Hạn chót cơ mà nhà mạng Viettel đưa ra cho các thuê bao phía trong diện đề xuất phải bổ sung thông tin cá nhân là ngày 24/4 cho tới đây. Còn nếu như không cập nhật, mướn bao sẽ ảnh hưởng khóa một chiều. Và tiếp sau đây là cách để cập nhật thông tin ngay tại nhà rất là đơn giản và cấp tốc chóng. Cùng theo dõi thông tin Viettel sau đây nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra thông tin thuê bao viettel online

Theo nghị định 49/2017/NĐ-CP, vừa qua Viettel đã gửi ra thông báo yêu cầu tất cả các mướn bao di động cầm tay đều đề nghị phải update lại đầy đủ toàn bộ thông tin cá nhân trước ngày 24/4 cho tới đây. Trong trường thích hợp không cập nhật, mướn bao hoàn toàn có thể sẽ bị khóa một chiều.

Bên cạnh việc đến thẳng các siêu thị của Viettel, fan dùng cũng đều có thể cập nhật và bổ sung thông tin thuê mướn bao của bản thân ngay tại nhà thông qua smartphone, cực kỳ dễ dàng và cấp tốc chóng.

*
Các tin tức cần bổ sung theo nghị định 49/2017/NĐ-CP qua thông tin của Viettel.

Mục lục


Phần 1: kiểm soát xem thuê bao tất cả thuộc diện buộc phải bổ sung, chuẩn chỉnh hóa tin tức hay không

Bước 1: truy cập vào website tra cứu của Viettel: https://vietteltelecom.vn/check-info?

Bước 2: Nhập số thuê bao di động của người sử dụng vào ô “Số năng lượng điện thoại”, sau đó nhấn “Tra cứu”.

*

Bước 3Hệ thống của Viettel sẽ đánh giá và thông báo tác dụng tra cứu, cho thấy thêm thuê bao di động của doanh nghiệp có cần thiết phải bổ sung cập nhật thêm thông tin hay không.

Nếu nhận được thông tin “Thuê bao ko tồn tại trong hệ thống hoặc không xẩy ra sai thông tin”, bạn không cần phải thực hiện thêm bất cứ bước chuẩn hóa thông tin nào nữa.

*

Nếu nhận ra thông báo  mướn bao cần chuẩn chỉnh hóa thông tin, bổ sung CMND, hình ảnh chụp chân dung KH.”, hãy gửi tới phần 2 giúp xem hướng dẫn bổ sung cập nhật thêm thông tin dịch vụ thuê mướn bao nhé!

*

Phần 2: hướng dẫn bổ sung, chuẩn chỉnh hóa tin tức thuê bao trên ứng dụng My Viettel

Bước 1Tải và setup ứng dụng My Viettel lên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, trải qua đường dẫn sau:

Bước 2Đăng nhập ứng dụng My Viettel bằng thông tin thuê bao của bạn, nếu chưa tồn tại tài khoản thì lựa chọn “Đăng ký”.

Xem thêm: Tùy Chỉnh Giao Diện Foobar2000 Để Nghe Nhạc Lossless, Tùy Chỉnh Giao Diện Foobar2000

Bước 3Trong giao diện chính của ứng dụng, lựa chọn mục “Khác” nghỉ ngơi thanh menu mặt dưới, tiếp đến chọn cho tới “Thông tin khách hàng”.

*

Bước 4: Chọn tiếp vào trong dòng chữ màu sắc đỏ “Quý khách bổ sung cập nhật thông tin hồ sơ bấm chuột đây” và nhập vừa đủ thông tin cá nhân của bạn.

Bên cạnh những thông tin cơ bạn dạng như bọn họ tên, ngày sinh giỏi số CMND, nhớ rằng rằng chúng ta còn cần được gửi thêm hình ảnh chụp phương diện trước, phương diện sau của CMND và hình ảnh chụp chân dung nữa nhé.

*

Sau khi nhập xong đầy đủ thông tin, chọn chứng thực “Tôi cam đoan thông tin đang khai là đúng”, bổ sung cập nhật chữ ký cá nhân vào phần “Ký xác nhận” và lựa chọn “Xác nhận” nhằm gửi thông tin thuê bao mang lại Viettel thẩm định.

Bước 5: các bạn sẽ nhận được thông tin “Yêu cầu đăng ký tin tức thành công” giả dụ quá trình cập nhật thông tin cho thuê bao của khách hàng đã trả tất.

*
Lúc này, Viettel sẽ tiến hành kiểm tra thông tin mà các bạn vừa nhờ cất hộ ở trên cùng sau thời gian thẩm định:

Đối với ngôi trường hợp thông tin đúng/đủ: nhân viên cấp dưới Viettel sẽ tiến hành phê duyệt, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn đang phê duyệt từ đầu số 155.Đối với ngôi trường hợp tin tức chưa đúng/đủ, có tín hiệu nghi ngờ: người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn báo phủ nhận phê duyệt từ đầu số 155.

Lưu ý: trường hợp có bất kỳ sự vắt nào xẩy ra khi update thông tin bằng áp dụng My Viettel, bạn cũng có thể đến trực tiếp các shop của Viettel trên cả nước để update thông tin dịch vụ cho thuê bao của mình.