Nghị định 49 của chính phủ quy định các thuê bao điện thoại cảm ứng thông minh cần phải cập nhật thông tin chính chủ. Trường hợp đang thực hiện sim Vietnamobile và ao ước kiểm tra tương tự như đăng ký kết sim bao gồm chủ Vietnamobile solo giản, nhanh lẹ nhất trên nhà, bạn hãy đọc qua bài viết ngay tiếp sau đây nhé!


Cách kiểm soát sim chủ yếu chủ Vietnamobile

Để kiểm soát sim Vietnamobile bạn đang dùng đã đk chính chủ hay chưa, bạn cũng có thể làm theo 3 biện pháp kiểm tra sim Vietnamobile chủ yếu chủ vô cùng dễ dàng sau.

Bạn đang xem: Kiểm tra thông tin thuê bao vietnamobile

*

Cách 1: điện thoại tư vấn trực tiếp nối tổng đài Vietnamobile để nhận cung cấp từ nhân viên âu yếm khách hàng. Bạn cũng có thể gọi mang đến 2 số tổng đài Vietnamobile sau:

Tổng đài 123. Cước gọi hoàn toàn miễn phíTổng đài 789. Cước hotline sẽ là 300đ/phút

Cách 2: Soạn lời nhắn với cú pháp như sau: TTTB với gửi cho số 1414

Cước mức giá nhắn tin là hoàn toàn miễn phíMột khi bạn gửi tin nhắn thành công, hệ thống của Vietnamobile sẽ thông tin về cho bạn các thông tin về sim, ví dụ là:Tên chủ thuê baoNgày/Tháng/Năm sinhSố chứng tỏ nhân dânNgày cấp, khu vực cấp.

Cách 3: truy cập vietnamobile.com.vn/tracuutttb để khám nghiệm sim chủ yếu chủ Vietnamobile

Cách đăng ký sim chủ yếu chủ Vietnamobile

*

Trong trường hợp:

Hệ thống hiển thị thông báo “Error” thì bạn không cần cập nhật thông tin nữaHệ thống đưa sang màn hình hiển thị yêu cầu nhập mã OTP thì chúng ta mới yêu cầu đăng ký tin tức và thường xuyên thực hiện cách 2Bước 3: Nhập mã OTP đã nhận từ khối hệ thống VietnamobileBước 4: Nhập những thông tin được yêu thương cầu theo phía dẫn bên trên màn hình.

Lúc này, chúng ta phải cẩn trọng và nhập đủ những thông tin được yêu thương cầu đúng mực nhất. Các thông tin mà bạn phải nhập bao gồm: Họ tên, ngày/tháng/năm sinh, quê quán, số CMND, ngày cấp, khu vực cấp,…

*

Bước 5: Bạn chỉ việc xác nhận lại thông tin và yêu thương cầu update là kết thúc quá trình đk sim chủ yếu chủ.

Xem thêm: Kể Lại Câu Chuyện Ba Lưỡi Rìu Lop 4, Câu Chuyện Ba Lưỡi Rìu

Lưu ý: sau khi đã update thông tin bên trên website của Vietnamobile thành công, chúng ta phải đợi nhà mạng phê duyệt các thông tin mà chúng ta đã đăng ký. Sau khoản thời gian kiểm tra với hoàn tất vấn đề phê duyệt, Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn nhắn về số điện thoại cảm ứng thông minh để thông báo cho bạn biết việc update đã được xét săn sóc hay chưa.

Nếu nhận thấy thông báo cập nhật không thành công, chúng ta cần truy vấn lại website nhằm kiểm tra tin tức xem đã đúng chuẩn hay không hoặc call trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile giỏi đến shop Vietnamobile để nhận ra sự cung ứng kịp thời nhé!

Bên cạnh việc đk sim thiết yếu chủ Vietnamobile tận nơi thông qua website của Vietnamobile, bạn cũng đều có thể tìm hiểu thêm cách đăng ký sim chính chủ VNMB ngay lập tức tại hệ thống shop của Vietnamobile khi cần thiết ngay sau đây.

Cách đăng ký sim chính chủ VNMB tại cửa hàng

Bạn chỉ cần phải mang theo 1 bản photo CMND + 1 bản gốc CMND còn thời hạn với sim Vietnamobile đang áp dụng đến cửa hàng Vietnamobile sớm nhất và sau đó chỉ cần dứt các thủ tục theo sự hướng dẫn của các nhân viên tại siêu thị Vietnamobile là rất có thể dễ đăng ký sim chủ yếu chủ Vietnamobile một bí quyết dễ dàng.

*

Nếu hình hình ảnh bạn mang theo chưa hợp lệ thì không cần thiết phải lo vì nhân viên tại cửa hàng Vietnamobile sẽ hỗ trợ bạn chụp lại hình ảnh chân dung ngay tại cửa hàng.

Chúc bạn cập nhật thông tin sim bao gồm chủ Vietnamobile một cách gấp rút và đúng đắn nhất theo Nghị định 49 để sim hoàn toàn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không xẩy ra khóa với những hướng dẫn ví dụ về cách kiểm tra cũng tương tự đăng ký sim bao gồm chủ Vietnamobile trên nhé!