Với một IT chuyên nghiệp hóa thì chất vấn usb boot vừa sinh sản là bước đặc trưng khi vừa chế tạo ra usb boot tương tự như khi sản xuất usb cài đặt windows xong bọn họ cần yêu cầu kiểm tra nó.

Bạn đang xem: Kiểm tra usb đã boot được chưa

Một quá trình tưởng chừng là đơn giản dễ dàng nhưng ví như như bạn không biết cách hoặc chưa có kinh nghiệm thì đang tốn khá nhiều thời gian và sức lực lao động cho công việc này.


Test USB BOOT cùng với MobaLiveCDKiểm tra Usb boot / USB mua win với UltimateBootUSBTest USB BOOT chuẩn chỉnh UEFI với QemuBootTesterTest USB BOOT cùng usb cài đặt windows cùng với Bootable USB Test

Làm sao để hiểu usb boot hoặc usb cài đặt windows đã hoạt động được xuất xắc không?

Bình thường, sau khoản thời gian tạo hoàn thành một chiếc USB BOOT hoặc USB download windows thì các bạn sẽ kiểm tra bằng phương pháp nào?

Cách đơn giản dễ dàng nhất là reset lại thứ tính, vậy còn các máy vi tính khác gồm tương đam mê hay không, nếu bạn đang tiến hành việc này bằng phương pháp Reset lại máy tính xách tay thì nội dung bài viết này bản thân nghĩ sẽ tương đối tuyệt vời dành cho bạn.

Mình sẽ reviews cho chúng ta 4 phần mềm kiểm tra usb boot , cũng có thể test usb tải windows cực kỳ nhanh giường và hoàn toàn miễn phí, giúp đỡ bạn kiểm tra và chắc chắn rằng USB đang được sinh sản thành công để đưa vào sử dụng.

Test USB BOOT với MobaLiveCD


Bước 1: kết nối USB vào đồ vật tính.

Bước 2: Chạy phần mềm.

Sau khi sở hữu về những bạn hãy sử dụng Winrar để giải nén ứng dụng ra. Tiếp theo nhấn buộc phải chuột vào file thực thi MobaLiveCD.exe và chọn Run as adminstrator để chạy chương trình.

*

Bước 3: Nếu test USB thì các bạn chọn Run the LiveUSB, còn nếu như như chạy thử đĩa CD BOOT, tệp tin ISO thì chọn Run the LiveCD nhé.

Một hành lang cửa số mới hiện nay ra, bạn nên lựa chọn đúng ký hiệu ổ USB hiện trên của bạn. Ví dụ như ổ USB của chính mình hiện trên là ổ H, lựa chọn H cùng nhấn OK.

*

Một cửa sổ popup chỉ ra với thông báo” Do you want create a hard disk image for your virtual machine?” dịch ra là “Bạn có muốn tạo ra một hình hình ảnh đĩa cứng cho máy ảo của bạn?” các bạn chọn NO

*

Trong cơ hội đang demo thử thì bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Ctrl + alternative text + F để biến đổi qua lại giữa chính sách cửa sổ và chế độ toàn màn hình, hoặc Ctrl + Alt nhằm hiện con trỏ loài chuột khi mong mỏi từ trong đưa lập ra phía bên ngoài màn hình.

Tải về MobaLiveCD

 FshareMshare

Kiểm tra Usb boot / USB cài đặt win với UltimateBootUSB

Công nạm này cũng rất nhỏ gọn với hỗ trợ chúng ta test usb boot vô cùng nhanh chóng. Mình cũng khá hay sử dụng ứng dụng này để kiểm tra các sản phẩm của mình.

Test usb boot cùng với UltimateBootUSB

Sau khi tải về chúng ta giải nén ra cùng chạy file UBUSB.exe dưới quyền quản ngại trị (Run as adminstrator) nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Đạo Văn Online Free, Xác Định Trùng Lặp Nội Dung

*
Test usb boot với UltimateBootUSB

Giao diện chương trình và bí quyết sử dụng cũng tương đối đơn giản. Bạn chỉ việc chọn ổ USB trên Drive letter và dấn vào Test USB là xong.

Tải về UltimateBootUSB :

FshareMshare

Và trên đây là kết quả sau khi thử nghiệm usb DLC Boot 2017, quá nhanh quá nguy hiểm.

*

Test USB BOOT chuẩn chỉnh UEFI với QemuBootTester

Theo mình nhận xét thì QemuBootTester chẳng thua kém gì 2 phần mềm bên trên, thậm chí có khi còn nhỉnh hơn chút về tính năng ý:

Hỗ trợ test khẳ năng boot của file *.iso, usb, hdd, ổ đĩa CD…..Hỗ trợ kiểm tra theo cả 2 chuẩn là UEFI và Legacy.Có thể đổi khác được dung lượng bộ nhớ lưu trữ RAM lúc test…
*

Đây là giao diện bao gồm của QemuBootTester, chúng ta nhấn chọn Hard Disk nếu như ước ao test năng lực boot của usb hay là ổ cứng.

Boot device để chọn usb bạn muốn kiểm tra boot.

Còn nếu như bạn có nhu cầu test đĩa CD, hoặc đĩa mềm thì hãy test vào lựa chọn tương xứng nhé.

Tải về QemuBootTester

 FshareMshare

Đây là hình ảnh test với tạo ra usb Hirenboot 2018.

*

Test USB BOOT và usb cài đặt windows cùng với Bootable USB Test

Sau khi mua về chúng ta giải nén ra và chạy file emutest.exe dưới quyền quản lí trị (Run as adminstrator) nhé.

*

Cũng hệt như mấy phần mềm ở trên chúng ta chỉ càn chọn Thiết bị cùng ấn Start.

Tải về Bootable USB Test

FshareMshare

Và dưới đấy là hình hình ảnh mình test usb mua windows 10.

*

Trên đấy là 4 công cụ test năng lực boot của USB BOOT, CD BOOT, file ISO… mà mình muốn giới thiệu cho các bạn. Links nào die các bạn cứ phản hồi hoặc fb mình vẫn fix nhé.

Hi vọng với bí quyết kiểm tra nhanh năng lực boot của usb này để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian của chính mình và gồm được những cái USB cứu giúp hộ chuyên nghiệp hóa nhất.