Khi quảng cáo trên Facebook, hình ảnh hấp dẫn sẽ giúp tăng mức độ hút với những người xem. Mặc dù nhiên, phần hình hình ảnh phải bảo đảm an toàn các tiêu chuẩn của Facebook để hiển thị giỏi nhất. Một trong các đó là tiêu chuẩn Text Overlay ko được vượt quá 20%. Nhưng làm vậy nào để tính toán được phần trăm Text Overlay dưới 20% là vấn đề khiến nhiều người kiến tạo hình hình ảnh đau đầu. Vấn đề đau đầu này đã được xử lý với Facebook Text Overlay – cách thức giúp khám nghiệm hình ảnh quảng cáo 20% solo giản, nhanh lẹ nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra ảnh chạy quảng cáo facebook


Giải thích qui định Text Overlay 20% của Facebook

*
Giải thích hình thức Text Overlay của Facebook khi quảng cáo

Text Overlay là lớp văn phiên bản phủ trên hình ảnh được sử dụng trong các bài truyền bá trên Facebook. Text Overlay không áp dụng đối với phần câu chữ văn bản nằm không tính hình ảnh. 

Nguyên tắc Text Overlay 20% vị Facebook chỉ dẫn là nhằm mục đích giúp những chiến dịch quảng bá đạt hiệu quả cao nhất và cũng là giúp người dùng Facebook bao gồm trải nghiệm tốt nhất. Để đạt được hiệu quả quảng cáo, sát bên nội dung kêu gọi cuốn hút thì hình ảnh phải thu hút. Một hình ảnh tạo được mức độ hút tránh việc chứa rất nhiều văn bạn dạng trên đó. Và con số tỷ lệ vàng Facebook đưa ra bỏ phần văn phiên bản phủ trên hình hình ảnh là dưới 20%. 

Khi hình hình ảnh chứa các ít văn bản thì cường độ hiển thị của nó càng tốt và kĩ năng tiếp cận người dùng cũng giỏi hơn. Ngược lại, một hình ảnh phủ đầy văn bản sẽ khiến cho người xem cảm xúc nhàm chán. Và thực tế, cường độ hiển thị của hình hình ảnh chứa các văn phiên bản rất thấp. Bởi đó, bé số xác suất Text Overlay bởi Facebook đưa ra sẽ giúp người chạy pr chọn số đông hình ảnh phù hợp nhất.

Lưu ý: qui định 20% Facebook Text Overlay cũng có thể có ngoại lệ so với một số lĩnh vực có tính tính chất hình ảnh phủ các văn bạn dạng như hình ảnh bìa sách, vỏ hộp…

Công nắm Facebook Text Overlay là gì? 

*
Công cố Facebook Text Overlay là chế độ hữu ích để bình chọn hình ảnh

Người tạo văn bản quảng cáo sẽ khó lòng kiểm soát và điều hành được tỉ lệ thành phần Text Overlay nếu không có công núm riêng. Bởi vì lẽ đó, Facebook phát hành công gắng Facebook Text Overlay để kiểm tra chính xác tỷ lệ lấp văn bản trên hình hình ảnh trước lúc chạy công tác quảng cáo. 

Công nắm Facebook Text Overlay sẽ sở hữu nhiệm vụ quét hình ảnh để chất vấn xem cường độ văn bạn dạng đang nghỉ ngơi ngưỡng nào? với ở ngưỡng đó, tỷ lệ hiển thị hình hình ảnh quảng cáo là cao xuất xắc thấp. Trải qua đó, fan tạo quảng cáo sẽ có được những kiểm soát và điều chỉnh hình ảnh phù hợp để mang tỷ lệ phủ văn bạn dạng về ngưỡng phần trăm vàng 20%.

Cách thực hiện công gắng Facebook Text Overlay như thế nào?

*
Cách sử dụng công núm Facebook Text Overlay 20%

Cách thực hiện công cụ Facebook Text Overlay rất đối chọi giản. Bạn chỉ việc thực hiện nay theo công việc dưới đây để hoàn thiện việc kiểm tra phần trăm phủ văn bạn dạng trên hình ảnh:

Bước 2: chọn mục tải hình ảnh lên sau đó chọn hình ảnh mà bạn phải kiểm tra tỷ lệ Text Overlay.

Bước 3: Facebook trả hiệu quả sau 5 cho 10s. Sau khoản thời gian Facebook quét bởi công cụ chất vấn sẽ có một trong 4 kết quả trả về như sau:


*
Kết trái văn bạn dạng hình ảnh OkKết quả văn phiên bản hình ảnh: OK. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc hình hình ảnh quảng cáo của công ty đạt tỷ lệ vàng vày Facebook yêu mong và khi chạy truyền bá sẽ có khả năng hiển thị cao nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Free Pascal Cho Máy Tính Miễn Phí, Nhanh Chóng

*
Kết trái lớp đậy văn bạn dạng trên hình hình ảnh caoKết quả văn phiên bản hình ảnh: Cao. Điều này đồng nghĩa với hình hình ảnh của bạn sẽ không hiển thị tốt, ko tiếp cận được đối tượng khách hàng muốn tìm hiểu nếu ko thuộc các trường phù hợp ngoại lệ như hình ảnh bìa sách, vỏ vỏ hộp sản phẩm. Vị vậy, bạn cần điều chỉnh lại hình hình ảnh để đạt hiệu quả quảng cáo giỏi nhất.Kết quả văn bản hình ảnh: Thấp. Điều này đồng nghĩa tương quan với hình ảnh của các bạn sẽ có kỹ năng tiếp cận người tiêu dùng thấp.Kết quả văn bản hình ảnh: Trung bình. Hiệu quả này đồng nghĩa với số lượng người cơ mà quảng cáo hoàn toàn có thể tiếp cận ở mức rất thấp.

Một số mẹo để kiểm soát và điều hành tỷ lệ tủ văn phiên bản trên hình ảnh dưới 2%

Để đỡ mất công sửa đổi hình ảnh sau khi kiểm tra bởi công chũm Facebook Text Overlay, chúng ta nên bỏ túi một số trong những mẹo để kiểm soát điều hành tỷ lệ che văn bạn dạng trên hình hình ảnh dưới đây:

Chia ô khi kiến thiết hình ảnh

*
Chia ô khi thi công hình ảnh

Khi xây đắp hình hình ảnh bạn đề xuất chia khung hình ảnh thành các ô nhỏ tuổi để tính tỷ lệ. Chẳng hạn, một size ảnh, bạn chia thành 25 ô vuông bé dại tương đương cùng với 100%. Lúc ấy 20% của khung ảnh sẽ tương tự với 5 ô. Và chúng ta chỉ xây cất văn bạn dạng trong phạm vi của 5 ô vuông đó. Lúc đó, các bạn sẽ có xác suất văn bản phủ hình hình ảnh ở mức phần trăm vàng 20%.

Chỉ thực hiện lượng text lý tưởng

*
Lượng text hài lòng trên hình ảnh

Đối với hình hình ảnh quảng cáo, chúng ta nên sử dụng ảnh trơn và chỉ chèn thêm biểu tượng logo và phần văn phiên bản tên yêu mến hiệu ở góc cạnh trái màn hình. Cùng với cách kiến thiết hình ảnh này, bạn sẽ luôn đạt được tỷ lệ vàng theo tiêu chuẩn của Facebook.

Trên đây là chia sẻ của AhaChat về Facebook Text Overlay – vẻ ngoài kiểm tra hình hình ảnh quảng cáo 20%. Hi vọng với những share này sẽ giúp bạn chọn hình hình ảnh quảng cáo cân xứng để về tối ưu được tác dụng trong các chiến dịch truyền bá trên Facebook.