Excel 2010 upes2.edu.vn Office Excel 2007 upes2.edu.vn Office Excel 2003 Xem thêm...Ít hơn

Giới thiệu

Trong Excel, quý khách hàng không thể gọi được toàn thể văn bản Lúc vnạp năng lượng bản dài hơn độ rộng của ô. Bài viết này trình bày cách điều chỉnh vnạp năng lượng bản vào một ô bằng cách ngắt dòng hoặc nhập dấu ngắt dòng.

*

Tôi đã tạo một bảng trong Excel. Có một văn bản dài và văn bản này khó gọi. lúc độ dài của vnạp năng lượng bản vượt quá độ rộng của một ô, vnạp năng lượng bản sẽ chồng chéo với ô mặt cạnh và một phần của vnạp năng lượng bản bị ẩn. Mặt khác, nếu tôi mở rộng chiều rộng của ô đó, bảng trông ko cân nặng đối.

Bạn đang xem: Không xuống dòng được trong excel 2010

*
*

Lúc đó tại sao quý khách ko Ngắt Dòng để cnạp năng lượng chỉnh?

Tôi không biết là có thể ngắt dòng trong ô Excel.

Việc người tiêu dùng cần làm là chọn một ô có chứa vnạp năng lượng bản dài và bấm vào Ngắt Dòng, bạn có thể thấy tuỳ chọn này bên trên tab trang chủ (Chủ).

*

Ồ! Vnạp năng lượng bản đã được ngắt dòng.

*

Đúng vậy, vnạp năng lượng bản đã được ngắt dòng để phù hợp với độ rộng của cột.

*

Giao diện trông khác với ở Excel 2003. Có thể thực hiện điều này vào Excel 2003 không?

Bạn đừng lo. Có một cách khác. Bạn cũng có thể ngắt dòng từ Format Cells (Định dạng Ô). Bạn có thể sử dụng phương thơm pháp này trong Excel 2003, Excel 2007 và Excel 2010.

*

Cho tôi biết thêm về phương thơm pháp nắm thế này.

Bấm chuột phải vào ô người mua hàng muốn ngắt dòng và bấm Format Cells (Định dạng Ô). Trên tab Alignment (Cnạp năng lượng chỉnh), chọn hộp kiểm Wrap text (Ngắt dòng) và bấm OK.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Lập Trình Php Tốt Nhất Hiện Nay 2019, Top 5 Ide Tốt Nhất Để Lập Trình Php

*

Đúng rồi, văn uống bản đã được ngắt dòng!

Bạn có thể sử dụng bất cứ Khi nào quý khách hàng muốn. Nhưng nếu bạn có Excel 2007 hoặc Excel 2010, tôi khuyên ổn khách hàng yêu cầu sử dụng nút Wrap Text (Ngắt Dòng) vì nút này hiệu quả hơn.Cho đến lúc này, tôi đã trình bày mang lại người dùng cách ngắt dòng vào một ô. Việc biết rằng quý khách hàng có thể ngắt dòng của toàn bộ cột tuyệt hàng cùng lúc là hữu ích.

Tôi do dự liệu có thể ngắt dòng theo cách thủ công hay không. Ý tôi là tôi ko muốn ngắt các từ bằng cách ngắt dòng tự động.

*
*

Có, người tiêu dùng thể nhập dấu ngắt dòng theo cách thủ công. Trcầu tiên, bấm chuột phải vào ô mà quý khách hàng muốn ngắt dòng. Sau đó, ô này sẽ được hiển thị ở chế độ chỉnh sửa.

*
Tiếp theo, bấm vào điểm quý khách hàng muốn ngắt dòng và Nhấn Alt + Enter.
*

Bằng cách nhấn đồng thời cả phím Alt và Enter, tôi có thể nhập dấu ngắt dòng mọi chỗ tôi muốn. lúc ô có chứa vài mục, việc đọc sẽ dễ dàng hơn nhiều bằng cách đặt mỗi mục trên một dòng. Cảm ơn người mua nhiều.

*