Kích thước tủ giầy đúng tiêu chuẩn là bao nhiêu? kích thước tủ đựng giầy dép thế nào là phù hợp phong thủy? Chọn form size tủ giày phù hợp với không khí gia đình. Nếu bạn đang buộc phải tìm câu trả lời cho thắc mắc về kích cỡ kệ để giày dép thì đừng vứt qua bài viết hôm ni của thiết kế bên trong ECOHOME nhé.

Bạn đang xem: Kích thước tủ đựng giày dép

*

Một sai trái khá phổ biến hiện giờ của nhiều mái ấm gia đình khi chắt lọc tủ giầy phòng khách đó là chỉ để mắt đến việc chọn tủ giầy với thiết kế ưa nhìn mà làm lơ vấn đề form size tủ giầy có phù hợp với không gian mái ấm gia đình hay không. Điều này dẫn mang đến một hệ quả đó là tủ giày không bảo vệ được sự thuận lợi trong quá trình sử dụng với làm tác động đến dòng chảy tử vi phong thủy của gia đình.


Nội Dung bài bác Viết

Một số mẫu form size tủ giày để các bạn tham khảo

Kích thước tủ giày theo phong thủy

Trong ý niệm phong thủy, độ cao của ngôi nhà được chia thành 3 phần chính: phần đầu là trời, phần ở giữa là con fan và phần cuối là đất. Theo đó các đồ thiết kế bên trong như: nệm ngủ, bàn có tác dụng việc, bàn ăn, tủ giày,… đã thuộc về phần đất.

Khi xác định kích thước tủ giầy theo phong thủy, để bảo đảm phần “đất” ko lấn lịch sự phần “con người”, né những tác động xấu rất có thể đến với mức độ khỏe của các thành viên trong mái ấm gia đình thì chiều cao của tủ giầy sẽ không được vượt quá 1/3 độ cao của ngôi nhà.

Xem thêm: Cách Cài Đột Kích Trên Win 7

*

Ngoài ra, để bảo vệ sự thuận tiện trong quy trình sử dụng thì độ cao của tủ giày cũng ko được vượt quá độ cao của tín đồ trưởng thành.

Về phần chiều rộng lớn của tủ giầy (ngay cả khi bạn mở cửa tủ) được xem không vượt quá 1/3 chiều rộng lớn của bức tường nơi đặt tủ.

Nhìn chung, việc khẳng định kích thước tủ giày cần được xem như xét sao cho hợp lý với không khí đặt tủ và né tránh được những bất tiện trong quy trình sử dụng. Việc giám sát chiều dài cùng chiều rộng cụ thể của tủ giầy sẽ dựa trên nhu cầu sử dụng của gia đình: tủ giầy có từng nào buồng và bao nhiêu tầng.

Một số mẫu form size tủ giầy để các bạn tham khảo

*

Kích thước tủ đựng giày dép

*

Mẫu kích cỡ tủ giày thông minh

*

Kích thước kệ để giày dép

Kích thước tủ giày quyết định hình dáng và kiến tạo của tủ. Bởi vì thế, việc lựa chọn một chiếc tủ giầy với kích thước cân xứng không chỉ đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, hợp lý trong tử vi phong thủy mà còn tăng tính thẩm mỹ cho không gian gia đình. Đừng quên contact với ECOHOME để được tư vấn và báo giá chi tiết nếu bạn đang chạm mặt khó khăn trong tuyển lựa tủ giày cho gia đình.

ECOHOME- NỘI THẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG