Tháng bố lại về vào niềm hoan hỉ của tất cả mọi người, là mon của tuổi trẻ, của hy vọng và quan trọng hơn không còn là mon để vinh danh những người thiếu phụ trong gia đình, những người dân trong vai trò làm cho vợ, làm mẹ. Ngày quốc tế thanh nữ 8-3 vẫn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi tới các lời chúc tốt đẹp tuyệt vời nhất cho một phần hai của nạm giới. Vào trong ngày này, các đoàn thể, doanh nghiệp, bên trường thường tổ chức giao lưu âm nhạc để kỉ niệm cùng chúc mừng các chị em phụ nữ. Và để lịch trình được ra mắt một cách thành công và ý nghĩa nhất chắc hẳn không thể thiếu một kịch bản được thành lập chỉnh chu và hoàn thiện. Để thỏa mãn nhu cầu cho các chương trình như thế, shop chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc mẫu kịch bảndẫn công tác ngày quốc tế thiếu nữ 8/3 để tham khảo

*

.A. CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG:

Đã mang đến giờ làm việc ban tổ chức triển khai xin kính mời khách hàng đại biểu cùng toàn cục các bạn bè có phương diện trong buổi kỉ niệm ngày lúc này về hội trường ổn định tổ chức để bọn họ tiến hành làm cho việc.Để không khí buổi lễ kỉ niệm lúc này thêm tưng bừng phấn khởi, xin mời khách hàng đại biểu cùng toàn thể các bằng hữu cùng trải nghiệm một số ngày tiết mục văn nghệ do các đồng chí đến từ……. Trình bày.

Bạn đang xem: Kịch bản dẫn chương trình 8/3

Mở đầu chương trình là ca khúc: cô bé mở đường vày các bằng hữu nam vào cơ quan/ tổ chức triển khai trình bày.

Để tiếp tục không khí sôi nổi của chương trình âm nhạc ngày hôm nay, tôi xin trình làng đến các bạn bè một người nghệ sỹ với ca khúc…… Xin kính mời các bằng hữu cùng thưởng thức.

Và để xong chương trình văn nghệ chào mừng ngày quốc tế phụ nữ bây giờ , tôi xin giới thiệu đồng minh ….. Cùng góp vui cho chương trình cùng với ca khúc……. Xin kính mời đồng chí.

*

B. CÔNG TÁC TỔ CHỨC

-Kính thưa những đồng chí/ quý khách đại biểu, vừa qua chúng ta đã được thưởng thức một số huyết mục văn nghệ rực rỡ của một số bạn hữu trong đội âm nhạc chào mừng kỉ niệm ngày quốc tế thiếu nữ 8/3 của cơ quan ta.

Xem thêm:

– Kính thưa các bạn bè /quý vị đại biểu

Trong không khí phấn kích phấn khởi của toàn nước đón xuân Đinh Dậu, chào đón kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cùng sản Việt Nam, kỉ niệm 107 năm ngày thế giới phụ nữ. Được sự độc nhất vô nhị trí của chi bộ, cùng cục bộ ban ngành. Từ bây giờ đơn vị ….. Kết hợp tổ chức lễ kỉ niệm ngày quốc tế thiếu nữ 8/3 nhằm mục đích tôn vinh quý hiếm của bạn phụ nữ, ôn lại hầu như kỉ niệm hào hùng cơ mà một nửa trái đất đã tạo ra sự trong lịch sử, củng cầm cố và ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn thế nữa nữa vào tương lai.Đến dự với buổi lễ ngày hôm nay, xin được giới thiệu

– Về phía đại biểu thay mặt đại diện cho …………….

Xin trân trọng giới thiệu:

Ông (bà) :………………………………………………………………………………… Đề nghị hội trường họ nhiệt liệt xin chào mừng.

– Về phía …………….. Xin trân trọng giới thiệu:

– Đ/c: …………………………………………………………………………………………………………

-Đ/c: ………………………………………………………………………………………………………… Cùng cục bộ các bạn bè có khía cạnh trong buổi lễ kỉ niệm ngày hôm nay. Một đợt tiếp nhữa đề nghị họ nhiệt liệt chào mừng.Thay mặt ban tổ chức triển khai tôi xin thông qua chương trình thao tác làm việc buổi lễ:

1. Phân phát biểu mở màn lễ kỉ niệm ngày quốc tế thiếu nữ 8/3

2. Ôn lại lịch sử ngày quốc tế thanh nữ và ghi nhận thêm các đóng góp của chị ý em thiếu phụ của đơn vị ….. Trong thời hạn qua.

3. Đại diện chỉ huy phát biểu.

4. Công tác thi âm nhạc giữa những tổ chức công đoàn.(Nếu solo vị có nhiều đoàn thể)