diện, những điều đó là chúng ta đang hoàn tất vấn đề sửa lỗi ko lưu được hình họa PNG trên Photoshop.

Xem thêm:

Trong nội dung bài viết này Thủ thuật ứng dụng vẫn chỉ dẫn chúng ta giải pháp sửa lỗi không lưu được tệp tin PNG bên trên Photocửa hàng nhanh chóng và hiệu quả 100%. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

destination source:http://thuthuatphanmem.vn/sua-loi-khong-luu-duoc-file-png-trong-photoshop/Rating:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *