Cách Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Sim Vina, Mobi, Cách Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Sim Vinaphone

Trong bài viết này, upes2.edu.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kiểm tra ngày kích hoạt Sim Viettel, Vinaphone, Mobifone để bạn có thể biết được chính xác ngày chúng ta kích hoạt sử dụng sim là ngày bao nhiêu.

Đang xem: Kiểm tra ngày kích hoạt sim vina


Cách xem ngày kích hoạt sim Mobiphone Cách kiểm tra ngày kích hoạt, ngày mua iPhone chuẩn 100% Cách kiểm tra bảo hành iPhone, xem ngày kích hoạt Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone đơn giản nhất Kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang dùng ?

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kiểm tra dịch vụ Viettel, Vinaphone, Mobifone đang sử dụng, chặn cuộc gọi, nhạc chờ… Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều người dùng thắc mắc với upes2.edu.vn về vấn đề cách kiểm tra ngày kích hoạt sim xem có đủ điều kiện tham gia sử dụng các gói cước khuyến mãi từ nhạc mạng hay không?

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel, Vina, Mobi…..

Để kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel, Vina, Mobi chúng ta có các phương án như sau:

* Kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel

Để kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel chúng ta có thể nhanh chóng tra cứu thông tin này qua các bước sau:

Các bạn truy cập vào trình nhắn tin từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn sẽ soạn tin nhắn kiểm tra ngày kích hoạt Viettel theo cú pháp:

GC gửi 195 .

*

Ngay khi đó hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao của khách hàng, và gửi trả lại tin nhắn kèm nội dung thông tin tài khoản, thuê bao Sim mà bạn đang sử dụng là thuộc loại gói cước nào, ngày kích hoạt cũng như ngày hết hạn sử dụng như hình trên.

* Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone

Để có thể kiểm tra ngày kích hoạt Sim Vinaphone các bạn cần phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình gọi điện thoại từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn tiến hành nhập mã USSD kiểm tra ngày kích hoạt sim Vina như sau:

Bấm *110# và ấn chọn Gọi .

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra mã hợp lệ, và gửi trả một thông báo bao gồm thông tin tài khoản thuê bao Vinaphone như hình trên. Tại đây các bạn có thể tra cứu thông tin sim như Ngày hoạt động (ngày kích hoạt sim Vina), ngày khoá (ngày hết hạn sử dụng thuê bao), cũng như thông báo khuyến mãi dành riêng cho bạn.

* Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone

Khác với các nhà mạng Viettel, Vinaphone chúng ta vừa tìm hiểu ở trên, để có t hể kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone các bạn chỉ có thể áp dụng một trong số các phương án sau đây;

– Gọi điện tới tổng đài Mobifone

Các bạn bấm 9090 sau đó ấn chọn Gọi để kết nối với tổng đài Mobifone để truy vấn kiểm tra ngày kích hoạt sim.

Cước phí gọi tổng đài: Miễn phí (200đ/phút với TB trả trước).

Xem thêm:

– Kiểm tra ngày kích hoạt Mobifone tại các cửa hàng Mobifone

Phương án thứ 2 để bạn có thể kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone của mình đó chính là bạn phải ra các địa điểm giao dịch, văn phòng Mobifone trên toàn quốc để thực hiện tra cứu thông tin sim mà mình đang sử dụng.

Các bạn sẽ cần các giấy tờ sau: Số CMND đã sử dụng đăng ký Sim Mobifone.

– Còn đối với các thuê bao trả sau Mobifone các bạn có thể tra cứu, kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone của mình thông qua hợp đồng thuê bao ngày thực hiện ký hợp đồng.

* Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile

Cũng tương tự như cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone hướng dẫn ở trên, hiện nay để check, kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile các bạn chỉ có thể thực hiện gọi tới tổng đài Vietnamobile để được trợ giúp.

– Các bạn bấm 789 và ấn chọn Gọi để kết nối với tổng đài

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện, kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile đang được nhiều người quan tâm hiện nay để có thể hưởng các ưu đãi khi sử dụng thuê bao nhà mạng này rồi đấy.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Mail Tốt Nhất Dành Cho Windows 10, Top 5 Phần Mềm Quản Lý Email Tốt Nhất 2022

https://upes2.edu.vn/cach-kiem-tra-ngay-kich-hoat-sim-22696n.aspx Bên cạnh đó hiện nay Mobifone đang triển khai chương trình gói cước 25Y vô cùng hấp dẫn, chỉ với 25k các bạn sẽ có cho mình 2,5GB data tốc độ cao để truy cập trong một tháng. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký gói 25Y Mobifone để hiểu rõ hơn về gói dịch vụ khuyến mãi thú vị này nhé.

Cách kiểm tra để biết iPhone đã được kích hoạt hay chưa như thế nào? Cách kiểm tra Oppo chính hãng như thế nào Bật kiểm tra toàn diện trên Zenfone Check imei Sony, xem, kiểm tra thông tin điện thoại Sony qua IMEI Check imei HTC; xem thông tin, check ngày kích hoạt HTC

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *