Windows 10 được phạt hành, và thực tế tương tự như quá khu thì hoàn toàn có thể thấy đây là một phiên phiên bản rất tuyệt đối và vẫn là thông lĩnh thị trường windows trong thời hạn tới. Và bây giờ đã có không ít người dùng thiết đặt win 10 . Và khi chúng ta sử dụng laptop win 10 liên kết vào mạng cáp quang quẻ FPT đang cho tốc độ kết nối nhanh và ổn định. Trình xem xét EDGE thì hoàn toàn mượt với ổn định. Trong nội dung bài viết hôm nay, họ hãy test tim lại password wifi bên trên wifi coi có giống với trên các hệ điều hành và quản lý windows trước đây không nhé


Hiện password Wifi mà các bạn đã kết nối

*
Gói cước cáp quang đãng FPT giành cho hộ gia đình

Khi bạn liên kết vào internet, win 10 chuyển động bình thường, và việc bạn rước lại password wifi cũng trả toàn hoàn toàn có thể trên các thiết bị sử dụng win tự 7 mang đến 8.1 và hiện tại là 110. Và để rất có thể hiển thị được mật khẩu, yêu thương cầu các bạn phải kết nối và mạng wifi đó rồi.Click chuột nên vào hình tượng Wi-Fi bên trên khay khối hệ thống Windows với click vào Open the network và Sharing.

Bạn đang xem: Kiểm tra mật khẩu wifi trên win 10

*
Open Netwwork và Sharing center

Tại Network & Sharing Center mở ra, sẽ có được phần list wifi vẫn kết nối- Active Network. Chọn Connections:  lắp thêm tính của người sử dụng được liên kết và nó sẽ mở ra cửa sổ Wi-Fi Status (trạng thái Wifi).

Chọn tiếp Wireless Properties tại của sổ tâm trạng Wi-Fi và Wireless Network Property của mạng dây kết nối./

*

Bạn lựa chọn tab Security bạn tất cả thể bấm vào vào.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Kiểm Tra Tên Máy Tính Đang Dùng, Cách Kiểm Tra Tên Máy Tính, Laptop

*

Tùy lựa chọn Network Security Key đã hiển thị password wifi Wi-Fi cùng nếu mật khẩu này có dạng các dấu chấm ( không nhận thấy ) thì các bạn tick vào Show characters nhằm hiển thị mật khẩu. Và các bạn đừng chũm gắng đổi khác gì khác tại đây . Rất có thể sẽ khiến có xô lệch theo hướng dẫn.

*

Đây là cách đơn giản để hoàn toàn có thể kiểm tra xem mật khẩu để truy vấn vào mạng mà ai đang kết nối.