Khi thực hiện sim, điều đặc biệt quan trọng nhất chúng ta cần để ý là việc tin tức thuê bao đã thiết yếu chủ tốt chưa? cùng để kiểm tra tin tức thuê bao Vinaphone đang dùng hiện tại không thực sự khó, các bạn cũng có thể tự thao tác kiểm tra qua tin nhắn bằng cách soạn: TTTB gửi cho đầu số 1414. Mặc dù vì cú pháp này còn khá mới mẻ và lạ mắt nên vẫn chưa được rất nhiều người cần sử dụng thuê bao vinaphone áp dụng để tra cứu.

Bạn đang xem: Kiểm tra thông tin sim vina trả sau

Tại sao cần kiểm tra thông tin thuê bao?

Bạn đã thực hiện sim Vinaphone lâu năm, nhưng rất có thể sim các bạn dùng lại đang thay mặt đứng tên người khác, bạn muốn kiểm tra xem thông tin thuê bao thay mặt đứng tên ai. Hoặc trong quá trình bạn oder sim đăng ký thông tin thuê bao cá nhân nhưng lo ngại liệu nhân viên Điểm thanh toán giao dịch đã nhập đúng hay chưa? chúng ta có trả toàn rất có thể kiểm tra lại.

*

1. Tra cứu tin tức thuê bao Vinaphone bởi SMS

Cách tra cứu tin tức thuê bao Vinaphone trả trước áp dụng cho sim cầm tay và sim 3G hoàn toàn giống nhau, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo phía dẫn dưới đây:TTTB gửi đến 1414 (miễn chi phí cước sms)

*
Sau lúc tin nhắn TTTB gửi 1414 nhờ cất hộ đi thành công, ngay lập tức lập tức sẽ sở hữu tin nhắn bội nghịch hồi, kèm theo những thông tin:• Tên nhà thuê bao.• Số minh chứng nhân dân đăng ký.• Ngày sinh.• địa điểm cấp, ngày cấp minh chứng thư.• Ngày công nhân (tức ngày mướn bao được kích hoạt).Trường hợp thuê bao chưa đủ thông tin, thì khối hệ thống sẽ gửi thêm một tin nhắn hướng dẫn KH cách update đầy đủ tin tức thuê bao.

2. Tra tin tức thuê bao Vinaphone bằng phương pháp gọi tên Tổng Đài

Hiện nay, để kiểm tra thông tin thuê bao trả trước hoặc trả sau Vinaphone thì bạn có thể sử dụng cách gọi cho tổng đài của mạng Vinaphone.

Xem thêm:

*
Sau lúc liên hệ, smartphone viên sẽ hỗ trợ kiểm tra thông tin theo yêu thương cầu liên quan như: Tên nhà thuê bao, ngày kích hoạt sim, thời hạn cam kết. Mặc dù nhiên hệ thống tổng đài chỉ đón nhận hỗ trợ những vấn đề này khi chúng ta sử dụng chủ yếu số mướn bao nên kiểm tra để tiến hành cuộc gọi.

3. Tra cứu tin tức thuê bao Vinaphone bằng ứng dụng My VNPT

Với những khách hàng eo không lớn về thời gian, thường xuyên phải mắc với công việc, thì thiết lập ứng dụng My VNPT về điện thoại thông minh sẽ là một trong việc nên thiết, để rất có thể hỗ trợ chúng ta tất cả mọi vấn đề khi bắt buộc truy vấn và sử dụng. Điều kia lí giải mang đến việc từ khi ra mắt, có khá nhiều khách hàng quan tâm và tải ứng dụng này về máy.

Qua đó, chúng ta cũng có thể tra cứu vãn được các thông tin được đk cho số thuê bao mà bạn dùng một phương pháp dễ dàng.

*

Tại giao diện trang chủ của ứng dụng, bạn chọn Menu và chọn Thông tin cá nhân để xem các nội dung sau:

Mục tin tức thuê bao: Xem được các dịch vụ và gói cước đang thực hiện ( như: Vinaphone Plus, MyZone, thông tin về thông tin tài khoản chủ mướn bao).Mục thông tin tài khoản và quyền lợi: Cập nhật các thông tin tài khoản chính, tài khoản KM1, KM2, DK1, DK2.Dịch vụ đã sử dụng: Kiểm tra được những thương mại & dịch vụ thuê bao đang thực hiện (như: ringtune VinaPhone, MCA VinaPhone, Callblocking, …)

4. Cách cập nhật lại thông tin thuê bao Vinaphone

Hiện nay, Vinaphone đã ngừng cung cấp cho dịch vụ update thuê bao bao gồm chủ qua những kênh online như qua ứng dụng My VNPT.

Vì vậy, khi kiểm soát lại tin tức thuê bao không đúng với tin tức của mình, bạn vui long mang CMND hoặc thẻ Căn cước công dân kèm thẻ sim ra điểm thanh toán giao dịch gần duy nhất của Vinaphone để cập nhật thuê bao chủ yếu chủ.

Việc kiểm tra tin tức thuê bao trả sau Vinaphone rất đặc biệt bởi lẽ nếu bạn kiểm tra tin tức thuê bao trả sau Vina nhưng mà không đúng hoặc đúng 1 phần với bạn thì cần phải cập nhật thông tin thuê bao Vina ngay lập tức. Nếu không sẽ tạo ra ra không hề ít vấn đề ngoài ý muốn, ví dụ những trường vừa lòng mất sim mà lại số mướn bao đó không đăng ký thông tin chính công ty là chúng ta thì việc làm lại sim là rất khó khăn.