Garenalà ứng dụng đang thừa quen thuộc cùng với người dùng chơi game online qua mạng LAN, không chỉ có thế còn có thể gửi được tài liệu, tạo thành team để luận bàn … điều đặc biệt là công dụng chơi trò chơi AOE, tuy vậy nhiều lúc các bạn không show AOE ra được. Nguim nhân vị đâu cùng bí quyết khắc chế như vậy nào? Bài viết dưới đây chúng tôi vẫn giải đáp chúng ta bí quyết hạn chế và khắc phục.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách fix lỗi không show thấy mạng trong đế chế

*

Ngulặng nhân với giải pháp khắc phục lỗi không show được AOE trong Garena với mạng LAN

Trên Garena tiếp tục xuất hiện thêm mọi lỗi nhưlỗi không tìm thấy host, không kết nối, lỗi ko Show được game AOE hoặc lỗi IP Looking Uptrên Garena …. Nguyên ổn nhân hoàn toàn có thể là vì cấu hình mạng của doanh nghiệp gồm nào đó không đúng, sau đấy là rất nhiều bước khắc phục.

Bcầu 1:Bạn vào bên trên giao diện củaGarenachọn vào LAN để vào game AOE.

*

Bcầu 2:Chọn tiếp phòng đùa trong AOE.

Xem thêm: Mẫu Phiếu Đánh Giá Viên Chức Y Tế Cuối Năm Chuẩn Nhất, Mẫu Phiếu Đánh Giá Viên Chức Y Tế

*

Bước 3:Bây giờ bạn hãy lựa chọn vào kẻ địch hiện có trong chống với sau đó hãy thừa nhận loài chuột bắt buộc cùng lựa chọn Tunnel để khối hệ thống soát sổ với liên kết tới người đó có thể chấp nhận được tồn tại.

*

Bcầu 4:Nếu như có tác dụng cách đó mà ko có tác dụng hiện nữa thì các bạn hãy nhằm chế độ enable game garana mode rồi tiếp đến hãy tắt các áp dụng đảm bảo an toàn máy vi tính nlỗi firewall của windows hoặc phần mềm khử virut đi. (tại chỗ này tôi sử dụng trình khử virusWindows Defender)

*

Bcầu 5:Vào thông số kỹ thuật modem của mạng LAN thông qua tài khoản của người tiêu dùng (thường xuyên là: 192.168.1.1, ID: admin, Pass: admin) tiếp theo vàoAccess Management -> UPnPchọnDeactivedrồiSave.

*

Và soát sổ kết quả.

Trên đây là các hướng dẫn chất nhận được các bạn dễ ợt hạn chế gấp rút lỗi quan trọng show game AOE trong Garena cùng mạng Lan. Hy vọng những lên tiếng chúng tôi vẫn cung ứng trên đây đang giúp bạn khắc phục và hạn chế lỗi thành công.