Bài viết này còn có đồng người sáng tác là đội ngũ chỉnh sửa viên và những nhà phân tích đã qua đào tạo, các người xác thực tính đúng đắn và trọn vẹn của bài xích viết. Nhóm quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn thận giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo an toàn rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn quality cao.Bài viết này đã được xem 10.010 lần.

Bạn đang xem: Không vào được instagram trên máy tính


Bài viết này hướng dẫn chúng ta cách truy vấn tài khoản Instagram bằng máy tính xách tay cá nhân. Bạn có thể xem, thích, và comment bài đăng bên trên trang web, nhưng bắt buộc tải ảnh lên hoặc truy cập tin nhắn cá nhân.<1>XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồn


*

*
*

Đăng nhập. Thực hiện bằng cách nhập tên người tiêu dùng Instagram cùng mật khẩu, tiếp nối nhấp vào Log in (Đăng nhập). Nếu khách hàng dùng tài khoản Facebook để truy vấn Instagram, nhấp vào Log in with Facebook (Đăng nhập cùng với Facebook) và làm theo yêu ước để đăng nhập.
*
*

Xem trang cập nhật. Trang cập nhật trên Web giống hệt như trên máy di động. Bạn cũng có thể "like" (thích), cũng như comment hình ảnh.
*
*

Nhấp vào . Nút nằm ở vị trí góc phải bên trên cửa sổ. Công đoạn này đưa bạn đến trang thông báo để xem ai đó đã thích hoặc bình luận ảnh của bạn.
*
*

Nhấp vào hình tượng trang cá nhân. hình tượng nằm ở góc phải phía trên cửa sổ. Các bạn sẽ có thể xem ảnh, tương tác với người bình luận, với xóa bình luận không mong muốn xem.Bạn quan trọng đăng hoặc xóa hình ảnh trên Web.
Theo dõi hoặc quăng quật theo dõi người dùng khác. Để thêm hoặc xóa người tiêu dùng Instagram, tra cứu tài khoản của mình trong form tìm tìm ở phía trên màn hình, tiếp đến nhấp vào trang cá thể của họ. Nhấp vào Follow (Theo dõi) để theo dõi, hoặc nhấp vào Following (Đang theo dõi) để quăng quật theo dõi người dùng.
Mở Windows Store và sở hữu Instagram. kiếm tìm "Instagram". Chọn ứng dụng có logo bao gồm thức, và setup ứng dụng. Bạn sẽ nhận được thông báo khi thiết lập hoàn thành.Chức năng mua lên và sửa đổi trong Instagram của Windows 10 chỉ khả dụng trên máy vi tính bảng và máy tính xách tay có màn hình cảm ứng và camera sau.<2>XNguồn nghiên cứuĐi cho tới nguồn
Truy cập website BlueStacks. BlueStacks phầm mềm Player là lịch trình giả lập android miễn phí cho phép bạn chạy ứng dụng game android trên sản phẩm công nghệ tính.

Xem thêm: Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo Và Facebook Bằng Phần Mềm, Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo Và Facebook Nhanh Và…


Nhấp vào tải về BlueStacks (Tải BlueStacks). Nút có màu xanh biển ở góc phải phía bên trên cửa sổ.Thực hiện nay theo những hướng dẫn trên màn hình để cài đặt BlueStacks trên sản phẩm công nghệ tính.Khi thiết lập BlueStacks, lựa chọn mục "App store access" (Truy cập kho ứng dụng) trường hợp tùy chọn không được đánh dấu.
Đăng nhập BlueStacks bằng thông tin tài khoản Google. sau khi chọn mục Google Play Store, bạn sẽ được hướng dẫn đăng nhập với thông tin tài khoản Google. Bạn có thể tạo thông tin tài khoản trực tiếp bên trên BlueStacks nếu chưa có, hoặc hoàn toàn có thể đăng nhập bằng tài khoản hiện hành.
Tải áp dụng Instagram. Mở trang áp dụng Instagram trên top google Play Store. Nhấp vào Install (Cài đặt), tiếp đến nhấp Accept (Chấp thuận). Instagram sẽ được tải về và setup vào BlueStacks.
Mở Instagram. Nhấp vào ứng dụng trên screen chính BlueStacks.Nhập ID và mật khẩu người dùng làm đăng nhập trước tiên tiên.
Tải ảnh lên.Nhấp vào nút Camera phía dưới screen Instagram.Nhấp vào nút "Other Files" (Tập tin khác) ở bên trái nút chụp trong hành lang cửa số Camera.Nhấp vào tùy lựa chọn "Pick from Windows" (Chọn trường đoản cú Windows) được hiển thị phía bên dưới danh sách.Tìm tập tin trong laptop mà bạn muốn tải lên.
Sử dụng hiệu ứng Instagram với thêm chú thích. sau thời điểm chọn hình ảnh, bạn có thể cắt và chỉnh sửa y hệt như khi thực hiện Instagram trên máy di động. Bạn có thể áp dụng bộ lọc cùng thêm chú thích. Thêm hashtag (một từ hoặc một chuỗi các kí trường đoản cú viết liền nhau được đặt sau vết thăng (#)) để người dùng khác có thể dễ dàng tìm kiếm kiếm.
Chia sẻ ảnh. sau khoản thời gian chỉnh sửa hình ảnh xong, bạn có thể chia sẻ với những người theo dõi Instagram. Bạn có thể gửi hình ảnh cho người tiêu dùng nào kia thay bởi chia sẻ ảnh cho toàn cục người theo dõi.