Hướng Dẫn Cách Fix Lỗi Không Show Thấy Mạng Trong Đế Chế, Khắc Phục Lỗi Không Show Thấy Mạng Trong Đế Chế

Garenalà ứng dụng đã quá quen thuộc với người dùng chơi game online qua mạng LAN, bên cạnh đó còn có thể gửi được tài liệu, tạo nhóm để thảo luận … Đặc biệt là chức năng chơi game AOE, tuy nhiên nhiều lúc bạn không show AOE ra được. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục.

Đang xem: Hướng dẫn cách fix lỗi không show thấy mạng trong đế chế

*

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không show được AOE trong Garena và mạng LAN

Trên Garena thường xuyên xuất hiện những lỗi nhưlỗi không tìm thấy host, không kết nối, lỗi không Show được game AOE hoặc lỗi IP Looking Uptrên Garena …. Nguyên nhân có thể là do cấu hình mạng của bạn có gì đó chưa đúng, sau đây là những bước khắc phục.

Bước 1:Bạn vào trên giao diện củaGarenachọn vào LAN để vào game AOE.

*

Bước 2:Chọn tiếp phòng chơi trong AOE.

Xem thêm: Mẫu Phiếu Đánh Giá Viên Chức Y Tế Cuối Năm Chuẩn Nhất, Mẫu Phiếu Đánh Giá Viên Chức Y Tế

*

Bước 3:Bây giờ bạn hãy chọn vào đối thủ hiện có trong phòng và sau đó hãy nhấn chuột phải và chọn Tunnel để hệ thống kiểm tra và kết nối tới người đó cho phép hiện lên.

*

Bước 4:Nếu như làm cách đó mà không làm hiện nữa thì bạn hãy để chế độ enable game garana mode rồi sau đó hãy tắt các ứng dụng bảo vệ máy tính như firewall của windows hoặc phần mềm diệt virut đi. (ở đây tôi sử dụng trình diệt virusWindows Defender)

*

Bước 5:Vào cấu hình modem của mạng LAN thông qua tài khoản của bạn (thường là: 192.168.1.1, ID: admin, Pass: admin) tiếp theo vàoAccess Management -> UPnPchọnDeactivedrồiSave.

*

Và kiểm tra kết quả.

Xem thêm:

Trên đây là những hướng dẫn cho phép các bạn dễ dàng khắc phục nhanh chóng lỗi không thể show game AOE trong Garena và mạng Lan. Hy vọng những thông tin chúng tôi đã cung cấp trên đây đã giúp bạn khắc phục lỗi thành công.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *