Cách Kiểm Tra Nợ Ứng Tiền Viettel 511 Cực Nhanh, Cách Kiểm Tra Nợ Ứng Tiền Viettel Chính Xác Nhất

Đối với những người mua tiếp tục sử dụng di động thoáng đãng để liên lạc thì ứng dụng ứng tiền khi thông tin tài khoản hết mà không có thẻ nạp thời hạn là giải pháp tốt nhất để nhanh gọn liên tục cuộc gọi. Tuy nhiên, nhiều người mua không hề nhớ được số tiền còn nợ để tiện giao dịch thanh toán. Vậy làm thế nào để kiểm tra số tiền đơn thuần và nhanh nhất ?

 Cách tra cứu số tiền nợ ứng Viettel *911# chính xác nhất

 1.Cách kiểm tra nợ ứng qua tổng đài 9118

Cách kiểm tra Thao tác thực hiện
Kiểm tra qua tin nhắn TC gửi 9118
Gọi tổng đài Viettel Nếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể liên hệ tổng đài để được hộ trợ kiểm tra số tiền ứng cũng như hỗ trợ các thông tin khác.

Đang xem: Kiểm tra nợ ứng tiền viettel 511

Bạn đang xem: Kiểm tra nợ ứng tiền viettel 511

Kiểm tra hộp thư đến Khi ứng tiền thành công, tổng đài sẽ gửi tin nhắn số tiền bạn được ứng. Bạn chỉ cần vào hộp thư đến để kiểm tra lại.

2. Tra nợ ứng tiền qua 511

Dịch Vụ Thương Mại ứng tiền của Xtime Viettel qua tổng đài 511 được cho phép những ứng tiền hoạt động giải trí linh động từ 10.000 đ đến 50.000 đ .Gói thuê tùy chọn mà bạn đang sử dụng khi ĐK tiền 511 sẽ nhận được số tiền khác nhau .

Phí dịch vụ là 15% / số tiền, ví dụ ứng 10.000 đồng, bạn phải trả 11.500 khi nạp thẻ lần sau.

Bạn đang đọc: Cách Kiểm Tra Nợ Ứng Tiền Viettel 511, Cách Ứng Tiền Viettel Khi Còn Nợ 911 Và 9118, 511

3. Kiểm tra nợ ứng tiền Viettel qua tổng đài CSKH

Ngoài cách tra cứu ứng tiền như trên, bạn cũng hoàn toàn có thể gọi điện đến tổng đài Viettel, để nhu yếu tổng đài tương hỗ kiểm tra số tiền ứng .Khi gọi điện vui vẻ cung cấp số điện thoại thông minh ứng tiền và tổng đài ứng dụng để tổng đài kiểm tra nhanh hơn .

Xem thêm:

*

4. Cách kiểm tra nợ ứng qua tổng đài 911

– Cách duy nhất để kiểm tra số tiền còn nợ tổng đài Viettel 911 là bạn liên hệ tổng đài Viettel để nhân viên trực tổng đài hỗ trợ kiểm tra. Hiển thị mạng gia đình không hỗ trợ Kiểm tra tổng hợp qua tin nhắn hoặc thao tác USSD trên bàn phím. Đặc biệt:

Cách kiểm tra Gọi đến 198 hoặc 1800 8098 để nhờ nhân viên kiểm tra giúp.
Cước phí Hoàn toàn Miễn phí

Lưu ý: Nếu bạn kiểm tra bằng số ngoại mạng hoặc điện thoại cố định thì không thể áp dụng cách trên, thay vào đó bạn cần liên hệ với tổng đài hỗ trợ miễn phí khu vực.Tra nợ ứng tiền qua 911– Cách duy nhất để kiểm tra số tiền còn nợ tổng đài Viettel 911 là bạn liên hệ tổng đài Viettel để nhân viên cấp dưới trực tổng đài tương hỗ kiểm tra. Hiển thị mạng mái ấm gia đình không tương hỗ Kiểm tra tổng hợp qua tin nhắn hoặc thao tác USSD trên bàn phím. Đặc biệt : Lưu ý : Nếu bạn kiểm tra bằng số ngoại mạng hoặc điện thoại cảm ứng cố định và thắt chặt thì không hề vận dụng cách trên, thay vào đó bạn cần liên hệ với tổng đài tương hỗ không lấy phí khu vực .Nếu bạn đã thực thi cuộc gọi 911, thật thuận tiện để biết ứng dụng có dung tích bao nhiêu mà không cần gửi tin nhắn .Số tiền 911 cho bạn là cố định và thắt chặt : 10.000 đ / lần ĐK, phí dịch vụ là 1.500 đ. Tổng số tiền sẽ được trừ trong lần nạp tiếp theo là 11.500 VND .

*

Ứng tiền Viettel khi còn nợ 911 được không

Nếu bạn ứng tiền qua 911 mà chưa trả được nợ thì hoàn toàn có thể ứng tiền Viettel lần 2 bằng cách gửi tin nhắn 9118 hoặc 511Bạn chọn 1 trong 2 cách sau khi thực thi hoặc làm tựa như ở 2 cách đều giống nhau

Cách ứng Cú pháp ứng Tiền ứng được
Cách ứng tiền Viettel lần 2 qua 9118 Soạn UT gửi 9118 10.000đ đến 50.000đ cộng vào tài khoản chính.Phí dịch vụ là 10%
Cách ứng tiền Viettel lần 2 qua 511  Soạn tin hoặc hoặc hoặc hoặc 5 gửi 511 sau đó xác nhận lại bằng cách soạn tin: 1 hoặc hoặc hoặc hoặc hoặc gửi 511.

Xem thêm:

Hệ thống ứng cho bạn từ 1 phút đến 15 phút

Kết luận

Việc kiểm tra số dư rất quan trọng vì số tiền còn nợ sẽ được tự động trừ vào lần nạp tiếp theo. Do đó, việc nắm rõ số tiền còn nợ sẽ giúp bạn chọn được mức giá thẻ nạp phù hợp, tránh tình trạng thẻ nạp trang quá thấp, trừ ứng dụng tiền tệ không sử dụng được dịch vụ mong muốn.

Danh mục Tài Chính Điều hướng bài viếtKiểm tra nợ ứng tiền Viettel 511 & 3 Cách ứng nhanh chóngCách tra cứu, kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng SHBC nhanh nhất 2021

Viết một bình luận Hủy

Bình luậnTênThư điện tửTrang web

Bình luậnTênThư điện tửTrang web

Lưu tên của tôi, email, và website trong trình duyệt này cho lần phản hồi sau đó của tôi .Tìm kiếm cho:

Bài viết mới

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *