Mã xác thực từ Facebook được gởi đến điện thoại cảm ứng thường là một đoạn các chữ số tất cả 6 ký kết tự lúc bạn thiết lập bảo mật 2 lớp (Two Factor Authentication). Do một nguyên nhân nào đó, bạn không thể nhận thấy tin nhắn SMS mã xác thực Facebook về năng lượng điện thoại, email của bản thân mình thì buộc phải làm vậy nào? Hãy thuộc upes2.edu.vn mày mò 8 bí quyết sửa lỗi trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Không nhận được mã bảo mật facebook


Cách hạn chế và khắc phục lỗi Facebook không giữ hộ mã chứng thực về điện thoạiCách khắc phục và hạn chế Facebook không giữ hộ mã xác nhận về email

Mã xác nhận Facebook là gì?

Như sẽ nói sinh sống trên, mã xác nhận Facebook là 1 trong đoạn code bé dại có 6 ký tự được tự động gửi về năng lượng điện thoại của người tiêu dùng khi bạn kích hoạt các tính năng bảo mật thông tin tài khoản Facebook (ví dụ như hào kiệt Two Factor Authentication). Khi bạn kích hoạt tác dụng này, Facebook sẽ gửi một đoạn mã nhằm mục tiêu để bạn xác nhận rằng bạn đó là chủ mua hợp pháp của thông tin tài khoản Facebook để có thể chấp nhận được bạn đăng nhập vào Facebook trên các thiết bị khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Wifi Trên Laptop Win 7, 10 Đơn Giản Nhất, Cách Bắt Wifi Cho Laptop Win 7

Điểm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất chính là tính năng này vẫn có thể vận động trong trường đúng theo bạn không tồn tại kết nối internet hoặc Wifi với Facebook sẽ tự động gửi mã xác nhận cho chính mình thông qua dịch vụ thương mại tin nhắn SMS. Quanh đó ra, chúng ta có thể dùng mã code xác nhận này để phục sinh lại mật khẩu đăng nhập Facebook vào trường hợp chúng ta quên mật khẩu.


Có thể bạn quan tâm:

Vì sao Facebook không gởi mã xác nhận về điện thoại, e-mail của bạn?

Có các lý do để cho Facebook cần thiết gửi mã chứng thực về số năng lượng điện thoại, tài khoản e-mail của bạn. Dưới đây là một số lý do chính nhưng mà upes2.edu.vn sẽ tổng hợp được:


Bạn nhập sai thông tin số điện thoại của chính bản thân mình khi đăng ký.Bạn nhập sai tin tức email trong quy trình đăng ký để cho Facebook nhờ cất hộ sai địa chỉ.Kết nối mạng internet của công ty bị chập chờn, không đúng định, làm cách quãng quá trình nhờ cất hộ mã xác nhận.Bạn sẽ vô tình di chuyển email gồm chứa mã xác nhận Facebook vào vỏ hộp thư rác.Bạn vô tình tắt cơ chế di hễ trên smartphone khiến nó ko thể nhận ra tin nhắn SMS tất cả chứa mã xác thực từ Facebook.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng chủ đềx


Hướng dẫn 3 cách sửa lỗi thường chạm chán trên Facebook Messenger (Cập nhật 2021)
Kích thước ảnh bìa fanpage Facebook tiên tiến nhất 2020
Hướng dẫn 2 cách trả lời câu hỏi trên Facebook dễ dàng nhất